Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

‘ไดมอนด์2’โยงถึงวงการบันเทิง ทัพดารารับเชิญล้นจอ-คว้า‘กบ’พลิกคาแร็กเตอร์

23 ต.ค. 2562 - 11:10 น.

‘ไดมอนด์2’โยงถึงวงการบันเทิง

ทัพดารารับเชิญล้นจอ-คว้า‘กบ’พลิกคาแร็กเตอร์

ซีรีส์ “ไดมอนด์ อายส์ 2 ตา-สัมผัส-ผี” (DIAMOND EYES) ของผู้จัด ‘บรู๊ค’ ดนุพร ปุณณกันต์ ที่จะออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 3 พ.ย.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง โมโน 29 คว้านักแสดงรับเชิญล้นจอ จับ ‘กบ-สุวนันท์’ พลิกบทบาท ทำเนื้อหาเกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง ในเรื่องนี้ ‘เพื่อน’ ภาคภูมิ วงษ์จินดา ผู้กำกับฯ เผยว่า

“เรื่องราวต่อเนื่องจากซีซั่นแรกที่ ผู้กองเพชร ซึ่งรับบทโดย ชาคริต ซึ่งมีไฟล์หลักฐานสำคัญถูกฆาตกรรม ก็ต้องมีคนที่จะมาสานงานสืบคดีต่อ ก็คือ คุณบรู๊ค ดนุพร มาเป็นหัวหน้าหน่วย

เพิ่มเติมด้วย น้องแน็ก ชาลี เข้ามาเป็นสายสืบของลูกทีม และก็มี น้องเอ๋ มณีรัตน์ มารับบท จ่าวาว บทนี้จะค่อนข้างออกแนวคอมเมดี้ ไม่ให้บรรยากาศมันเคร่งเครียดเกินไป นักแสดงหลักท่านอื่นๆ ยังอยู่ครบ หนุ่ม สุรวุฑ, น้องกัน รัชชานนท์, กิ๊ก กรกมล แล้วก็ น้องเบนซ์ ณัฐธิดา

‘ไดมอนด์2’โยงถึงวงการบันเทิง

“แกนหลักคือการตามหาไฟล์ที่ผู้กองเพชรได้มาเป็นหลักฐานในการเปิดโปงแก๊งมาเฟียใหญ่ เดอะซัน แต่ละตอนก็จะมีนักแสดงรับเชิญเข้ามา เช่น น้องกบ สุวนันท์ และ เอ สุรพันธ์ ประเดิมในสองตอนแรก มีแตะวงการบันเทิง

แต่เราก็เอามาเล่าอีกมุมนึงที่โยงเข้ากับหนังเอวี ซึ่งเรื่องราวจะซับซ้อน อยากให้ดูการแสดงของน้องกบ เรื่องนี้พลิกคาแร็กเตอร์บอกเลยว่าเขาคือตัวแม่ของนักแสดงดราม่า ยังมี จีจ้า ญาณิน เจ้าแม่หนังแอ๊กชั่นที่ต้องมาเกี่ยวพันกับมวยเถื่อน,

พี่แอนนา ชวนชื่น ไกด์เถื่อนที่พัวพันคดีค้ายา, น้องนีน่า นิชนารถ นักศึกษาที่เกือบจะตกเป็นผู้หญิงไซด์ไลน์, ปาย สิตางศุ์ แล้วก็ บิ๊ก ศรุต มาเสริมให้คดีแต่ละคดีมีความเข้มข้นบอกเลยว่าแต่ละตอนเรื่องราวมันจะหักมุม อยากให้ติดตาม

นอกจากนี้ก็ยังมียกทีมกันไปถ่ายที่ญี่ปุ่นที่คิตะคิวชู, ปราสาทโคคุระ และอีกหลายๆ ที่ ผมว่ามันมีอะไรให้ค้นหา มีความสนุก ครบรสจริงๆ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ไดมอนด์2’โยงถึงวงการบันเทิง ทัพดารารับเชิญล้นจอ-คว้า‘กบ’พลิกคาแร็กเตอร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง