กึ้ง สยายปีก เปิดค่าย411มิวสิค คาดศิลปินเบอร์แรกลูกดาราดัง ซุ่มเก็บตัวที่เกาหลี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กึ้ง สยายปีก – หลังประสบความสำเร็จ จากการจัดคอนเสิร์ตเกาหลี ในนาม บริษัท 411 Entertainment จำกัด แล้ว ล่าสุดนักธุรกิจหนุ่มคนดัง กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็ได้แตกยอดธุรกิจบันเทิง ตั้งค่ายเพลง ในนาม “411 มิวสิค” ซึ่งหนึ่งในศิลปินของค่ายอาจประเดิมด้วยลูกสาวดาราดัง

กึ้ง สยายปีก

กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ

 

กึ้ง สยายปีก

ปล่อยทีเซอร์ตัวแรก

โดยเมื่อช่วงกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก 411ent ได้ปล่อยคลิปหนุ่มกึ้งที่กำลังเดินเข้าเฟรมเพื่อถ่ายรูปในสตูดิโอ พร้อมโพสต์ข้อความ “411’s next step! See you 24.10.2019” (ก้าวต่อไปของปี 411! แล้วเจอกัน 24.10.2019) พร้อม #411nextstep #staytuned #newjourney

 

กึ้ง สยายปีก

411มิวสิค

กึ้ง สยายปีก

กึ้งกับ 5 สาวปริศนา

จากนั้นวันที่ 24 ตุลาคม 2562 เฟซบุ๊ก 411ent ก็ได้โพสต์คลิปทีเซอร์ หนุ่มกึ้งนั่งที่เก้าอี้ พร้อมตัวอักษร 411 ที่มีใบหน้าผู้หญิง 5 คน และตัวอักษร 4EVERY1 โดยมีแคปชั่นข้อความ “Please welcome 411 Music to @411Ent family and stay tuned for more updates from us soon ! อีกหนึ่งความตั้งใจและทุ่มเทจากเราทีมงาน 411 ติดตาม 411 Music ที่นี่ เร็วๆนี้ ! #411Music”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้หญิงปริศนาทั้ง 5 คนในรูปนั้น ก็คือ 5 นักร้องสาวของค่าย 411 มิวสิค ที่ทางกึ้งได้คัดเลือกมาอยู่ในสังกัด และคาดว่าได้มีการส่งไปเก็บตัวฝึกหัดการเป็นศิลปินที่ประเทศเกาหลีใต้

กึ้ง สยายปีก

ริมฝีปากอวบอิ่ม เอกลักษณ์ของน้องแอลลี่

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน
ซึ่ง 1 ใน 5 สาวนั้น ดูจากลักษณะของใบหน้าและรูปเรียวปาก ริมฝีปากที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเทียบลักษณะดูแล้ว คล้ายกับ น้องแอลลี่(Ally) หรือ อชิรญา นิติพน ลูกสาวของนักร้องนักแสดงชื่อดัง อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน กับอดีตภรรยาสาว จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ ที่พักหลังๆ หายหน้าไป

กึ้ง สยายปีก

แอลลี่กับคุณพ่อ

กึ้ง สยายปีก

แอลลี่กับคุณแม่ที่เกาหลี

ขณะเดียวกัน ถ้าติดตามดูอินสตาแกรมส่วนตัวของ จอย-อัจฉริยา คุณแม่ของน้องแอลลี่ จะเห็นได้ว่า เจ้าตัวได้มีการโพสต์รูปลูกสาวที่ประเทศเกาหลีอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งนั่น อาจเป็นการไปซุ่มซ้อมเก็บตัวอยู่นั่นก็เป็นได้

อีกทั้งก่อนหน้านี้ น้องแอลลี่เองก็ได้ไปเป็นแขกรับเชิญของ เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน ร้องเพลงคู่กันบนเวทีคอนเสิร์ต “J ADRENALINE 360 ํ Concert” ของนักร้องดง เจ เจตริน วรรธนะสิน เมื่อวันที่ 24-25 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ดูทั้งหน่วยก้านการเต้นและเสียงร้องเรียกว่าเทียบชั้นมืออาชีพ เหมือนเป็นการชิมลางการเป็นนักร้องเลยก็ว่าได้

กึ้ง สยายปีก

ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตกับเจ้าขุน

 

กึ้ง สยายปีก

ท่ามกลางหิมะที่เกาหลี

กึ้ง สยายปีก

สุดเท่

กึ้ง สยายปีก

มาดนักร้อง

ซึ่งศิลปิน 1 ใน 5 ของค่าย 411 มิวสิค จะเป็นน้องแอลลี่ ลูกไม้หล่นใต้ต้นของอดีตนักร้องดัง อ่ำ-อัมรินทร์ หรือไม่ งานนี้ต้องตามรอลุ้นเฉลยกัน

ขอบคุณภาพจากไอจี joyandally, allynitibhon, amarin_nitibhon
ขอบคุณเฟซบุ๊ก 411ent

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน