Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

‘มาริโอ้’ปัดเลิก‘จันจิ’ยันยังแฮปปี้ ชิลข่าวลือฝ่ายหญิงซบอก‘ไป๊ ตะกน’

19 พ.ย. 2562 - 11:41 น.

‘มาริโอ้’ปัดเลิก‘จันจิ’ยันยังแฮปปี้

ชิลข่าวลือฝ่ายหญิงซบอก‘ไป๊ ตะกน’

‘มาริโอ้’ยันยังแฮปปี้ - ลือหนักว่าเลิกกันแล้วกับสาว ‘จันจิ’ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย โดยฝ่ายหญิงปันใจไปให้นายแบบพม่าคนดัง ‘ไป๊ ตะกน’ งานนี้หนุ่มหล่อ ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ ขอเคลียร์ชัดๆ ว่าสถานะหัวใจเป็นยังไงกันแน่ ระหว่างมาร่วมงาน “สยามพารากอน ลักชัวรี่ พร็อพเพอร์ตี้ โชว์เคส 2019”

‘มาริโอ้’ยันยังแฮปปี้

มาริโอ้

สรุปเลิกหรือไม่เลิกกับจันจิ “ไม่มีครับ ผมเห็นมีข่าวออกมาแต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ไม่รู้มายังไงเหมือนกัน แต่ว่าผมกับน้องก็คุยกันอยู่ปกติ”

ยืนยันว่าไม่ได้มีการเลิกกันอย่างที่เป็นข่าว “ไม่มีจ้ะ ถามว่าข่าวที่ออกมากระทบความสัมพันธ์ไหม ไม่เห็นกระทบเลยครับ ข่าวไปไกลเลยครับ แต่ไม่มีอะไรเลย ปกติมาก หลังเห็นข่าวก็ได้คุยกับน้อง ผมก็บอกว่ามายังไง เพราะวันๆ ผมล้างรถอย่างเดียว ไม่ค่อยรู้เรื่อง มีข่าวเข้ามาผมก็ตกใจว่าอะไร แต่ไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว”

กลัวว่าเราจะตกเป็นเครื่องมืออะไรบางอย่างไหม “ผมไม่ได้คิดอย่างนั้นเพราะเราไม่ได้ไปมุ่งร้ายใคร ถ้าเขาจะมาเกาะหรือมาอะไรตรงนี้ ผมก็ไม่ได้ไปคิดมาก คือมันไม่ใช่เรื่องจริง”

ซีเรียสไหม ถ้าเขาเอาเรื่องความรักของเรามาเป็นเครื่องมือการตลาดในการสร้างกระแส “ผมไม่ซีเรียสเลยครับ เพราะผมเจอมาเยอะแล้ว”

‘มาริโอ้’ยันยังแฮปปี้

ไป๊ ตะกน - จันจิ

จันจิเครียดไหมตอนที่มีข่าวออกมา “เขาก็เครียดนะครับเพราะมีคนมาว่าเขาเยอะ ผมก็ให้กำลังใจว่าไม่จำเป็นต้องเอาใจไปอยู่ตรงนั้นเพราะมันทำให้เราคิดมาก ซึ่งจะปวดหัวเปล่าๆ”

แต่ครั้งนี้คนก็มองว่าแรงเกินไปเพราะในข่าวลามไปถึงผู้จัดการส่วนตัวของเราด้วย “พี่โชก็ไม่ได้บอบช้ำนะครับ สวยขึ้นทุกวันเลยครับ (หัวเราะ)”

จริงๆ เคยมีโมเมนต์ที่เขากีดกันอะไรไหม “เขาไม่เคยกีดกันครับ”

แสดงว่าไม่ได้ซีเรียสที่คนมองว่าคู่เราเป็นเหยื่อ “ผมไม่ได้บอกว่าผมเป็นเหยื่อ แล้วก็ไม่ได้คิดว่ามันมากระทบอะไร มันไม่ได้ทำอะไรให้ผมรู้สึกไม่สบายใจหรือเครียดเลย มีแต่น้องเขาที่จะเครียดหรือกังวลกับข่าว แต่ผมก็พยายามปลอบใจว่ามันไม่มีอะไร”

ในข่าวที่อ่านแสดงว่าไม่มีความจริงเลยใช่ไหม “ไม่มี ไม่มีครับ”

บอกแฟนคลับว่าสบายใจได้คู่เรายังแฮปปี้อยู่ “แฮปปี้จ้ะ”

ตั้งแต่คบกันมาเพิ่งเกิดเรื่องแบบนี้ครั้งแรกไหม “ไม่นะครับ น่าจะเคยมีแล้ว แต่อันนี้อาจจะแรงหน่อย ส่วนว่าอยากฝากอะไรถึงคนที่เขาปล่อยข่าวไหม ถ้าหลังจากนี้เขายังจะปล่อยอีก แล้วแต่เลยครับ ถ้าเขาสบายใจ โอ้ไม่ได้ซีเรียส โอ้โอเคของโอ้อยู่แล้ว”

มั่นใจว่าจันจิไม่หวั่นไหวไปกับความหล่อของนายแบบพม่าแน่นอน “ไม่น่านะครับ (หัวเราะ)”

เราน่าจะยืนหนึ่งในใจเขาได้ “ไม่มีหรอกครับพี่ (หัวเราะ) ไม่ใช่...หมายถึงว่าเราก็ยังคบกันปกติ ข่าวที่ออกมามันไม่จริงหรอกครับ อย่าไปฟัง”

ตอนที่จันจิไปร่วมงานกับ ไป๊ ตะกน มีมาเล่าให้ฟังไหม “เขาก็เล่าก็คุยกันเป็นปกติ เวลาเขาไปทำงานเขาก็มีมาเล่าให้เราฟังบ้าง ถามว่าส่วนตัวเป็นคนขี้หึงไหม ไม่ครับ...(กัดฟัน) ไม่ๆ ไม่หึงครับ เพราะเราอยู่ตรงนี้ การทำงานเราต้องรู้ แล้วน้องเขาโตแล้วเป็นผู้ใหญ่ เขาก็ทำงานมาเยอะแยะ แล้วเราก็รู้ว่ามันไม่ได้มีอะไร”

ในความรู้สึกของเราคือเชื่อใจใช่ไหม “ใช่จ้ะ เหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง บอกไว้ตรงนี้เลยว่าสบายใจได้”

แบบนี้จะเรียกแฟนออกสื่อเลยไหม “ผมไม่เคยปิดอยู่แล้ว อย่างที่บอกพี่ๆ ก็คบกัน แต่อาจไม่ได้ใช้คำนั้น แต่ทุกคนก็รู้กันอยู่แล้ว”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘มาริโอ้’ปัดเลิก‘จันจิ’ยันยังแฮปปี้ ชิลข่าวลือฝ่ายหญิงซบอก‘ไป๊ ตะกน’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง