Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 26 ก.ย. 2563

ไมค์ ภัทรเดช ปลื้มแฟนมีตติ้งประสบความสำเร็จ พร้อมชม มุกดา น่ารัก

10 พ.ย. 2562 - 19:09 น.

ไมค์ ภัทรเดช ปลื้มแฟนมีตติ้งประสบความสำเร็จ พร้อมชม มุกดา น่ารัก

วันที่ 10 พ.ย. ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ พระเอกชื่อดัง "ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี" ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงาน "MIKE PATTARADET 2nd FAN MEETING IN BANGKOK" ถึงแฟนมีตติ้งในรอบ 3 ปีของตัวเอง รวมถึงกระแสคู่จิ้นกับนางเอก "มุกดา นรินทร์รักษ์" แรงมาก ถึงขั้นมีข่าวลือว่าทำเอาสาวคนสนิทอย่าง "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" งอนไปเลย

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เห็นแฟนคลับแล้วหายเหนื่อย

ถามถึงงานแฟนมีตติ้งวันนี้ เริ่มงานก็น้ำตาไหลมาเลย?
"โห...คือเราก็ไม่ได้คาดหวังไม่ได้อะไรเนอะ ความรู้สึกที่มาซ้อมเมื่อเช้ากับที่ได้มาเห็นจริงๆ มันคนละความรู้สึกกันเลย เราทำงานมาเหนื่อยๆ ถ่ายละครเป็นปีกับการทุ่มเททุกอย่าง แม้กระทั่งการเรียนบู๊ การไปเรียนการแสดง แล้วก็เกิดวันนี้ขึ้น สิ่งที่เราได้เห็นจากสิ่งที่เราทำ มันตื่นตันมากครับ"

หลายคนบอกว่าเป็นแฟนมีตติ้งที่มีคนมาเยอะมาก?
"ดีใจมากเลย ตอนแรกที่ตั้งใจกันไว้ 800 คนก็หรูแล้ว อย่างที่บอกว่าตอนแรกไปเช่าสถานที่ไว้แล้ว จุได้ 860 คน ยังคุยกับแฟนคลับเลยว่ากลัวคนจะไม่เต็มฮอลล์ กลัวมันจะได้น้อยๆ แต่พอเปิดรับสมัครแค่ 2 วัน สมัครกันมาพันกว่าคน ผมก็ต้องขอบคุณแฟนคลับมากๆ เลย"

ตอนนี้ใครๆ ก็อยากเป็นเมียโจรหมดแล้ว?
"ก็เป็นได้ทุกคนนะครับ(หัวเราะ) ต้องบอกว่าละครเรื่องมธุรสโลกันตร์ฟีดแบ็กดีมาก ทุกวันนี้ไปทำงานก็มีความสุขการทำงานมาก มันคุ้มกับสิ่งที่เราทุ่มเททำมัน ต้องขอบคุณแฟนๆ มากที่วันนี้มากันเยอะ บางคนก็มาจากต่างจังหวัด มาจากประเทศลาว มาจากประเทศจีนก็มี บินเพื่อมางานนี้เลยก็ต้องขอบคุณมาก"

ตั้งใจมากๆเลยครับ

เรียกว่าเป็นแฟนมีตติ้งที่เปลืองเนื้อเปลืองตัวพอสมควรเนอะ?
"ต้องบอกว่างานนี้ผมตั้งใจเต็มที่มากๆ ไม่ได้จ้างออแกน์ไนซ์ ทำกันเอง มีการประชุมกับแฟนคลับ อยากได้อะไรแบบไหน อยากเล่นเกมนี้ อยากได้พร้อบที่เป็นเตียง อยากร้องเพลงกับเปียโนแล้วก็แซ็กโซโฟนเพราะว่าเป็นเครื่องดนตรีที่ผมชอบ ตั้งใจมากๆ กับงานนี้ครับ"

ซีนบนเตียงเราเขินแฟนคลับ หรือแฟนคลับเขินเรามากกว่ากัน?
"ทั้งคู่แหละ(หัวเราะ) ก็เป็นซีนน่ารักๆ ครับ ตอนแรกที่เอาเกมนี้มาเล่นก็อย่าคิดว่าเขาจะกล้าเล่นหรือเปล่า เพราะว่าในละครก็ค่อนข้างที่จะถึงเนื้อถึงตัวมาก แต่ปรากฏว่าก็น่ารักดี"

พูดถึงละครมธุรสโลกันตร์ กับคู่จิ้น "มุกดา นรินทร์รักษ์" หลายคนก็เชียร์ให้เป็นแฟนกัน?
"ละครครับละคร"

เขาก็น่ารักดี

พัฒนาไม่ได้เลยเหรอเพราะหลายคนก็ลุ้นอยู่?
"เดี๋ยวต้องรอเรื่องต่อไปมาเจอกัน เรื่องนี้เหมือนเราเพิ่งรู้จักกัน"

จริงๆ ตอนถ่ายมีอาการเขินบ้างไหม?
"เขินนะ เรื่องนี้เข้าเลิฟซีนอีกทีก็เขิน เพราะว่าความรู้สึกมันจะพัฒนาตามตัวละคร ตอนแรกๆ ที่เราจูบกัน เราก็จูบกันแบบยัดเยียดอ่ะ แบบดื้อใช่มั้ย ดื้อต้องเจอแบบนี้ คือหลังๆ มันก็จะเริ่มเกิดความรัก แล้วมันพัฒนาไปเรื่อง จากจุ๊บก็กลายเป็นจุ๊บบบบกัน"

หลายคนบอกว่าเคมีลงตัวกันมาก?
"ต้องขอบคุณผู้กำกับ ทีมงานทุกคน แล้วก็ขอบคุณน้องมุกดาด้วย เขาเป็นคนที่เล่นละครเต็มที่ เวลาเข้าฉากผมก็จะเป็นตัวละครภูผา น้องก็จะเป็นน้ำผึ้ง มันไร้ซึ่งความเกรงใจเพราะว่าเป็นตัวละคร บอกกันแบบนั้นตลอด"

แล้วจริงไหมที่ว่าสนิทกับมุกดาจนปุ๊กลุก(ฝนทิพย์)งอน?
"งอนทำไม เพื่อนกันเขาไม่งอนอยู่แล้ว"

คนบอกว่าคู่จิ้นใหม่มาแรง จนคู่จิ้นเก่าตกกระป๋องไปเลย?
"ไม่มีๆ เพื่อนกันเขาไม่งอนอยู่แล้ว ปุ๊กลุกก็เป็นเพื่อนคนหนึ่งที่ผมรักมาก แล้วเขาก็ภูมิใจกับทุกก้าวที่ผมโตขึ้นมา อย่างวันนี้มางานนี้จริงๆ เขาก็เป็นห่วงผม คนเยอะขนาดนี้เขาก็ตกใจว่าเราจะไหวหรือเปล่า เมื่อเช้าก็โทร.มาให้กำลังใจว่าสู้สู้นะ นอกจากนี้ก็มีเพื่อนๆ คนอื่นโทร.มาให้กำลังใจเยอะมาก"

อย่างตอนนี้ที่มีกระแสคู่จิ้นกับมุกดามากๆ ปุ๊กลุกเขามีแซวหรือมีเชียร์บ้างไหม?
"เขาก็ไม่ได้แซวอะไรเยอะแยะ แค่บอกว่าตัวเล็กๆ น่ารักดีนะ(หัวเราะ)"

แสดงว่าเขาไม่ได้หวง?
"จะหวงทำไมล่ะเป็นเพื่อนกัน แค่เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากเท่านั้นเอง"

แล้วมุกดาพอจะเป็นสเป๊กไหม?
"จริงๆ แล้วผมไม่มีสเป๊กครับ เขาก็น่ารัก คือเป็นน้องที่อยู่ด้วยกันมาปีกว่า"

เพื่อนกันครับ

ที่หนึ่งในใจตอนนี้เป็นใคร?
"ตอนนี้ยังไม่มีครับ อีกอย่างที่หนึ่งในใจก็จะเป็นใครไปไม่ได้ ตอนนี้เมียผมมาเยอะแยะเลย ไม่ใช่เมียธรรมดาด้วย...เมียโจร โอ้โห! พูดแล้วปวดเอว(ยิ้ม)"

แต่ว่าชอบคนยิ้มเก่งใช่ไหม?
"ใช่ครับ ชอบคนยิ้มเก่ง คิดบวก ถ้าเป็นคู่ชีวิตเรา เหมือนเราทำงานกลับมาเหนื่อยๆ อยากมีสักคนที่ถามเราว่า...เหนื่อยมั้ย กินน้ำสระแก้วมั้ย นวดให้มั้ย"

ความสัมพันธ์กับปุ๊กลุกตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิมเหรอ?
"ยังเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกัน เราคบกันด้วยความรักล้วนๆ ครับ ไม่ได้มีเรื่องผลประโยชน์หรืออะไร ทุกก้าวที่แต่ละคนเติบโตก็ต่างเป็นกำลังใจให้กัน และเป็นที่ปรึกษาให้กันตลอด ไม่ได้ห่าง และไม่ได้งอนกันแน่นอนครับ"

แล้วจะมีโอกาสได้ไปเที่ยวด้วยกันอีกไหม?
"มีโอกาสอยู่แล้ว ปกติผมเป็นคนเวิร์กฮาร์ดเพลย์ฮาร์ด ทำงานหนักๆ แล้วเดี๋ยวก็นัดกันไปเที่ยวกับพี่ๆ อย่างพี่อั้ม(พัชราภา)ก็ว่ากันไป"

แล้วไม่ไปกับมุกดาบ้างเหรอ?
"จะไปชวนเขาก็ยังไงอยู่"

เขาอาจจะรอให้ชวนอยู่หรือเปล่า?
"ไปพูดอย่างนั้นได้ไงเล่า(ยิ้ม) แต่ว่าผมมีความคิดที่จะมีมีตติ้งนักแสดงอยู่ อยากชวนน้องมุกดา ยูโร และอีกหลายๆ คนมาทานข้าวที่บ้านผมสักมื้อนึง แล้วเดี๋ยวค่อยมีไลฟ์ให้แฟนๆ ได้ดูและมีความสุขกันครับ"

ตอนนี้ยืนหนึ่งในช่องหรือยัง?
"ถามผมไม่ได้ ต้องถามคนอื่น ไม่หรอกครับเราทำงานไม่ได้คิดว่าจะต้องสู้กับใคร สิ่งเดียวที่เราทำคือเคารพคนดู ตั้งใจทำงานของเรา เล่นละครและทุ่มเท อย่างผมไปเรียนแอ๊กติ้งเพื่อเล่นบู๊ ไม่ใช่เพื่อผมจะมาเป็นที่หนึ่ง แต่เพื่อคนดูจะได้ดูผลงานที่เราตั้งใจจริงๆ"

แต่ยังไม่ไปจากช่อง 7 ใช่ไหม?
"โอ๊ย! ไม่ไป จะไปไหนล่ะ เพิ่งคุยละครกับทางช่องไป ปีหน้ามีแน่ กำลังคุยอยู่ 2 เรื่องว่าตกลงจะยังไง จะเล่นเรื่องไหน นางเอกเป็นใคร ยังไม่ได้ไปไหน พอทำงานสร้างผลงานที่เต็มที่กับมัน แล้วมันออกมาโอเค ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน แล้วเราจะไปไหนล่ะครับ"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ ไมค์ ภัทรเดช ปลื้มแฟนมีตติ้งประสบความสำเร็จ พร้อมชม มุกดา น่ารัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง