แตงกวา ไม่มีเรื่องบนเตียง อยู่แบบเพื่อน – เอ มูฟออนเร็ว ผิดทำโดนถล่ม สาวคนใหม่ ไปปอท.

ไม่มีอารมณ์เรื่องเซ็กซ์มานานแล้วอดีตภรรยาเผยทำแต่งานเพราะเงินไม่เข้าบ้าน – กรณีดาราหนุ่ม เอ พศิน ประกาศเลิกรา แตงกวา ภรรยา โดยมีภาพ หนุ่มเอ กับ สาวคนใหม่ ที่พะเยา โดยฝ่ายชายกำลังเป่าผมให้ฝ่ายหญิง กลายเป็นดราม่าคนเข้ามารุมต่อว่าจับโยงเป็นมือที่สาม ทำครอบครัว เอ พศิน แตก ซึ่ง หนุ่ม เอ ออกมาชี้แจงแล้วว่า “รูปไดร์ผมเกิดขึ้นที่พะเยาที่ผมไปงานบุญ แล้วตรงนั้นก็มีคนอยู่เยอะ ก็แอ๊บๆ ถ่ายรูปกันไป คือเพื่อนในเฟซบุ๊กบางคน พอลงเขาไม่ใช่บุคคลสาธารณะ ทุกคนมีเพื่อนก็แคปไปแชร์ไปก็เกิดความเข้าใจผิด”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

กรณีสาวคนใหม่โดนโจมตีในโซเชียลหนัก เอ ยอมรับว่า รู้สึกผิดมากที่เขามารู้จักเรา คือการที่เราเปิดตัว เปิดใจที่จะคบใครสักคน คือผมอยู่เป็นครอบครัวมาตลอดผมมีความอบอุ่น ผมมีความสุขกับลูกกับครอบครัวมาตลอด พอวันหนึ่งต้องจบแค่วันเดียวมันก็แย่แล้วก็ต้องมีการปรับจนนิดนึง ใน 3 เดือน ต้องเดินคนเดียวด้วยระยะเวลาที่มันห่างไม่เหมือนเดิมก็ทรมานแล้ว

แล้วพอมีคนที่ถามเราว่ากินข้าวหรือยัง ทำอะไรอยู่ ซึ่งเราไม่ได้ถูกถามมานานมาก ซึ่งมันก็เป็นความอบอุ่นอย่างหนึ่งที่เพื่อนจะให้กันได้ แล้วก็การได้รู้จักใครบางคนที่ทำให้เกิดความรู้สึกนี้ผมชัดเจนมาก ผมไปงานบุญที่พะเยา ผมก็ให้ทุกคนเห็นว่าผมไป เจ้าอาวาสยังเรียกผมไปแนะนำตัว สวัสดีถ่ายรูปกัน พ่อแม่เขาก็อยู่ ก็ทุกอย่างมันชัดเจนด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว แต่ถูกกวนด้วยสื่อที่มันไม่ยุติธรรม แล้วไม่แฟร์ต่อความจริงใจของเราเลย ตรงนี้ความสัมพันธ์ต้องถอยไปอีกนิดนึงเพื่อดูว่าเขาจะไหวไหมกับการที่ถ้ารู้จักเราเขาต้องเป็นบุคคลสาธารณะ เขาก็มีตัวตนของเขาชัดเจน

ถูกมองว่ามีคนใหม่เร็วไป เอ บอกว่า วันเดียวหรือสองวันที่เราเป็นโสดโดยชอบธรรม แล้วมีการคุยกันมานานแล้วมันทรมานนะ แต่ชีวิตผมอยู่เพื่อลูก อะไรก็ตามหรือใครเข้ามาเข้าใจในเรื่องที่ผมรักที่สุดคือแม่ผม ลูกผม เข้าจะเข้าใจว่าเขาจะอยู่กับผมยังไงแค่นั้น

ด้าน แตงกวา อดีตภรรยา เผยถึงวันที่จบความสัมพันธ์ว่า ที่บอกตอนนั้น เพราะว่าหนูคิดแล้วว่าพี่เอก็ไม่มีงานเลย เพราะว่าหนูทำงานจนเหนื่อย แต่ทำไมเงินมันหายไปไหนหมด ทำไมเงินมันไม่เข้า เข้าน้อยจัง ทำธุรกิจก็ไม่รุ่ง ก็เลยว่าไปหย่ากันไหม ก็เหมือนเป็นไอเดีย แก้เคล็ด คือทั้งคู่ปรึกษากัน พอหลังจากหย่าปุ๊บ งานก็เข้าเต็มทั้งคู่เลย แต่ก่อนหน้านั้นเราอยู่เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว คือหนูไม่มีอารมณ์เรื่องเซ็กซ์ไปนานแล้ว เพราะว่าคิดเรื่องงานเยอะ เราก็อยู่ดูแลกันเป็นพี่น้อง

เรารู้กันทั้งคู่ ถามว่าทำใจไหม ไม่ต้องทำ หนูไม่ฝังใจอะไรอย่างนี้ มันไร้สาระ เรามองอนาคตว่าเราจะทำยังไงให้เรามีเงินมาเลี้ยงลูกได้ เพราะลูกต้องโต ต้องใช้เงินเยอะ ก่อนหน้านี้เราก็ไปๆ มาๆ เพื่อไม่ให้ลูกรู้สึกขาดพ่อ แม่

ขณะที่ ล่าสุด เอิงเอย สาวคนใหม่ เอ พศิน ที่ถูกโลกโซเชียลต่อว่า โดยมีเพื่อนๆ เข้ามาให้กำลังใจ ให้สู้ๆ นั้น วันที่ 22 ต.ค. เจ้าตัว ได้โพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมทั้งเช็คอิน อยู่ที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี บก.ปอท. ด้วย

ก่อนหน้านี้ เพิ่งโพสต์ว่า “อย่าพยายาม…ใช้ชีวิตให้ถูกใจใคร
ถ้าเขาจะมอง ว่าเราไม่ดี… ทำยังไงเราก็ไม่ดี…

คนเขาเกลียดไปแล้ว …
ต่อให้ไม่ใช่คนผิด….เขาก็เกลียดอยู่ดี…
คนอื่นจะมองเรายังไงก็ช่างเขา เราใช้ชีวิตในแบบของเราให้มีความสุขในทุกๆ วันก็พอแล้ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน