Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 30 ก.ย. 2563

ไมค์-ภัทรเดช จัดแฟนมีตติ้ง เตรียมเซอร์ไพรส์ โชว์บนเตียง รับรองความฟิน 

8 พ.ย. 2562 - 16:43 น.

ไมค์-ภัทรเดช จัดแฟนมีตติ้ง เตรียมเซอร์ไพรส์ โชว์บนเตียง รับรองความฟิน

ก่อนที่จะมาถึงงานแฟนมีตติ้ง ของ ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ที่กำลังจะเกิดขึ้น วันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ที่ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ ไมค์ได้เปิดใจว่า "ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตอนนี้มีคนสมัครจำนวนคนน่าจะประมาณ 2 พันแล้ว ตอนนี้ปิดรับไปแล้ว และปิดค่อนข้างเร็ว เพราะแฟนคลับมาเยอะมาก ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะเยอะขนาดนี้ (หัวเราะ)"

สิ่งที่เตรียมทำเพื่อแฟนๆ?
"สิ่งที่ผมอยากจะทำ ผมอยากจะทำอะไรที่มันแตกต่าง อยากทำอะไรที่มันธรรมชาติ งานนี้ผมพยายามไม่เซ็ตติ้งอะไรเลย อาจจะมีตารางเล่นเกมบ้าง แต่ละช่วงผมไม่อยากเซ็ตติ้งอะไร ไม่อยากเตรียมตัวเยอะ ไม่อยากเตรียมคำพูดสวยหรู ผมอยากให้งานนี้เป็นบรรยากาศธรรมชาติของพวกเราทุกคน ให้เหมือนนั่งอยู่บ้าน ใครอยากนั่งชันเข่าก็แล้วแต่ เอาที่สบายใจ ไม่มีสคริปต์ อยากให้รู้สึกสบายๆ แต่ในส่วนความพิเศษ ผมเตรียมไว้อยู่แล้ว ผมเตรียมโชว์ ผมเตรียมเกม รับรองเกมนี้ฟินแน่นอน เกมนี้สปอยล์นิดนึง เกมนี้เราจะเล่นกันบนเตียง มีผู้โชคดีประมาณ 5-10 คน ขึ้นมาเล่นเกมกัน แล้วก็มีเซอร์ไพรส์อยู่ 2-3 เซอร์ไพรส์ ไม่ผิดหวังแน่นอน ผมเข้าใจว่าทุกคนอยากมาหาผม อยากเห็นตัวตนของผม อยากเห็นธรรมชาติของผมเพราะฉะนั้น ผมเลยเตรียมตัวให้น้อยที่สุด เพื่อทุกอย่างเป็นธรรมชาติ"

ไมค์-ภัทรเดช

จัดเกมเล่นบนเตียง

สิ่งที่อยากพูดถึงเสียงตอบรับที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ที่คนอยากเป็นเมียโจร อย่างเสือผา ในมธุรสโลกันตร์กันเยอะมาก?
"อันดับแรกขอบคุณช่อง 7HD ก่อน ขอบคุณมากๆ ที่ให้โอกาสผมได้เล่นซีรีส์ ขอบคุณ พอดีคำ ที่ไว้วางใจในความสามารถของผม แล้วก็ขอบคุณเพื่อนๆ พี่นักแสดงทุกคน ทำงานกันมาปีกว่า รู้สึกผูกพันกับทุกคน ทีมงานด้วย และที่สำคัญต้องขอขอบคุณแฟนละครทุกคนที่ชื่นชอบในผลงานของพวกเรา ถ้าเกิดเราไม่มีแฟนละคร เราก็คงไม่มีวันนี้ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ ครับ"

ไมค์-ภัทรเดช

ใครเป็นเมียโจรบ้าง

ความรู้สึกที่เกิดขึ้น?
"รู้สึกดีใจ ปลาบปลื้มใจ เราไม่รู้ว่าตรงนี้ที่เกิดขึ้น พลังกระแส จะอยู่ได้นานแค่ไหน แต่แน่นอน ผมเชื่อว่า คงจะอยู่ในความทรงจำของผม และเชื่อว่าอยู่ในความทรงจำของแฟนละครหลายๆ คน รวมทั้งผมด้วย เพราะว่าวันที่ละครจบผมยังคิดถึงเลย ผมยังนอนไม่หลับเลย เฮ้ย! จะจบจริงแล้วเหรอเนี่ย คืนวันศุกร์จะไม่มีพี่ผาแล้วเหรอเนี่ย แล้วก็มีแฟนละครไดเร็กมาในไอจีว่าคิดถึง เราก็คิดถึงเหมือนกัน เราคิดถึงบรรยากาศ วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เราคิดถึงบรรยากาศในโซเชียล เราคิดถึงบรรยากาศหลายๆที่ แค่วันพฤหัส ก็เริ่มมีแฟนละครในโซเชียล พรุ่งนี้พี่ผาจะมาแล้วเว้ย คิดถึงโมเมนต์ ที่ผมเชื่อว่าแฟนคลับหลายคนก็เปิดทีวี ก็เปิดไลฟ์เฟซบุ๊ก"

ณ วันนี้หลายคนอยากได้ยินว่าสรุปแล้วไมค์ยังมีละครกับช่อง 7HD ต่อไหม?
"หลายๆ คนก็อ่านบทสัมภาษณ์ของผมก็ตีความไปต่าง ๆนานา แต่จะตีความทำไม เพราะพูดชัดอยู่แล้ว พูดชัดขนาดนี้ แล้วก็ละครผมกำลังอ่านบทอยู่ ผมกำลังดูอะไรที่เหมาะกับผมอยู่ แล้วก็กำลังดูละครที่แฟนละครอยากดูอยู่ กำลังดูแนวอยู่ครับ ปีหน้า มีละครกับทางช่อง 7 แน่นอน ซึ่งตอนนี้ ผู้ใหญ่กำลังพิจารณาบทต่างๆ ให้อยู่ แฟนๆ ที่คิดถึงกันก็อดใจรอนิดนึงเนอะ แล้วแฟนๆ คนไหนที่อยากเห็นไมค์เล่นละครแนวอะไร อยากเห็นคู่กับนางเอกคนไหน ก็สามารถมาคอมเมนต์ไอจีช่อง 7HD หรือของไมค์เองก็ได้"

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ไมค์ ภัทรเดช ปัดดราม่าคู่จิ้นสร้างภาพ ปุ๊กลุก ยันรักกันดี เตรียมนัดฝ่ายหญิงทานข้าว

ทุกวันนี้เรียกว่าแฟนละครมากกว่าเดิม?
"ทุกวันนี้ก็มีคนรู้จักมากขึ้นแน่นอนแหละ เวลาไปไหนมาไหนก็แปลกมากกว่าเดิม คือไปไหนมาไหนตอนนี้มีคนวิ่งตาม ตอนนี้เยอะมาก ต้องขอบคุณละคร และแฟน ๆ ที่รักกัน ไม่ว่าละครจบไปแล้ว แต่ก็ยังคิดถึงไมค์อยู่"

ชีวิตเปลี่ยนไปไหม หลังจากแฟนมากขึ้น?
"ชีวิตไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร ผมก็เหมือนเดิม ก็จะพยายามตั้งใจทำงานเหมือนเดิม เรามาถึงจุดนี้ สำหรับการทำงาน ผมอยากพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ อยากให้แฟน ได้เห็นความต่าง อยากให้มีความสุขกับละครทุกเรื่องที่ผมเล่น รับรองเลยว่าละครเรื่องหน้าอยากให้แฟนๆ รอดูแหละ เซอร์ไพรส์ (หัวเราะ)"

ไมค์-ภัทรเดช

จัดเต็ม

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณรูปภาพ : mike_pattaradet

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไมค์-ภัทรเดช จัดแฟนมีตติ้ง เตรียมเซอร์ไพรส์ โชว์บนเตียง รับรองความฟิน 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง