เผยโฉมภาพแรก คิวปิด ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจาก จัสติน บีเบอร์

เผยโฉมภาพแรก คิวปิด ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจาก จัสติน บีเบอร์

เผยโฉมภาพแรก – งานนี้สาวๆ ต้องระวังลูกธนูแห่งความรักกันไว้ให้ดี เพราะล่าสุดหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ ได้เผยภาพแรกของภาพยนตร์แอนิเมชั่น คิวปิด (Cupid) จากค่าย Mythos Studios ออกมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกร๊าด ผ่านอินสตาแกรมของเขา

เผยโฉมภาพแรก
เผยโฉมคิวปิด

โดยภาพที่จัสตินโพสต์นั้นป็นเทพเจ้าแห่งความรัก คิวปิด ตัวละครหลักของเรื่อง ซึ่งแสดงให้เห็นตัวเขาเองในภาคการ์ตูน นั่งอยู่บนหน้าผาสูงชันท่ามกลางพระอาทิตย์ตกดิน งานนี้หนุ่มจัสตินเป็นคนพากษ์เสียงให้กับตัวละคร เนื้อเรื่องในหนังเกี่ยวกับ คิวปิด เทพเจ้าในตำนานและความรักที่มีต่อ ไซคี หญิงสาวชาวมนุษย์ที่มีความงามไม่แพ้ เทพีอโฟรไดท์ แม่ของเขา ซึ่งยังไม่มีข่าวที่แน่ชัดว่าใครจะมารับบทนี้
ด้านผู้กำกับมิวสิกวิดีโอ และแอนิเมชั่นภาพยนต์โฆษณา พีท แคนเดแลน จะเป็นผู้ควบคุมการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง คิวปิด และถือว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในจักรวาลของเทพเจ้ากรีกโรมันที่วางแพลนจะทำออกมาให้ได้ดูกัน

เผยโฉมภาพแรก
มาดนักร้อง

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว 2561 จัสตินได้ประกาศถึงแอนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นครั้งแรก ว่าเขาจะเข้ามาเป็นผู้ให้เสียงกับตัวละครคิวปิด ด้าน สกูเตอร์ บรอน กล่าวว่าจัสตินนั้นเหมาะสมที่สุดกับบทบาทนี้ “ทันทีที่เสนอโปรเจ็กต์นี้ให้กับเขา (จัสติน) เขาก็ตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของหนัง” บรอนกล่าวถึงจัสตินต่ออีกว่า “มันเป็นเรื่องเศร้านะสำหรับจัสติน เพราะเขาเหมือนกับตัวละคร คิวปิด ที่ไม่ประสากับเรื่องความรักและความร้ายกาจ”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
สำหรับ Mythos Studios เป็นบริษัทน้องใหม่ในเครือมาร์เวล สตูดิโอส์ ซึ่งก่อตั้งโดย เดวิด ไมเซล และ สกูเตอร์ บรอน ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ นั่นเอง
แม้จะยังไม่มีกำหนดการหรือวันเข้าฉายของภาพยนตร์ในตอนนี้แต่จัดเป็นอีกผลงานของหนุ่มจัสตินที่แฟนๆ ตั้งตารอคอยมากที่สุดก็ว่าได้

บทความก่อนหน้านี้ยานสำรวจญี่ปุ่นกลับโลก จบภารกิจเก็บตัวอย่างดาวเคราะห์น้อย
บทความถัดไป“แสนสิริ” ต่อยอดคอมมูนิตี้สีเขียวเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืนสู่เมืองหัวหิน เปิดตัว “Sansiri Backyard x Hua Hin” สานต่อเจตนารมณ์ด้านความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมสู่ชุมชมแห่งจุดเริ่มต้นของแสนสิริ สร้างประโยชน์จากพื้นที่รอพัฒนา 1 ไร่ เป็นสวนผักและผลไม้ออร์แกนิคใจกลางเมืองหัวหิน