Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

หมั้นกันรึเปล่ายังไม่รู้ หวนดูคู่จิ้น กู่เทียนเล่อ-ซวนซวน รีเทิร์นจอ

21 ต.ค. 2562 - 10:45 น.

กู่เทียนเล่อ-ซวนซวน หมั้นกันรึเปล่ายังไม่รู้ แต่หวนประกบคู่สุดจิ้น

กู่เทียนเล่อ-ซวนซวน - เจย์นสตาร์ รายงานข่าวฮือฮาของวงการบันเทิงฮ่องกง กู่เทียนเล่อ และ ซวนซวน คู่จิ้นแห่งยุค 90 จนถึงยุค 2000 หวนกลับมาจับคู่ในจออีกครั้ง อีกทั้งยังถูกจับตาว่าเกิดรักนอกจอขึ้นหรือไม่ หลังจากกู่เทียนเล่อเพิ่งประกาศข่าวดีในงานคอนเสิร์ตไปเมื่อต้นเดือนนี้ว่า หมั้นแล้ว แต่ยังไม่เปิดตัวคู่หมั้นว่าเป็นใคร

กู่เทียนเล่อ-ซวนซวน

ช่วงนี้ทั้งสอง หลุยส์ กู่ และเจสสิกา ซวน เริ่มออกงานและให้สัมภาษณ์คู่กันมากพักหนึ่ง จากผลงานใหม่ที่หวนประกบคู่กันอีกครั้งหลังจากเว้นว่างห่างกันมานาน 18 ปี เรื่อง A Witness Out of the Blue ภาพยนตร์เขย่าขวัญแนวสืบสวนสอบสวน ออกฉาย โดยเป็นผลงานของบริษัทที่กู่เทียนเล่อเป็นผู้สร้างในนามบริษัท One Cool Film Production Limited

https://www.youtube.com/watch?v=AEaqlIaYPfI

การจับคู่กันอีกครั้งทำให้แฟนๆ ต่างปลาบปลื้มไปตามๆ กัน แม้ว่าจะยังไม่มีคำเฉลยจากทั้งสอง ว่าเป็นคู่หมั้นที่สื่อคาดการณ์จริงหรือไม่

กู่เทียนเล่อกล่าวถึงบทบาทที่ได้รับว่า เป็นคนที่ต้องช่วยเพื่อนเหนือสิ่งอื่นใด เมื่อพิธีกรถามว่า แล้วมีตรงไหนที่เหมือนชีวิตจริงบ้าง พระเอกคนดัง กล่าวว่า "คงจะเหมือนในแง่ที่ใคร่ครวญถึงสิ่งสำคัญที่ต้องทำก่อน เหมือนกับตอนจะถ่ายทำฉากหนึ่ง แล้วฝนตกลงมา ตอนนั้นจึงมีมดคันไฟออกมามาก ผมต้องให้เคลียร์พื้นก่อนถ่ายทำ ไม่ใช่แค่ผมที่ห่วงตัวเอง แต่เพราะผมห่วงทีมงานทั้งหมด"

ซีรีส์ในอดีต Man's Best Friend

ด้าน ซวนซวน รับบทเป็นเจ้าของห้องเช่าบ้านที่ตาบอด และพระเอกของเรื่องบริจาคกระจกตาให้ ดาราสาวกล่าวว่า "ตอนที่อายุ 18 ปี ฉันไปสอบใบขับขี่ และมีคำถามว่า อยากจะเป็นผู้บริจาคอวัยวะหรือไม่ ฉันเซ็นชื่อทันทีเลย เพราะฉันอยากจะบริจาคอวัยวะส่วนไหยก็ได้ถ้าช่วยคนอื่นได้ เรื่องนี้เป็นประเด็นต้องห้ามเรื่องหนึ่งในสังคมจีน เพราะคนจีนเชื่อว่าแม้ตายไปแล้วก็ควรเก็บร่างทั้งหมดไว้"

เจาะเวลาหาจิ๋นซี ที่โด่งดัง

เมื่อพิธีกรถามว่า มีบทบาทใหม่และความท้าทายอะไรบ้างที่เจอในการมาร่วมเป็นนักแสดงในสังกัดของบริษัทกูเทียนเล่อ พระเอกกู่ชิงตอบก่อนว่า "ปกติแล้วผมไม่ค่อยเห็นเจสสิกาได้รับบทเป็นตัวร้ายนะ ว่าจะลองให้เธออล่นดูบ้าง" ขณะที่นางเอกสาวหัวเราะ กล่าวเสริมว่า "ใช่ๆ นั่นจริงเลย บทที่ฉันได้รับส่วนใหญ่มักมาแล้ว ฮองเฮา ซึ่งเป็นที่ริษยาของเหล่านางสนม"

คดีดังกองปราบ ภาค 4 - Detective Investigation Files IV

กู่เทียนเล่อและซวนซวนแสดงคู่กันครั้งแรกเมื่อปี 1994 (พ.ศ.2537) ในซีรีส์ของสถานีทีวีบี เรื่อง Happy Harmony จากนั้นประกบกันอีกหลายเรื่องจนได้ชื่อว่าเป็นพระนางคู่ขวัญ หรือ “golden couple” ไม่ว่า เรื่องรักสามเส้าที่มีตูบเป็นสื่อรักใน Man’s Best Friend ซีรีส์สืบสวน Detective Investigation Files IV และซีรีส์ย้อนยุคที่ดัดแปลงจากนวนิยาย เจาะเวลาหาจิ๋นซี A Step into the Past


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หมั้นกันรึเปล่ายังไม่รู้ หวนดูคู่จิ้น กู่เทียนเล่อ-ซวนซวน รีเทิร์นจอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง