วิญญาณน้องชายตามติด! ใบเฟิร์น ทำบุญหนัก ไม่เคยทำมาก่อน เผยเหตุดลใจซื้อบ้าน(คลิป)

วิญญาณน้องชายตามติด ใบเฟิร์น ทำบุญหนัก ไม่เคยทำมาก่อน เผยเหตุดลใจซื้อบ้าน

ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวคนเก่ง จตุรงค์ โพธาราม หรือ จตุรงค์ มกจ๊ก นอกจากเผยถึงความโสดมา 5 เดือน ประกาศไม่ขอแม้เป็นเพื่อนกับแฟนเก่า และไม่พร้อมมีความรักตอนนี้ โดย ใบเฟิร์น เผยด้วยว่า ทำบุญมากขึ้น เพราะวิญญาณน้องชาย ตาม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย ตัวเอง นอกจากมี แฟรงเฟิร์ต น้องชาย แล้ว จริงๆ ก่อนหน้านั้น ยังมีน้องชายอีกคน แต่เสียไปแล้ว ซึ่งจริงๆ ตอนเด็กเคยระแคะระคายว่ามีน้องอีกคน แต่จำไม่ได้ จนครั้งหนึ่ง มีรายการหนึ่งเชิญไปออก คือ รายการ เลขอวดกรรม ซึ่ง ริว จิตสัมผัส ทัก

ซึ่งก่อนไปออกรายการนี้ ไปเจอหมอดูเปิดไพ่คนหนึ่ง ทักว่า มีน้องชาย แล้วน้องตามเราอยู่ เราสงสัยทำไมมาตามเรา รู้จักก็ไม่รู้จัก ทำไมน้องไม่ไปตามแม่ หมอดูก็ทักให้ไปทำบุญให้น้อง เขาไม่ได้มาร้าย อยากมาช่วยเหลือ แต่เราต้องทำบุญให้เขาด้วย

ก่อนไปรายการนั้น เช้าไปทำบุญ เย็นมาออกรายการ เขาก็ทักอีก เหมือนกันเป๊ะเลย น้องตามอยู่ ที่ได้บ้านหลังนี้ เหมือนอยู่ดีๆ มีอะไรดลใจให้ขับรถมา เข้าไปดูแล้วได้เลย ตอนนี้ไปทำบุญ ก็นึกถึงเขา ช่วงนี้ปล่อยปลาบ่อยมาก มีเหตุให้ปล่อยปลา อยู่ดีๆ ก็เดินเข้าตลาดซื้อปลาปล่อย กลายเป็น ปล่อยปลา ถวายสังฆทาน บ่อยมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยทำเลย

cr.แฉ , ferno_padgone

บทความก่อนหน้านี้แม่รับสายตร.ปล่อยโฮ! บ้านจนลูกสาวทำงานส่งตัวเองเรียนจวนจบป.ตรี พ่วงทับหัวเละ(คลิป)
บทความถัดไปရသေ့တောင်မြို့နယ် ပြိန်းတော ကုန်တန်းစာသင်ကျောင်းမှာ တပ်မတော်စခန်းချလို့ ပျက်စီးမှုတွေရှိခဲ့လို့ ဒေသခံတွေ ပြော