Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

แฉสนั่น แม่มณี กิน ดาราหนุ่ม ในรถหรู - ภาพดีซุปตาร์รายล้อม อั้ม เกือบไม่รอดแล้ว(คลิป)

30 ต.ค. 2562 - 09:46 น.

แฉสนั่น แม่มณี กิน ดาราหนุ่ม ในรถหรู - ภาพดีซุปตาร์รายล้อม อั้ม เกือบไม่รอดแล้ว

มดดำแฉยิบแม่มณี - โดนหมายจับจนได้ แชร์หมื่นล้าน แม่มณี หรือ นาเดียร์ วันทนีย์ ทิพย์ประเวช วัย 28 ปี และ แฟนหนุ่มนักดนตรี วัย 20 ปี ล่าสุด คนในวงการบันเทิง ออกมาแฉว่า แม่มณี ที่พยายามเข้ามาสร้างพื้นที่ ตั้งตัวเองเป็นนายทุนว่าเป็นผู้ผลิตผลงานในวงการ สร้างภาพให้เป็นที่เชื่อถือ ทั้งในวงการบันเทิง คนดังเซเลบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งไม่ใช่แค่สร้างหนัง อย่างที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้ แม่มณี ยังเฉิดฉาย ท่ามกลางคนดัง เซเลบ ที่ตัวเองจัดงานแล้วเชิญมา โดยเผยภาพร่วมเฟรมคนดังๆ ซึ่งนอกจากเอาทุนมาสร้างหนัง มีชื่อเป็นนายทุน ทำซีรีส์ มีภาพรับรางวัลต่างๆ ทำอีเว้นต์ยิ่งใหญ่ จ้างดารามา ร่วมเฟรมดารา เซเลบ ยังเคยไปออกรายการดังๆ และช่องยูทูบดัง โดยพบเน็ตไอดอลดังๆ ก็โดนกันหมด อาทิ ขนเพชร บ้าจี้ โดนไปหลายแสน

โดยหาก แม่มณี ไม่โดนจับ 3 พ.ย. นี้ แม่มณี ได้จ้างดาราซุปตาร์ ระดับ อั้ม พัชราภา , ป้อง ณวัฒน์ , โตโน่ ไปร่วมงานที่หาดใหญ่ ด้วย ทั้งนี้ มดดำ คชาภา แฉในรายการ แฉ ของตัวเองว่า เกือบเชิญ แม่มณี มาสัมภาษณ์ เสนอมาออกรายการ 4-5 ครั้ง แต่ปฏิเสธไป เพราะแขกรับเชิญซ้ำ

ขณะที่ แม่มณี ออกทีวี หลายช่อง มาติดต่อเสนอรายการที่ตึกแกรมมี่ ยังไม่ทันอนุมัติ แม่มณีก็ติดรอบรถเป็น GMM25 เลย แถมถ่ายรูปกับที่จอดรถตึกแกรมมี่ แม่มณี ยังเคยไปจัดงานใหญ่มากๆ เปิดตัวครีมเครื่องสำอาง ในสถานที่ดังแห่งหนึ่ง ที่ดารานิยมไปจัดงานแต่งงาน โดยเชิญทั้งดาราตัวท็อปๆ เซเลบ มาร่วมเต็มงาน แค่ค่าดอกไม้สดอย่างเดียวก็ 2-3 ล้านแล้ว ซึ่งไม่ปรากฏว่ามีผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแต่อย่างใด

มดดำ แฉอีกว่า วิธีการจ้างดารา จะจ่ายเงินล็อกตัวไว้ก่อนเลย ดังนั้น ถ้าไม่โดนหมายจับ อั้ม ป้อง โตโน่ ต้องไปหาดใหญ่ อั้ม ดวงดีมาก เพราะวันที่ 3 พ.ย. นี้กำลังจะไปงานแม่มณีอยู่แล้ว มีหมายจับซะก่อน ไม่งั้น อั้ม ก็ไป อั้ม ยังไม่ได้รับเงิน เพราะเขาจะจ่ายเงินก่อนวันไปงานวันหนึ่ง ยอมรับว่าทำให้คนหลงเชื่อได้กับภาพที่เห็นของแม่มณี ใครๆ ก็ต้องเชื่อ

พิธีกรดัง มดดำ แฉต่อว่า “แม่มณี ตัวจริงผิวพรรณดี จนมีดาราไปกินกับนาง สู้ตายบนรถ ปึ๊กปั๊กๆ” ดีเจดาด้า ถึงกับแซว มดดำ รู้สถานที่ด้วย ฉันรู้แต่บุคคล พร้อมกระซิบเผยชื่อ ดาราที่ไปกินกับแม่มณี ด้วย

 

cr.แฉ ภาพประกอบ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉสนั่น แม่มณี กิน ดาราหนุ่ม ในรถหรู - ภาพดีซุปตาร์รายล้อม อั้ม เกือบไม่รอดแล้ว(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง