ไหว้ขอโทษลูก หนูเล็ก ถึงกับน้ำตาไหล ทำลูกเสียใจ ร้องไม่หยุด สัญญาจะไม่ทำอีก(คลิป)

ไหว้ขอโทษลูก หนูเล็ก ถึงกับน้ำตาไหล ทำลูกเสียใจ ร้องไม่หยุด สัญญาจะไม่ทำอีก

ถึงกับยกมือไหว้ขอโทษลูกชาย – นักแสดงตลกสาว หนูเล็ก ก่าก๊า หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย คุณแม่น้องวิน โพสต์คลิปทำลูกเสียใจ คนเป็นแม่เสียใจหลายเท่า เพิ่งรู้ว่ามีคำหนึ่งที่ลูกชายได้ยินไม่ได้ ร้องไห้ไม่หยุด พร้อมแคปชั่นว่า

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“#พี่win ของแม่ไม่ชอบคำว่า เอ้……. เกิดจากจะใส่ถุงเท้าให้แล้วดิ้นไม่หยุด แม่ลืมตัวพูดเหมือนดุไปว่าเอ้……..และวินก็ ร้องแบบสะอื้นหยุดไม่ได้ เอาอะไรมาปลอบก็ไม่หยุด

แม่น้ำตาไหลจริงๆ ลูกเสียใจ คนเป็นแม่เสียใจไปหลายเท่า และครั้งนี้แค่ลองพูด ก็มีอาการเหมือนเดิมแต่เบากว่าครั้งแรก. แม่สัญญาจะไม่ทำให้ลูกเสียใจอีก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#พี่win ของแม่ไม่ชอบคำว่า เอ้……. เกิดจากจะใส่ถุงเท้าให้แล้วดิ้นไม่หยุด แม่ลืมตัวพูดเหมือนดุไปว่าเอ้……..และวินก็ ร้องแบบสะอื้นหยุดไม่ได้ เอาอะไรมาปลอบก็ไม่หยุด แม่น้ำตาไหลจริงๆ ลูกเสียใจ คนเป็นแม่เสียใจไปหลายเท่า. และครั้งนี้แค่ลองพูด ก็มีอาการเหมือนเดิมแต่เบากว่าครั้งแรก. แม่สัญญาจะไม่ทำให้ลูกเสียใจอีก. แม่จะสอนแบบใช้คำพูดมีเหตุผล จะดุต่อเมื่อลูกทำผิดสุดๆจริงๆ แม่ขอโทษ นะคับ #เก็บไว้ให้วินดู. หนูเล็กเก็บเรื่องราวของน้องวินไว้ให้เค้าดูตอนโตที่ youtube : nulek gaga channel. เข้าไปดูกันได้นะคะ ❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย WORK: 0956658586​ ผจกk.pam (@nulek_gaga) เมื่อ

แม่จะสอนแบบใช้คำพูดมีเหตุผล จะดุต่อเมื่อลูกทำผิดสุดๆจริงๆ แม่ขอโทษ นะคับ #เก็บไว้ให้วินดู. หนูเล็กเก็บเรื่องราวของน้องวินไว้ให้เค้าดูตอนโตที่ youtube : nulek gaga channel. เข้าไปดูกันได้นะคะ”

โดยมีเพื่อนสนิทในวงการเข้ามาคอมเมนต์ติดตลก อาทิ ดีเจนุ้ย , ดีเจต้นหอม พร้อมทั้งมีคนถามว่า “โถพี่วิน แล้วป้าชื่อเอ้ ทำไงคราวนี้ แม่อย่าไหว้ลูกนะ555555แค่ขอโทษก็พอนะ”

บทความก่อนหน้านี้โมกหึง ปลุกปล้ำคุณเทียน จนยอมตกเป็นของโมกแต่โดยดี เพราะใจรัก
บทความถัดไปสุดช็อก! ไลฟ์สดตำรวจฮ่องกง “ยิงเผาขน” เล็งอก-ท้องผู้ประท้วง (คลิป)