Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

ดราม่าหนัก รักฉุดใจฯ งงตอนจบ แห่ถล่มนาดาว โอปอล์ ขอมูฟออน แพทตี้ ปลอบ ซันนี่

27 ต.ค. 2562 - 12:07 น.

ดราม่าหนัก รักฉุดใจฯ งงตอนจบ แห่ถล่มนาดาว โอปอล์ ขอมูฟออน แพทตี้ ปลอบ ซันนี่

วิจารณ์กันหนัก และ อินกันหนักจริงๆ กับเรื่องราวความรัก หมอเป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ทานตะวัน (ใหม่ ดาวิกา) และ หมอฉลาม (สกาย วงศ์รวี) ใน รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ตอนอวสาน ทำเอาโซเชียลแห่ถล่มบทเรื่องนี้ของ บริษัทนาดาวฯ ที่ให้มือที่สามแย่งแฟนรุ่นพี่ได้ดี บางคนรุนแรงถึงขั้นจะบุกเผากันเลย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นาดาว กับ ฉากจบ รักฉุดใจนายฉุกเฉิน โซเชียลอินกันหนัก นอกจาก ซันนี่ ไม่ได้เป็นพระเอกของเรื่องแล้ว ยังวิจารณ์เรื่องบทของเรื่องที่ปูมาให้ ฉลาม หมอรุ่นน้อง เป้ง เข้ามาในความสัมพันธ์ของเป้ง และ ทานตะวัน แฟนสาว ก่อนสุดท้าย ที่ลุ้นกันมา 16 ตอน ฉากจบ ใครๆก็คิดว่า ซันนี่ พระเอกพันล้าน ยังไงก็เป็นพระเอกของเรื่องแน่นอน

แต่สุดท้าย นาดาว ให้นางเอกกลับเลือก ฉลาม แถมฉากจบ นางเอกยังพูดว่า ถึงแม้วันนี้จะไม่ได้รัก แต่คนแรกที่จะคิดถึงเสมอ คือ เป้ง ทำคนดูงง ถึงกับร้อง อิหยังวะ เขียนบทให้จบแบบนี้ แถมวิจารณ์ว่า รักมา 15 ปี รับผิดแทนแฟนจนเกือบติดคุก แค่ทุ่มเทกับการเป็นหมอ ไม่มีเวลาใส่ใจ แต่ไม่เคยนอกใจ

แต่บทกลับส่งเสริมให้หมอรุ่นน้อง หนีเวรไปอยู่กับแฟนหมอรุ่นพี่ สุดท้าย แฟนเลือกหมอหนีเวร รุ่นน้อง อะไรมันจะเรียลเหมือนชีวิตจริงในสังคมขนาดนี้ จนมีบางคนตั้งชื่อเรื่องใหม่ จาก รักฉุดใจนายฉุกเฉิน เป็น รักฉุดใจนายหนีเวร แถมไม่อินกับ คู่ ทานตะวัน กับ ฉลาม

ดราม่าหนักจนแท็ก #รักฉุดใจนายฉุกเฉินตอนอวสาน พุ่งอันดับหนึ่งทวิตเตอร์ รวมทั้ง #ทีมหมอเป้ง ก็พุ่งอันดับต้นๆ เช่นกัน ขณะที่ โอปอล์ ปาณิสรา ถึงกับทวีตข้อความ ถึงทานตะวัน ให้พักก่อน พร้อมให้กำลังใจ หมอเป้ง ก่อนจะเตือนแฟนละครโซเชียล ที่อินหนัก ละครจบแล้ว มูฟออน เถอะ

ขณะที่คนในวงการบันเทิง ทั้ง ปุ๊กกี้ ที่รับบท พยาบาลตั๊ก โพสต์ฮาถึงซันนี่ ที่เคยรับบท คุณชาวี ใน น้ำตากามเทพ ที่เล่นด้วยกัน โดยโพสต์ภาพ ในฉากรักฉุดใจกับ ซันนี่ พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่เป็นไรนะคะพี่ชาวี กลับไปกินหมูปิ้งที่บ้านอัมราภรณ์ของเราก็ได้ค่ะ #รักฉุดใจนายฉุกเฉินตอนอวสาน”

โดยมี แพทตี้ อังศุมาลิน นางเอกน้ำตากามเทพ เข้ามาคอมเมนต์ถึงซันนี่ด้วยเช่นกันว่า “ช่ายค่ะ กลับมาเถอะ อารยาจะปลอบคุณชาวีเอง โอ๋ๆ”

cr.#รักฉุดใจนายฉุกเฉินตอนอวสาน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าหนัก รักฉุดใจฯ งงตอนจบ แห่ถล่มนาดาว โอปอล์ ขอมูฟออน แพทตี้ ปลอบ ซันนี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง