ย้อนคลิป จันจิ เจอ ไป๊ ฝ่ายหญิงบอกโสดหยอดรัว ดูสีหน้ามาช่า-ธัญญ่า คนแห่เชียร์น่ารัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดคลิปครั้งแรกเจอร่วมงานกัน – หลังถูกจับตาคู่รักเลิกรา เป็นที่พูดถึง กระแสเม้าธ์สนั่น กรณี มดดำ คชาภา พิธีกรดัง เปิดประเด็นกลางรายการ แฉ ว่า ดาราสาวซึ่งเป็นอดีตนักร้องเลิกแฟนหนุ่มซุปตาร์ดัง และไปกิ๊กกับนายแบบดังสุดๆ ของพม่าอย่าง ไป๊ ตะกน โดย ชาวเน็ตหลายคนชี้เป้าไปที่คู่ของ มาริโอ้ เมาเร่อ และ จันจิ จันจิรา หรือ จันจิ ไกอา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทำเอาหลายคนกลับไปย้อนชมคลิป ตอน จันจิ และ ไป๊ ได้มาเจอกันครั้งแรก ร่วมงานกัน ในรายการ ชีวิตดี๊ดี Life’s so good ที่ออกอากาศ เดือน ก.ย. ที่ผ่านมา โดยตามไปดูการถ่ายแบบ ก่อนร่วมโต๊ะพูดคุย โดยในรายการมี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ มาช่า วัฒนพานิช มาร่วมนั่งคุยด้วย

แถมมีชาวเน็ตชมคลิปย้อนหลังแล้ว เชียร์ ไป๊ ตะกน กับ จันจิ ไปอีก ว่าน่ารักดี “ตามมาจากรายการ แฉ ครัย สงสัยจะจริงดูจากอาการ” , “ดีแล้ว คบมาริโอ้มา 5 ปี ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย งานก็หาย ชื่อเสียก็มีมากขึ้น โดนเกลียดโดยที่ไม่รู้ตัว เปลี่ยนเถอะดีแล้ว”

“แต่เราว่าผช.คนนี้จับต้องได้ไม่เฟค รูปร่างหน้าตาดี มีความกตัญญู จิตใจดีมีเมตตา รอยสักไม่เกี่ยว อายุยังน้อยยังไปได้อีกไกล มีสัมมาคารวะ ถ้าเป็นเราเราเอาว่ะคนนี้ ไม่ต้องไปเทียบกับใครหรอกคนเราต้องดูกันไปยาวๆ” แต่ก็มีบางคนบอกว่า “ดูนางปลื้ม หนุ่มพม่าเกินงามนะ สงสารโอ้ คนดี” เป็นต้น

โดยในคลิปรายการ มีช็อตที่ จันจิ พูดถึงการถ่ายทำ แล้วบอกว่าถ่ายกับดอกไม้ถ่ายกับสัตว์ “เขาชอบอะไรหนูก็ชอบเหมือนเขาค่ะ” พร้อมหันไปจับแขนฝ่ายชาย แล้วบอกซ้ำอีกครั้งเป็นภาษาอังกฤษ ทำเอาทั้ง มิค บรมวุฒิ พิธีกร เอ่ยปากว่า หยอดตลอด ส่วน ธัญญ่า ถึงกับถาม วันนี้ไม่มีแฟนใช่ไหมค่ะ ซึ่ง สาวจันจิ ก็บอกว่า วันนี้ไม่มีแฟนค่ะ วันนี้โสด

พอให้ทั้งสามคนพูดถึงการร่วมงานกับ หนุ่มไป๊ ครั้งนี้ ธัญญ่า บอกว่า ให้จันจิพูดก่อน ดูเหมือนจะมีความสุขที่สุด ซึ่ง จันจิ ก็ยิ้มบอกว่า เยี่ยมไปเลยค่ะ ฟินมาก ไม่เขิน ดูสนิทสนมกันมาก เหมือนเพื่อนเล่น
เมื่อถาม ไป๊ ว่าร่วมงานกับจันจิ โดนลวนลามมากไหม ไป๊ ตอบติดตลกว่า ไม่ต้องถามเลย ชอบความเฟรนด์ลี่ของจันจิ มีความสุขที่สุดคือได้ร่วมงานกับจันจิ จน มิค แซว ร้ายนะเรา

แถม จันจิ บอกรู้ใจ ไป๊ ทุกอย่าง ก่อนจะพาไปกินร้านอาหารไทย พร้อมเผยโมเมนต์ จันจิ หยอด หนุ่มไป๊ แทบทุกช็อต จน มิค ถามว่าทำไมรู้ใจ ไป๊ ขนาดนี้ ซึ่ง สาวจันจิ ก็ตอบว่า หนูรักเขา ยังไงต่อ ลองไปชมกันเต็มๆเองเลย

 

cr.Ch3Thailand

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน