Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

มิกค์ กดดัน ต้องตบจูบ กระชากลากถู อั้ม พัชราภา แง้มความสัมพันธ์ โบว์ เมลดา

29 ต.ค. 2562 - 21:19 น.

มิกค์ กดดัน ต้องตบจูบ กระชากลากถู อั้ม พัชราภา แง้มความสัมพันธ์ โบว์ เมลดา

วันที่ 29 ต.ค.ที่สยามพารากอน พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ได้ให้สัมภาษณ์ ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert รักคือการให้ อัพเดตอาการป่วยล่าสุด ซึ่งมีนางเอกสาว โบว์ เมลดา ไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล จนถูกจับตามองความสัมพันธ์ โดยก่อนหน้ามีภาพทั้งคู่ควงกันไปเดินห้าง พร้อมทั้งอัพเดตละครเรื่องใหม่ จากศัตรูสู่หัวใจ ที่ได้ประกบคู่กับซุปตาร์ อั้ม พัชราภา เป็นครั้งแรก

ล่าสุดเข้าโรงพยาบาล?

ล่าสุดนี้กระเพาะอาหารติดเชื้อแบคทีเรีย หมอบอกว่ามันอยู่กับเรามาสักพักแล้ว จนวันหนึ่งมันอยู่ในกระเพาะอาหารและทำให้กระเพาะอาหารของเราบาง พอบางแล้วกรดในกระเพาะอาหารมันไปกัดกระเพาะของเราทำให้อักเสบและติดเชื้อ ก็รุนแรงครับ ถ้าปล่อยไว้ก็อาจจะเป็นมะเร็งได้ อาการตอนนั้นปวดท้อง เข้าโรงพยาบาลไปรอบแรก หมอให้ยามา คิดว่าน่าจะลำไส้อักเสบธรรมดาหรือว่ากรดไหลย้อน แต่พอผ่านไปสักอาทิตย์ก็ไม่ดีขึ้น ยังปวดท้องอยู่ เลยเข้าไปส่องกล้องดู เพื่อจะตรวจหาสาเหตุว่าเกิดจากอะไรกันแน่”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หมอสั่งห้ามอะไรไหม?

“ห้ามหมดเลยครับ ห้ามอาหารรสจัด เค็ม เปรี้ยว ชา กาแฟห้ามหมด สองอาทิตย์แรกหมอบอกว่าอยากให้ทานพวกโจ๊กกับข้าวต้มเป็นหลักก่อน อาหารอ่อน รอบนี้ไปนอนโรงพยาบาลแค่คืนเดียว พอเรารู้ว่าเป็นอะไรแล้ว วิธีการรักษาคือทานยา เป็นยาเฉพาะทางที่รักษาเชื้อโรคตัวนี้ อย่างต่ำต้องสองอาทิตย์ขึ้นไป ตอนนี้ผ่านมาได้เกือบอาทิตย์แล้วครับ ยังทานอาหารอ่อนอยู่ ทานยาจนกว่าจะหมด และไปให้หมอตรวจอีกทีว่าเชื้อมันหมดหรือยัง”

มิกค์

มิกค์ ทองระย้า

กระทบงานไหม?

“กระทบครับ ช่วงที่เข้าโรงพยาบาลก็มียกกองด้วย คือการรักษาค่อนข้างนานครับ ขั้นต่ำคือ 2 อาทิตย์ ถ้าเชื้อโรคยังอยู่ก็อาจจะต้องต่อเนื่องอีก เรายังไม่ทราบว่าอย่างไรบ้าง น้ำหนกลงไป 3 กิโลครับ เพราะทานอะไรไม่ค่อยได้ด้วยในช่วงแรก แต่ช่วง 3 วันหลังเริ่มปวดน้อยลงแล้ว อาการเริ่มหายไปและกลับมาเริ่มทานได้เยอะขึ้น”

มิกค์

ถูกจับตาความสัมพันธ์ โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา ไปเยี่ยมด้วย?

“โบว์ ไปเยี่ยมครับ เขาก็ไปให้กำลังใจ ไม่ได้ดูแลอะไรมาก เพราะตอนนั้นเราก็ปวดท้องอยู่ เราก็โฟกัสน้องแหละ เพราะน้องเขามาให้กำลังใจ น้องไม่ได้นอนเฝ้า ไปให้กำลังใจ ซื้อขนมไปฝาก แต่เราก็ทานไม่ได้ ให้คนเฝ้าไป”

คู่เราถูกจับตาว่าเราจีบน้องอยู่?

“ไม่ได้จีบครับ เป็นพี่น้องกัน พอเราถ่ายละครเจอกันบ่อยๆ มันก็สนิทกันมากขึ้น เวลาทำกิจกรรมอะไรก็นึกถึงกัน ไปทำบุญ ไปกินข้าว คอยช่วยเหลือ ให้กำลังใจกัน”

อ่านข่าว : โบว์ เมลดา ตอบชัด! สัมพันธ์ มิกค์ ทองระย้า หลังมีคนเห็นควงกันไปเดินห้าง

เราชวนไปเที่ยว ไปไหนมาไหนด้วยตลอด?

“ก็มีชวนครับ”

วันนั้นไปดูปลา ตกใจไหมเจอนักข่าว?

“ไม่ตกใจ ตกใจทำไม เราสบายๆ ไปกันเยอะ แต่พี่นักข่าวอาจจะเห็นแค่สองคน คือพาหลานไปดูปลา”

โดนจับตาเรากดดันไหม?

“ไม่กดดันนะครับ โบว์ก็น่ารักครับ เป็นน้องที่น่ารักครับ ยังไม่ได้จีบครับ โอกาสพัฒนาเดี๋ยวเขาก็หาว่าตอบเหมือนดาราอีก(หัวเราะ) อนาคตเราไม่รู้อยู่แล้ว ผมว่ามันต้องขึ้นอยู่กับอะไรหลายๆอย่าง ตอนนี้ก็สบายๆอยู่ เป็นไปได้ไหม เราก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน คุยคนเดียวไหม ก็ไม่ถึงกับคุยหรอกครับ เราก็สนิทกันหลายๆคน ไม่ถึงกับโทรหา นานๆทีเราก็ชวนไปกินข้าว สเปกเราไหม ก็สเปกครับ น่ารักครับ เราก็ยังโสดครับ ก็สนิทกับโบว์เป็นพี่น้องกัน มีลุ้นไหม ก็ต้องดูกันไปยาวๆครับ เราก็ยังไม่รู้อนาคต สนิทระดับไหน ก็ค่อนข้างเป็นพี่น้อง มีอะไรก็ปรึกษากัน คุยได้ทุกเรื่อง เรื่องหัวใจไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ ช่วงนี้เราก็ทำงาน น้องก็ทำงาน”

อ่านข่าว : แฟนเฮ! อั้ม พัชราภา เฟิร์มแล้ว ประกบ มิกค์ ทองระย้า ในละครจากศัตรูสู่หัวใจ

มิกค์

ประกบคู่ อั้ม พัชราภา เป็นครั้งแรก

ล่าสุดมีละครกับ อั้ม พัชราภา?

“ครับ ก็ตื่นเต้นมากครับ ได้ร่วมงานกับพี่อั้มด้วย คนก็จับตามองเยอะ เป็นเรื่องแรกเลยครับ ก็เอาจริงๆกดดันครับ เพราะพี่อั้มอ่ะเนาะ เราต้องทำการบ้านเยอะขึ้นด้วย ได้มีโอกาสคุยกับพี่เขาบ้างแล้ว เจอกันวันฟิตติ้ง พี่อั้มเขาน่ารักมาก พี่อั้มเป็นคนเข้ามาหาเราก่อนด้วย พี่อั้มก็เห็นเราเป็นน้อง อยากให้เราผ่อนคลาย ทำให้เราใจชื้นไปได้เยอะมาก เพราะเราค่อนข้างอยากเข้าหาพี่เขาอยู่แล้ว”

บทบาทประมาณไหม?

“ในตัวเรื่องมันจะออกแนวตบจูบนิดหนึ่ง มีฉุดกระชากลากถูพี่อั้ม ลักพาตัวไป”

มิกค์

พี่อั้มน่ารักเป็นกันเองครับ

ถ้าเข้าฉากจะเกร็งไหม ถ้าต้องขืนใจหรือเลิฟซีน?

“ก็ต้องมีขอโทษ ขออนุญาตพี่อั้ม แต่ว่าเรื่องของการแสดงเราคงต้องเต็มที่ ผมเชื่อว่าพี่อั้มก็เต็มที่ครับ คาดหวังยังไง ก็ไม่ได้คาดหวังขนาดนั้น เราโฟกัสเรื่องงานของเรา ทำจุดเราให้ดีและเต็มที่ก่อนดีกว่า ถ้าสมมุติเราคาดหวังไว้สูงแล้วมันไปไม่ถึง มันก็ไม่ดี ถ้าเราคาดหวังไว้ต่ำ แล้วมันเลยจุดที่เราคาดหวังไว้อันนั้นคือความสำเร็จแล้ว”

ขอบคุณภาพ IG : bow_maylada, mik_thongraya

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มิกค์ กดดัน ต้องตบจูบ กระชากลากถู อั้ม พัชราภา แง้มความสัมพันธ์ โบว์ เมลดา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง