จ๊ะ อาร์สยาม ถึงกับสร่างเมา เมื่อโดนทักนาฬิกาหน้าจอแตก

จ๊ะ อาร์สยาม ถึงกับสร่างเมา เมื่อโดนทักนาฬิกาหน้าจอแตก

เรียกว่าสติกลับมาทันที สำหรับนักร้องสาวสุดแซ่บ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย ที่ล่าสุดเจ้าตัวลงคลิปสุดอาในไอจี เป็นคลิปที่อยู่ห้องแต่งตัว ท่าทีกำลังเมาไม่ได้สติ เพราะเกิดจากไปร้องเพลงเล่นคอนเสิร์ต และโดนให้ดื่มเพียวไป 5 แก้ว งานนี้ก็ต้องมีเมาบ้างแหละ

สร่างเมาเลยคะ

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

งานเมื่อคืนคือสุด สุดจริงๆ ร้าน sherbet คือที่สุด ส่งเหล้ากันเหมือนส่งน้ำ 🤣 เจอเพียวไป 5 แก้ว สภาพก็เป็นแบบที่เห็น 😝 #ดูกันเอาฮาไม่เอาทรงนะคะ 😆

โพสต์ที่แชร์โดย จ๊ะ อาร์สยาม (@jaja_nongpanee) เมื่อ

แต่พอน้องในทีม พูดว่า นาฬิกาหน้าจอแตก (ซึ่งนาฬิราคาหลักแสน) ทำเอาสาวจ๊ะถึงกับได้สติ ดึงสติกลับมาโดยอัตโนมัติ และสาวจ๊ะยังเขียนแคปชั่นว่า “งานเมื่อคืนคือสุด สุดจริงๆ ร้าน sherbet คือที่สุด ส่งเหล้ากันเหมือนส่งน้ำ เจอเพียวไป 5 แก้ว สภาพก็เป็นแบบที่เห็น #ดูกันเอาฮาไม่เอาทรงนะคะ” บอกเลยพอหลายคนได้ชมคลิปนี้ถึงกับต้องแซวสาวจ๊ะเลยล่ะ

นาฬิกาน่าจะแพงน่าดู

ขอบคุณภาพจาก IG : jaja_nongpanee

บทความก่อนหน้านี้โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค จัดงาน “แฟร์ เทรด มาร์เก็ต” เพื่อนำเสนอสินค้างานศิลปะชนเผ่าและงานฝีมือจากแหล่งชุมชนท้องถิ่นในประเทศไทย
บทความถัดไป‘ไอคอนสยาม’ จัดงาน “ICONSIAM Presents Bangkok Illumination 2019” มหัศจรรย์ประดับประดาแสงไฟและขบวนต้นคริสต์มาสเอกลักษณ์ไทยที่ยาวที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมเฉลิมฉลองบรรยากาศแห่งความสุขต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่ยิ่งใหญ่ตระการตา