เอ พศิน เดือด โต้ถูกโยง หลอกเด็กมีเซ็กซ์ถวายพญานาค ให้รีบขอขมา จ่อฟ้องเพจดัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอ พศิน / หลังเป็นปมร้อนและดราม่าขึ้นมา เมื่อเพจดัง เจ๊เผือก แฉข้อมูลในวงการบันเทิง ประเด็นร้อนทอล์กออฟเดอะทาวน์อีกแล้วว่า “เพิ่งเลื่อนเจอข่าว จะเลิกกับเมียแต่มาเล่าคนอื่นฟังในกองว่า กำลังจะสร้างบุญใหญ่ปู่พญานาคเลยให้หย่ากับเมียก่อน เพราะเมียบุญไม่ถึง อยู่มาไม่นานควงเมียใหม่ไปกินข้าวเลยจ้า จะมีเมียใหม่แต่เอาปู่พญานาคมาอ้าง เรื่องหลอกเด็กไว้ใจพี่เค้าได้เลย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จริงๆเหมือนคนโรคจิตนะ เพราะเด็กเล่าว่านางขอมีอะไรด้วยเป็นการถวายปู่พญานาค วันนี้พระจันทร์เต็มดวงถ้ามีอะไรกันถวายปู่พญานาค ปู่จะให้พร ได้กินแล้วพอจะตีตัวออกห่างก็อ้างว่าปู่พญานาคสั่งมาให้เราอยู่ห่างกันน้องมีบารมีไม่ถึงเดี๋ยวมีอันเป็นไปนะ ฉันนี่งงสุดพลังเลยค่ะพี่”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแห่คอมเมนต์จำนวนมาก ชี้เป้าตรงกันว่าเป็นดาราหนุ่มชื่อดัง ที่เพิ่งหย่าเมีย พร้อมรุมถล่มว่าอย่ามาอ้างปู่พญานาค

ล่าสุดดาราหนุ่ม เอ พศิน ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงปมร้อนนี้ว่า เนื่องด้วยมี เพจประโลมโลก บางเพจที่ไร้จริยธรรม และคุณธรรม เขียนข่าวพาดพิง ก้าวล่วง ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ผมกำลังติดต่อจนท.ฝ่ายกฏหมายเพื่อพิจารณาดำเนินคดี อาจจะมีหมายเรียกเจ้าของเพจ และผู้รับผิดชอบ มาเจรจาเร็วๆนี้ครับ

ปล.ในส่วนของการดึงสิ่งศักดิ์สิทธิที่ผู้อื่นนับถือ ศรัทธา มาเขียนข่าวเท็จให้เกิดตวามเข้าใจผิด วิบากกรรม เหล่านั้นจะเกิดกับตัวท่าน และคนที่ท่านรักตามวาระกรรม ส่วนผม อโหสิกรรมให้ครับ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า… เราผู้มีปัญญา จะอ่านข่าวใดๆ และพิจารณาด้วยสติ จะได้ไม่ตกเป็นเครื่องมือของสื่อที่ไร้จริยธรรม และคุณงามความดีเหล่านั้น…

สัพเพ สัตตา สุขิตา โหนตุ นิททุกขา อะเวรา อัพยาปัชฌา อะนีฆา สุขี อัตตานัง ปะริหะรันตุ ขอสัตว์ทั้งหลายทั้งปวง จงถึงความสุข ปราศจากความทุกข์ ไม่มีเวร ไม่มีภัย ไม่มีความคับแค้นใจ จงมีความสุขกายสุขใจ รักษาตนให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งปวงเถิดฯ

#ขอให้รีบนำบายศรีไปขอขมาองค์พญานาคโดยด่วนนะครับ

อ่านข่าว รุมถล่ม ดาราหนุ่ม เลิกเมีย หลอกเด็กมีเซ็กซ์ ถวายปู่พญานาค วันจันทร์เต็มดวง ปู่จะให้พร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน