Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

รักมั่นคง น้าค่อม ไม่เจ้าชู้ยังถูกเมียมีดแทง-โฮแจ้งตร. ยิ่งตียิ่งรัก สุดจนด้วยกันนอนหน้าปั๊ม

4 พ.ย. 2562 - 08:52 น.

รักมั่นคง น้าค่อม ไม่เจ้าชู้ยังถูกเมียมีดแทง-โฮแจ้งตร. ยิ่งตียิ่งรัก สุดจนด้วยกันนอนหน้าปั๊ม

เปิดชีวิตรักเดียวคือเมีย - พบรักโรงลิเก ตลกดัง น้าค่อม ชวนชื่น มาเปิดใจเรื่องความรักครั้งแรกในรายการ Club Friday Show กับ เอ๋ คู่ชีวิต วัยห่างกว่า 10 ปี เมื่อตอนฝ่ายหญิง อายุ 19 ส่วน น้าค่อม อายุ 29 โดยฝ่ายหญิงมาดูลิเก น้าค่อม เป็นตัวโจ๊ก ชอบ เอ๋ แต่แรกพบ ตามไปถึงบ้าน สักพัก จนพ่อแม่ฝ่ายหญิง รำคาญ เลยยกให้ไปอยู่ด้วยเลย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ไม่กล้านอกใจ เมียดุ น้าค่อม เผยว่า วันหนึ่งกลับบ้านดึก มีปากเสียงกัน ท้าเมียเอามีดแทง เมียแทงจริงๆ ยังมีแผลกลางหลัง น้าค่อม บอกว่า ร้องไห้ออกจากบ้าน ไปแจ้งตำรวจ น้อยใจเมียแทงกูทำไม แค่ไปกับเพื่อน เรื่องผู้หญิงก็ไม่มี เพราะไม่ชอบ พอหาหมอเสร็จ ไปนอนในรถท้ายหมู่บ้าน รอเมียโทรมาง้อ เมียก็ไม่ง้อ ทนไม่ไหว กลับบ้านเอง เมียไม่ถามเลยเจ็บไหม น้อยใจกูผิดอะไร แต่น้าค่อมก็ยอม ไม่คุยเรื่องนี้กันอีก

ปิดห้องตีอีก น้าค่อม กลับบ้านสว่าง เมียเรียกเข้าไปคุยในห้อง เอาเข็มขัดพันมือ ฟาดน้าค่อม ตียังกับลูก ตีหลัง เจ็บมาก แต่น้าค่อมก็ไม่เถียง ไม่ร้องไห้ ทั้งที่เราไม่มีเรื่องผู้หญิง แค่กลับเช้าผิดสังเกต เราจับไม่อยู่ เอาไม่อยู่ เขาแรงเยอะมาก ต้องปลงไปเลย ผัวเมียกัน ถ้าเลิกกันไม่ได้ ยอมซะดีกว่า เรารู้เขารักเรามาก แต่ไม่เคยพูดให้เราได้ยิน

เขาบอกเราพูดแล้วไม่จำต้องเจอแบบนี้ เราก็รักเขา แบบโบราณ ยิ่งตียิ่งรัก เพราะเราเคยใช้ชีวิตลำบากมาด้วยกัน สมัยเล่นลิเก ได้ค่าตัวคืนละ150 บาท ไปเล่นลิเก เอาเมียไปด้วย ขี่จยย. ตามรถบัส นอนหน้าปั๊ม เขายังอยู่กับเราได้ ปัจจุบันมีรายได้ มีบ้านให้เขาอยู่ เตียงที่เรานอนด้วยกันจะเอาคนอื่นมานอนเหรอ เราคิดในใจ เขาคือคู่ชีวิตเรา เขาอยู่กับเราตอนลำบาก พอตอนนี้เราสบาย เขาต้องสบายที่สุด

ตลกคนเดียวที่ดูเหมือนไม่มีความเจ้าชู้ แต่ถูกแซวเรื่องที่กาญจน์บ่อย น้าค่อม บอกไปถ่ายหนังบ่อย ผมไปเที่ยวกะ....มาครับ เมียไม่รู้ รู้วันนี้ ก่อนจะบอกผ่านรายการบอกเมีย เป็นมุขตลกนะเธอ ซ่อนเงินเมีย ไม่ได้ตั้งใจ แค่เก็บไว้ใช้เอง ซ่อนในรถ กระปุกเกียร์ ที่กันแดด ซ่อนทุกที่ บางทีก็ลืม บางทีขายรถไป ลืมติดไปในรถ บางทีเมียมาเจอทีละ 2 หมื่น

“อยากบอกเมีย ชีวิตนี้ นอกจากเรารักพ่อแม่ มีเธอคนเดียวที่เป็นคู่ชีวิตที่ดีของฉัน ข้างๆนี้ต้องเป็น เอ๋ คนเดียว เป็นคนอื่นไม่ได้ ผมรักเธอมาก” ขณะที่ เอ๋ โฟนอิน เข้ารายการมา บอกว่า มือมันไปเอง ไม่ได้ตั้งใจแทงผัว แต่ต้องดุขนาดนั้น เพื่อให้เอาอยู่ สามีไม่เคยเจ้าชู้ ดุขนาดนี้ถ้ายังเจ้าชู้ก็ไม่รู้ว่าจะอย่างไรแล้ว อยู่กันมา30กว่าปีแล้ว ทั้งตีทั้งด่าเพราะว่ารัก ถ้าไม่รักไม่ทำขนาดนี้ แกเป็นคนดี น่ารัก เป็นสามีที่ดีมาก ดูแลลูกและเมียดีมาก รักแกมาก ”

หยุดเจ้าชู้เพื่อเธอคนเดียว น้าค่อม เผยเหตุไม่เจ้าชู้ เมื่อมีเมียเป็นคู่ชีวิตแล้ว เราน่าจะพอได้แล้ว หยุดดีกว่า คนนี้เท่านั้นที่จะดูแลเราตลอดชีวิต ถ้าคุณมีครอบครัวแล้วต้องหยุด ถ้าไม่หยุด อย่ามีครอบครัว ชีวิตไม่มีความสุขแน่นอน

 

cr.Club Friday Show

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รักมั่นคง น้าค่อม ไม่เจ้าชู้ยังถูกเมียมีดแทง-โฮแจ้งตร. ยิ่งตียิ่งรัก สุดจนด้วยกันนอนหน้าปั๊ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง