ดราม่าจนได้ แมท โพสต์เหมือน สงกรานต์ ไปงานแต่ง เดียวกับ แอฟ แคปชั่น ฟีลนี้

17 พ.ย. 2562 - 12:14 น.

ดราม่าจนได้ แมท โพสต์เหมือน สงกรานต์ ไปงานแต่ง เดียวกับ แอฟ แคปชั่น ฟีลนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลัง แอฟ ทักษอร ไปงานแต่งเพื่อน โดยมีภาพ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี ก็ไปงานเดียวกันด้วย ซึ่ง แอฟ ออกมาเผยก่อนหน้านี้แล้วว่า ไม่ได้ควงคุณสงกรานต์มาร่วมงานแต่งเพื่อน โดยตนก็ไปร่วมงานในส่วนของตนเท่านั้น ไม่ได้มีโอกาสพบเจอหรือพูดคุยกับอีกฝ่าย แต่ยอมรับมีเจอกันแบบผ่านๆ เท่านั้น เพราะคนเยอะและไม่ถึงกับได้ทักกัน ซึ่งไม่ซีเรียสถูกคนจับตามอง เพราะแค่ไปร่วมงานเดียวกันเฉยๆ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ หนุ่มสงกรานต์ ก็โพสต์ภาพนั่งโซฟา ขณะไปร่วมในงานแต่ง จากนั้น แมท ก็โพสต์ภาพนั่งโซฟา ที่หลายคนบอกว่ามีความเหมือนกัน จุดเดียวกัน ต่างที่ความสว่างของภาพเท่านั้น พร้อมโปรโมทสบู่ของตัวเองด้วยว่า “ฟีลแบบใช้สบู่แล้วมั่นใจในผิวสวย ชุดสวย ออกงานได้ค่ะ”

ทำเอาดราม่าจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตคอมเมนต์วิจารณ์อีก อาทิ “ส น่าจะไปงานเดียวกับแม่แอฟ แล้วเหมือนมีนักข่าวถามเจอกันไหม อะไรสักอย่าง แล้ว ม เลยโพสต์บอกว่า กุก็ไปด้วย ประมาณนี้ไหม” , “อุ้ยดูไม่ออกเลย ที่เดียวกัน โซฟาตัวเดียวกัน งงอะ” , “โซฟาตัวเดียวกันแต่สีต่างกัน” พร้อมทั้งดราม่า เรียกว่าทำอะไรก็ไม่ถูกไปซะหมด

บ้างก็บอกว่า ทำไมใส่ชุดนี้ไปงานแต่ง , ปรับแสงเวอร์ไป ไม่จริงใจโพสต์ขายของไปอีก “ปรับแสงเยอะมากอ่ะ ดูรูปสงกรานต์ดิ โซฟาเดียวกันคนล่ะสีเลยย” , “แค่รูปสีโซฟากับพื้นหลัง2รูปยังหลอกคนซื้อเลย ใครจะกล้าเชื่อ”

ขณะที่ก็มีคนคอมเมนต์โต้ว่า “อคติเนอะ รู้เลยว่าความคิดเป็นยังไง ถามจริงๆนะ ถ้าตัวไปงานแต่ง งานอะไรที่แต่งตัวสวยๆ ไปเที่ยวไปนู่นนี่ จะไม่อยากลงรูปอวดชาวบ้านเลยหรอ คนธรรมดา ไปแค่โลตัสยังอัพเลยอ่ะ” , “ยังเอามาโยงให้เป็นกระแสจนได้ ยอมใจ ใจคอจะไม่ให้นางทำมาหากินเลยรึไง #ไม่ใช่ติ่งใครนะแต่คิดว่าควรพอได้แล้วเรื่องนี้ เลิกเล่นเถอะ ทุกคนเขาmove onแล้ว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าจนได้ แมท โพสต์เหมือน สงกรานต์ ไปงานแต่ง เดียวกับ แอฟ แคปชั่น ฟีลนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง