นุ้ย เมาหนักบีบคอเมีย ขอเลิกกฎเหล็ก – ร้องไห้ทั้งบ้าน ลูกไม่แมน คิดได้‘ภู’ไม่ผิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เคยเมาหนักบีบคอเมียเผยชีวิตรัก19ปีกว่าจะถึงจุดนี้นุ้ย เชิญยิ้ม เปิดใจในรายการ “เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama’s Talk” ในช่วง “ถอดเขี้ยวถอดเล็บ” กับชีวิตที่ครองรัก ตั๊ก ศิริพร มาถึง 19 ปี เผยถึงกฎเหล็กเมีย ที่ตัวเองเคยแหกกฎ คือ การโกหก และ กินเหล้า เพราะเมาแล้วไม่เหมือนใคร จะโวยวายเสียงดัง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เคยเมาแล้ว บีบคอเมีย จากนั้นมาไม่เคยอีกเลย คือ โมโห คนเราเชื่อว่าทุกคู่ พอมีกฎเหล็กมากๆ ถ้ารับไม่ได้บอกเลย ไม่ใช่ยอมหมด จนปรอทแตก วันนั้นแหละ ทะเลาะบ้านแตก

เราโดนห้าม ยอมมาตลอด จนสุดๆ เมาบีบคอเขาไม่พูดอะไร ตามองสู้ จนเราเองต้องผ่อนมือ บอกแม่ พ่อขอโทษ ตั้งแต่นั้นมาเราขออย่ามีกฎเหล็กเลย อะไรคลายได้คลายบ้าง

ตลกดัง ยังเผยถึง น้องภู ลูกชายด้วยว่า “สำหรับน้องภูตอนนี้อายุ 16 ปี แล้ว ย้อนไปตอนนั้น ลูกชายสนิทกับแม่ แต่กลับเลือกเดินมาบอกพ่อก่อนคนแรก แม้ตอนแรกจะรู้สึกไม่ดี แต่เมื่อเข้าใจลูกไม่ได้ทำอะไรผิดก็ไม่ใช่ปัญหา ตอนนั้น ลูกเดินมาบอกผมไม่แมนนะพ่อ

ตอนนั้นไปพิษณุโลก จำได้ร้องไห้กันทั้งครอบครัว โทษตัวเองเลยนะ เราทำบาปทำกรรมอะไรมา พอเขาเห็นเราร้องไห้ เขาก็เดินมากอด ทำให้เราคิดได้ว่า เขาเป็นแบบนี้ก็ไม่ผิด ไม่เสียหาย เราต้องเปิดกว้าง เปิดใจรับเขา อย่าไปทำอะไรรุนแรงมันจะยิ่งไปใหญ่ เพราะลูกจะหลุดจากมือคุณไปทันที

เมื่อเขาโตหากเราเอาแต่ดุด่าเขาก็จะหนีออกจากบ้าน ลูกจะเสียคน เป็นปัญหาสังคม เราเป็นพ่อแม่รุ่นใหม่ต้องเข้าใจในสิ่งที่ลูกเป็น เราแฮปปี้เขาเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน ทำอะไรที่ทำให้พ่อแม่มีความสุขเราก็โอเคแล้ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน