สุดกตัญญู ใหม่ หอบเงินสินสอด ยกให้พ่อแม่หมด แม้ไม่ใช่บุพการีแท้จริง จบท้ายพีค!

สุดกตัญญู ใหม่ หอบเงินสินสอด ยกให้พ่อแม่หมด แม้ไม่ใช่บุพการีแท้จริง จบท้ายพีค

ยกเงินกว่า10ล้านสินสอดให้กลางธนาคารเลย ดาราสาวสายบุญยอดกตัญญูใหม่ สุคนธวา หลังวิวาห์หวาน ดีเจต้น ผ่านพ้นไปอย่างชื่นมื่น ล่าสุด สาวใหม่ โพสต์ภาพ ไปหาพ่อแม่ พร้อมให้พ่อแม่ใช้เท้าเหยียบเหนือศีรษะเป็นสิริมงคลที่เจ้าตัวยึดถือมาตลอด พร้อมแคปชั่นว่า

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“เงินค่าสินสอดทั้งหมด ที่ได้มา นู๋ขอไม่รับค่ะ ลูกขอยกทุกบาททุกสตางค์ ให้พ่อปัญญา กับ แม่วณีค่ะ (ถึงแม่จะไม่ใช่แม่ที่แท้จริง แต่แม่ก็เป็นคนเลี้ยงใหม่แทนแม่ตัวจริง นี่คือบุญคุณที่ตอบแทนไม่มีวันหมด) สิ่งนี้จะเป็นการตอบแทนบุญคุณพ่อกับแม่ ที่เคยเลี้ยงลูกคนนี้มาทั้งชีวิต

จะว่าไปแล้ว เงินส่วนนี้ยังน้อยไปสำหรับที่พ่อแม่ให้ชีวิต ให้ความเอ็นดู ให้ความเมตตา ลูกคนนี้มาโดยตลอด ลูกคนนี้จะตอบแทนพระคุณของพ่อแม่จนวินาทีสุดท้าย ลูกสัญญา
#สายกตัญญู #สายบุญ #สายรักครอบครัว #เงินสินสอด #ยกให้เป็นค่าน้ำนม #ยกให้เป็นการตอบแทนพระคุณที่เลี้ยงนู๋มา

ขอโทษพี่ด้วยนะ และ ขอบคุณพี่มากๆ สำหรับเงินสินสอดที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงของพี่ นู๋รู้ว่าพี่หามาอย่างเหน็ดเหนื่อย @dj_ton
สิ่งไหนที่พี่ให้นู๋ นู๋ให้พ่อแม่ต่อ พี่จะได้อานิสงฆ์อันแรงกล้า สาธุขอให้พี่มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย มีคนช่วยเหลือตอนขัดสนนะพี่

#ยกให้กลางธนาคารนี่แหละ #ให้พ่อแม่เหยียบหัวนี่แหละเจริญและศักดิ์สิทธิ์สุดๆ
#รู้อะไรก็ไม่สู้รู้บุญคุณ #ลืมอะไรก็ได้แต่อย่าลืมคนให้กำเนิดเรา #รักใครก็ได้แต่อย่าลืมรักคนที่ให้ชีวิตเรา
***งดยืมเงินพ่อแม่ทุกกรณี ไม่งั้นด่าถึงหน้าบ้าน และเจอดีแน่ เพราะมันคือเงินฉัน ไม่ใช่เงินพ่อแม่ จะยืมก็เกรงใจคนหาสินสอด และคนให้ด้วย รู้เรื่องนะ!

 

บทความก่อนหน้านี้ป่อเต็กตึ๊ง มอบของขวัญในงานวันคนพิการ สืบสานพระราชปณิธาน คนพิการร่วมจิตอาสา
บทความถัดไปเศรษฐกิจไทยดิ่งสุดในรอบ 5 ปี โตแค่ 2.6% – ส่งออกอ่วมหนักทั้งปีติดลบ 2%