Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

หวานเจี๊ยบ พนง.ห้างสู่ผจก.เพื่อนซี้ ชมพู่ - ร้องไห้หนัก เพื่อนด่าเรื่อง น็อต หวิดแตก!(คลิป)

25 ต.ค. 2562 - 10:52 น.

หวานเจี๊ยบ พนง.ห้างสู่ผจก.เพื่อนซี้ ชมพู่ - ร้องไห้หนัก เพื่อนด่าเรื่อง น็อต หวิดแตก

ผู้จัดการดาราผู้ทรงอิทธิพล หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการมือทอง พร้อมทีมผู้จัดการดาราระดับซุปตาร์ มาเปิดใจในรายการ แฉ โดย หวานเจี๊ยบ เผยเรื่องราว ก่อนจะกลายเป็น ผู้จัดการเพื่อนซี้ซุปตาร์ หวาน เป็นพนักงานขายเครื่องสำอางในห้าง ซึ่ง ชมพู่ อารยา มาซื้อบ่อย ตัวเองจะโทรไปบอกตลอด เวลามีคอลเล็กชั่นใหม่ๆ มา จะเก็บไว้ให้ ชมพู่ ก็จะกวาดเอาไปหมด ช่วงละคร หมอลำซัมเมอร์ กำลังดัง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จน ชมพู่ ไปเปิดร้านทำผม เห็นเรายืนเป็นพนักงานห้าง เส้นเลือดขอด เลยชวนไปดูร้าน และ เป็นคนดูคิวให้ ถามว่าผู้จัดการมีวิธีการทำอย่างไร เพราะ ชมพู่ ก็เคยมีช่วงที่หายไป ก่อนจะกลับมาเป็นซุปตาร์ตอนนี้ หวานเจี๊ยบ บอกว่า เอาจริงๆ ตัวเขาส่วนหนึ่ง เขาวางสเต็ปชีวิตเขาหมดเลย เช่น ช่วงนี้เขาไม่มีงานละครเลยหลายเดือน เขาไปขับรถแข่งบ้าง หากิจกรรมทำ เพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ตอนนั้นคุณพ่อก็ยังอยู่

“ชมมันทำได้ทุกอย่าง ร้องเพลงก็ได้ ขับรถก็ได้ ภาษาก็ได้ เป็นพิธีกรก็ได้ จนวันหนึ่งมีคนให้โอกาส ตัวตัดเชือกจริงๆ คือ ดาวเปื้อนดิน ละครเรื่องสุดท้ายที่ช่อง7 เหมือนเกิดใหม่จริงๆ จบเรตติ้ง 24 เยอะมาก ไปเดินตลาดคนเข้ามากอดเต็ม ก่อนไปเป็น เรยา ดอกส้มสีทอง ช่อง 3”

หวานเจี๊ยบ เผยเรื่องความรักของ ชมพู่ ตอน น็อต วิศรุต มาจีบ ชมพู่ ว่า เราโดนด่ามาก่อน ซีดไง โดนชมพู่ด่า หนักหน่วงมาก ร้องไห้เลย เขาไม่ได้จีบกัน แต่เราไปงานหนึ่งแล้วเจอ พี่น็อต พอขึ้นรถมาก็โทรหา กูเจอผู้ชายตี๋ เรารู้ว่านายเราชอบผู้ชายตี๋ ก็บอกไป โดนด่าๆๆๆๆ คือ เขาไม่ชอบวิธีแบบนี้ ถ้าอยากเจอฉันไปตามห้างได้ ฉันเดินห้างบ่อย แต่ไม่ต้องมานัดให้ฉันไปเจอ ฉันไม่ไป

เราเห็นว่าพี่น็อตเป็นผู้ชายหน้าตาดี คอนโดแบบนี้ๆ เราก็ไปบอกเขาผู้ชายตี๋คนนี้ดีมาก หล่อมาก บ้านเป็นอย่างโน้นนี้ รถ ห้องคอนโด ชมพู่ก็ฟาดกลับมาเลย จำไม่ได้ยาวมาก รู้แต่เสียงแอร์ดัง เปิดแอร์แรงสุด แต่เหงื่อแตก มันด่ากลับมา เราร้องไห้เลย

จนวันหนึ่ง ชมพู่ ไปซ้อมคอนเสิร์ตพี่มอส ขึ้นรถมาก็บอก สรุปฉันเริ่มคุยกับพี่น็อตแล้วนะ “กูก็เอ๊าาา..... ชมพู่ก็บอก พี่น็อตดีอย่างนั้นอย่างนี้ เรารู้อยู่แล้วพี่น็อตดี แต่วันที่กูบอกว่าดี ทำไมด่ากู ย้อนแย้ง เราก็ฟังๆๆๆ แล้วก็กลายเป็นหมาบ้า ไม่พูดกับ ชมพู่ ไปเลย 3-4 เดือน ไม่มองหน้า ชมพู่ เลย มีอะไรพิมพ์คุย เขารู้ว่าเรางอน”

เขาไม่ได้มาง้ออะไร เขาสายผู้ชาย แมนๆ แต่เขาพยายามพูดทุกวัน จนวันหนึ่งรู้สึกว่า กูเป็นบ้าอะไรว่ะเนี่ย กูบ้าอะไรขนาดนั้น เขาก็รักกันดีนี่หว่า แล้วผู้ชายคนนี้เราก็รู้สึกว่าดี เขาคบกัน แล้วกูเป็นบ้าอะไร ชมเขาคุยกับหวานตลอดเวลาเลย คุยปกติ แต่หวานไม่คุยกับเขาเอง ชมพู่ เขามีจิตวิทยา ถ้าคนหนึ่งเงียบ อีกคนเงียบ ก็คงแตกกันไปแล้ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ขอโทษและก้อขอบคุณย่านะที่อดทนและก็เข้าใจเราในตอนนั้นมากๆๆๆ ... 😢

โพสต์ที่แชร์โดย hwanjeabjeab (@hwanjeabjeab) เมื่อ

โดย หวานเจี๊ยบ ยังได้โพสต์คลิปขณะย้อนอดีตในรายการ แฉ ที่เคยไม่คุยกับชมพู่อยู่นาน พร้อมบอกด้วยว่า “@chomismaterialgirl ขอโทษและก้อขอบคุณย่านะที่อดทนและก็เข้าใจเราในตอนนั้นมากๆๆๆ ...”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หวานเจี๊ยบ พนง.ห้างสู่ผจก.เพื่อนซี้ ชมพู่ - ร้องไห้หนัก เพื่อนด่าเรื่อง น็อต หวิดแตก!(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง