Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

ช็อกที่แท้คู่นี้!? มาริโอ้-จันจิ หลัง มดดำ แฉปมเลิก โยง ไป๊ สะพัดรวยหนัก แห่ชี้เป้าตรงกัน

12 พ.ย. 2562 - 14:35 น.

ช็อกที่แท้คู่นี้!? มาริโอ้-จันจิ หลัง มดดำ แฉปมเลิก โยง ไป๊ สะพัดรวยหนัก แห่ชี้เป้าตรงกัน

หลังช็อกมากๆ มดดำแฉสนั่น ดาราสาวซึ่งเป็นอดีตนักร้อง สะบั้นรัก ซุปตาร์หนุ่มดังสุดๆ ของเมืองไทย ไปอยู่กับนายแบบสุดฮอต ไป๊ ตะกน ที่พม่า แล้วตอนนี้ กลางรายการ แฉ โดยพิธีกรร่วมรายการ ทั้ง น็อต วรฤทธิ์ และ ดีเจเชาเชา ก็ช็อกไปด้วย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แถมเหล่าพิธีกร ออกมาบอกใบ้ จนชาวเน็ต และ ขาเผือก ต่างออกมาชี้เป้าตรงกันว่า คู่รักดังกล่าว เป็นคู่ของ พระเอกดัง มาริโอ้ เมาเร่อ และ จันจิ จันจิรา หรือ จันจิ ไกอา อดีตนักร้องสาว วงไกอา ที่ฝ่ายหญิงนับวันยิ่งสวยเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ

โดยชาวเน็ตแห่วิจารณ์ บ้างก็บอกว่า ดีแล้ว มาริโอ้ เลิกกับ จันจิ แถมบอก ไป๊ ตะกน รวยมากที่พม่า ลองไปดูแต่ละคอมเมนต์แซ่บๆ ทั้งนั้น
“เเฟนมาริโอ้เเน่เพราะDJ. เชาว์เชาว์ใบ้เป็นเสียงเกมน์มาริโอ้”
“จันจิ เพราะเคยดูรายการที่ผู้ชายมาออกพร้อมนางที่ถ่ายรูปของมาดามฟิน นางดูปลื้มเกินกว่าปกติ คืออ้อยสุดๆ”

“ไป๋ รวยกว่ามาริโอ้ คะ ไป๋เป็นทายาทเจ้าของธนาคารในพม่าครอบครัวรวยมากๆๆและยังเป็นไฮโซคนดังของพม่า โชคดีแล้วที่มาริโอ้เลิกกับผู้หญิงแบบนี้”
“มรอ โชคดีนะ ตาสว่างส่ะที บฟ. เค้ารู้อารัยมาเยอะกว่าเราอีก เขาถึงถอยออกมา ป้องกันดราม่าตัวเอง เค้าไม่ชอบมือ 3 ใคร ศีลเสมอกัน จะดีจะชั่ว อยุ่ที่ตัวทำ คนเราเขาอยู่กันได้ถ้าเปนคนแบบเดียวกัน FC ติดตามผลงานดีกว่าเนาะ ชีวิตส่วนตัวเค้า ปล่อยผ่านจ้า”

อย่างไรก็ตาม จันจิ เคยร่วมงานกับ หนุ่มไป๊ ก่อนหน้านี้ เมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา และได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นด้วยว่า “ฝากรายการชีวิตดี๊ดี คืนนี้ 23.05 น. ช่อง3 นะคะ #ไม่ใช่ใบเฟิร์นใบจิไปก่อนไป๋ #madamefin ปล. รายการถ่ายค่อนข้างเช้า ทุกคนรวมถึงจันจิค่อนข้างง่วงค่ะ แต่จันจิพยายามเอ็นเตอร์เทนให้น้อง และตัวเองตื่น หากดูมากไปต้องขออภัยแทนแฟนคลับด้วยนะคะ” อย่างไรก็ตามคงต่้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อกที่แท้คู่นี้!? มาริโอ้-จันจิ หลัง มดดำ แฉปมเลิก โยง ไป๊ สะพัดรวยหนัก แห่ชี้เป้าตรงกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง