ปั้นจั่น อันฟอลโลว์ ไอจีดาราทุกคน เหตุ คอมเมนต์แล้วโดนด่า เผย ตั้งใจบวชสิ้นปีนี้

ปั้นจั่น อันฟอลโลว์ – เรียกว่าเป็นคนที่มือไว ตอบคอมเมนต์จนเป็นประเด็น สำหรับนักแสดงหนุ่มปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ได้ให้สัมภาษณ์ในงาน “เพลิงรักเพลิงแค้น Fan Meet Charity” ชั้น G ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์ปาร์คถึงเรื่องการวางแผนบวช ทั้งยังไม่พูดถึงสาเหตุที่ตนอันฟอลโลว์ทุกคนในวงการ

กำลังจะบวช?
“ยังไม่ได้บอกใคร แต่ว่า อนุโมทนา อโหสิกรรมด้วย(หัวเราะ) ตอนนี้อยู่ในช่วงที่กำลังเข้าไปสวดมนต์กับท่านมหานะฮะ เพราะว่า ผมบวชที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร แล้วที่จริงทางวัดไม่ว่าใครจะมาขอบวช เขาไม่ให้เข้าไปง่ายๆ จะต้องสวดให้ได้ก่อน เพราะทางวัดจะมีบทสวดที่มีของทางวัดเอง เพราะเป็นวัดหลวงด้วย เดี๋ยววันสวดอุปสมบทเมื่อไหร่ก็จะแจ้งอีกที ก็คงไม่ได้เอิกเกริกกันมากมาย เงียบๆ”

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

บวชเมื่อไหร่?
“ก็คงเป็นสิ้นปีนี้ครับ เดือนธันวาคมแน่นอน ที่จริงอยากจะบวชเดือนหนึ่ง แต่เดี๋ยวต้องดูอีกที อาจจะสัก 15 วัน แต่ถ้ามันเบียดได้ ก็เดือนหนึ่งครับ ปีหนึ่งไม่ได้ครับต้องออกมาทำงานครับผม(หัวเราะ) ที่จริงก็คุยกับทางผู้จัดไว้แล้วว่าวางแผนไว้ยังไง เพราะผมติดละครเรื่อง ตราบฟ้ามีตะวันอยู่เรื่องหนึ่งด้วยครับผม”

ปั้นจั่น อันฟอลโลว์

ปีนี้คงชง ตั้งใจบวชสิ้นปีนี้

แล้วผมล่ะต้องทำยังไง?
“ก็ตอนนี้ถ่าย ผมตอนนี้ก็ครึ่งหนึ่งก่อน พอออกมาก็มาถ่ายต่ออีกครึ่งเรื่องครับ เป็นอีกช่องหนึ่งพอดี ก็คือวางแผนไว้กับผู้จัดแล้วครับ”

อ่านข่าวเพิ่ม : ฐิสา งง ปั้นจั่น อันฟอลโลว์ ไม่บอกสาเหตุ เผยสัมพันธ์เลิก-ไม่เลิก

ถึงเรื่องอันฟอลโลว์คนในวงการ?
“ขอโทษ(หัวเราะ) คือที่จริงมันไม่มีอะไรหรอก คือเรื่องเก่ามันย้อนไปแล้วไม่อยากเอามาพูดใหม่ ในปีนี้ผมก็โดนมาเรื่อยๆ จริงๆไหมฮะ แล้วบางทีผมก็พยายามระวังตัวที่สุด แล้วพอสุดท้ายเรื่องล่าสุดมันเรื่องเล็กน้อยเท่านั้นเอง ก็คือผมไปคอมเมนต์ในไอจีของนิกกี้ ณฉัตร แล้วประเด็นคือผมต้องขอโทษจริงๆ ผมเปิดไอจีมา ผมก็เห็นนิกกี้ขอโทษแฟน ผมก็ไปให้กำลังใจน้องโดยที่ไม่ได้สืบข้อมูลว่ามันเกิดอะไรขึ้น โดยที่ไม่ได้รู้ว่าแฟนเขากับเขามีปัญหากัน แล้วแฟนเขาโพสต์อะไร ก็แค่ไปให้กำลังใจน้อง คนก็มาด่าผมตรรกะป่วย ก็ไม่เป็นไร ต่อไปนี้ผมก็รู้สึกว่าปีนี้มันอาจจะเป็นปีที่ชงของผม หรืออะไรก็แล้วแต่ ก็เลยเลือกที่จะขอไม่เสพอะไรทั้งนั้น คือถ้าเปิดมาแล้วเจอข่าวใครก็จะหลุดอีก เลยขอแบบไม่รับรู้ ไม่ว่าไอจีพวกพี่หรือใครๆผมก็ยังกดเข้าไปดูอยู่ แต่เพียงแค่ไม่ตามเท่านั้นเอง ก็ดูเป็นเฉพาะคนแล้วกัน”

ปั้นจั่น อันฟอลโลว์

ผมแค่ให้กำลังใจ

 

อันฟอลโลว์ทุกคน?
ทุกคนครับ เขารู้ตัว พี่บอยก็ถาม อันฟอลโลว์กูทำไมอ่ะ ผมเป็นพวกมือไว พี่บอยรู้ตั้งแต่วันแรกแล้ว ทำเป็นมาถาม ไม่เอาแล้วครับผมเหนื่อยครับ

ขอบคุณรูปภาพ : punjanprama

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน