ดูกันเต็มๆตา บ้านหลังใหญ่อลังการของ “อาม ชุติมา” ลูกทุ่งสาวอินดี้

ดูกันเต็มๆตา บ้านหลังใหญ่อลังการของ”อาม ชุติมา”ลูกทุ่งสาวอินดี้

บ้านหลังใหญ่อลังการของ “อาม ชุติมา” ลูกทุ่งสาวอินดี้ / เมื่อวันที่ 19 ต.ค. อนุพันธ์ ธราดลรัตนากร ได้โพสต์เฟซบุ๊ค เป็นภาพบ้านใหม่หลังใหญ่ของ “อาม ชุติมา” ลูกทุ่งสาวอินดี้ แล้วแคปชั่นว่า บ้านใหม่อาม..ทันสมัยใหญ่อลังการ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ดูถูกกันไม่ได้เลย ใครจะคิดว่าเด็กน้อยบ้านนอกคนนั้นจะมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่มีชื่อเสียงและเงินทองมากมายขนาดนี้…อามเป็นคนเก่งมีความเป็นอัจฉริยะทั้งการร้องการแต่ง มีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง ยากจะหาใครเหมือน เพลงที่แต่งเองและแต่งให้นักร้องคนอื่นหลายเพลงทะลุ100ล้านวิว

อีกอย่างที่พิสูจน์ให้เห็นว่าอามเก่งมากคือ อามเป็นนักบริหารธุรกิจมืออาชีพ เด็กอายุไม่ถึง 20 ปี นำพาองค์กร นำพาวงรับงานทั่วประเทศไทย และต่างประเทศได้อย่างไม่สะดุดและราบรื่น โดยไม่มีผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือเลยแม้แต่น้อย…สำเร็จได้ขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่ความสามารถแล้วจะเรียกอะไร

ผู้ใหญ่อย่างเราๆยังอาย…. 1 ปีเก็บเงิน สร้างตัวได้ขนาดนี้ ไม่ธรรมดา ในส่วนปัญหาที่มีอยู่ เราไม่ได้อยู่ไม่ได้รับทราบข้อเท็จจริงกับเขา เราไม่มีวันรู้…..และไม่มีใครขาวสะอาดดุจแม่ชีโดยไม่มีตำหนิ..

นักรบย่อมมีบาดแผล.. เอาเป็นว่า…ถ้าอามไม่เก่งจริงไม่รอดมาถึงวันนี้ แถมเจริญรุ่งเรืองสุดๆ..เห็นว่าเก่งก็ชม ไม่ได้บ้านได้รถกับเขาหรอกครับ…ชื่นชมยินดีจริงๆ ส่วนเรื่องส่วนตัวผมไม่เกี่ยวไม่ยุ่ง.. เหนือเมฆ

บทความก่อนหน้านี้เจ้าภาพเวิลด์ บีช 2023 ยังเปิดกว้าง ‘แอนน็อก’ เสนอ พัทยา-ภูเก็ต
บทความถัดไปมนัญชญา พ่ายสาวญี่ปุ่น คว้ารองแชมป์ เทนนิสอาชีพแคล-คอมพ์ฯ