Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

‘บุ๋ม’เลือกสวยโสดมากกว่ามีสามี-ลูก แย้มให้เวลา‘นีโน่’ทำคะแนน4เดือน

19 พ.ย. 2562 - 11:43 น.

‘บุ๋ม’เลือกสวยโสดมากกว่ามีสามี-ลูก

แย้มให้เวลา‘นีโน่’ทำคะแนน 4 เดือน

‘บุ๋ม’เลือกสวยโสดมากกว่ามีสามี-ลูก - นักร้องนักแสดงสาวตัวแม่เซ็กซี่แห่งยุค 90 ‘บุ๋ม’ ตรีรัก รักการดี จัดงาน It’s ME It’s my Life เปิด Shop สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมียม พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ ‘นีโน่’ เมทนี บุรณศิริ ตามจีบ โดยเผยว่า

‘บุ๋ม’เลือกสวยโสดมากกว่ามีสามี-ลูก

‘บุ๋ม’ ตรีรัก รักการดี

“เพื่อนบุ๋มถามว่า ถ้าให้เลือกระหว่าง แต่งงานมีครอบครัวมีสามีมีลูก กับสวยดูเด็กแต่ต้องโสดตลอดชีวิต จะเลือกอะไร บุ๋มเลือกความสวย บุ๋มเลยตัดสินใจไม่แต่งงานไม่มีลูกเป็นคน แต่มีลูกเป็นหมาเป็นแมวพอ บุ๋มเลือกความสวย ความโสดมากกว่ามีสามีค่ะ”

สวยขนาดนี้ไม่มีหนุ่มจีบเลยเหรอ “น่าจะรู้กันนะว่าช่วงนี้มีใครมาอ่อยบุ๋ม แต่เชื่อมั้ยว่าเขายังไม่กล้าจีบ เขาบอกกลัวปากบุ๋ม เพราะบุ๋ม ตรีรัก ปากจัด ปากกะเทยดีๆ นี่เอง”

‘บุ๋ม’เลือกสวยโสดมากกว่ามีสามี-ลูก

‘นีโน่’ เมทนี บุรณศิริ

หนุ่มคนนั้นคือ ‘นีโน่-เมทนี’ ใช่ไหม “ช่วงนี้เขาก็เริ่มมาจีบ น้องๆ คีตาก็ชงกันใหญ่ พี่บุ๋มไม่ใจอ่อนเหรอ เราก็บอกไม่ใจอ่อน เพราะบุ๋มยังมีความสุขกับการเป็นสาวโสดอยู่ แต่ไม่แน่นะ ถ้า 60 แล้วเกิดบุ๋มใจอ่อนกับใครขึ้นมา บุ๋มอาจชวนเขามาแต่งงาน อย่าลืมว่าบุ๋มเป็นผู้หญิงที่ถามผู้ชายก่อนว่ามีแฟนหรือยัง เพราะฉะนั้นบุ๋มจะเป็นผู้หญิงที่ถามผู้ชายก่อนว่ามาแต่งกับฉันมั้ย”

แล้วกับพี่นีโน่ล่ะ “อยากจะรู้ใช่มั้ยว่าเขาจีบจริงหรือเปล่า ไปถามนีโน่ว่าจีบบุ๋ม ตรีรัก จริงหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ วันที่ประชุมกันวันนั้นที่ข่าวหลุดออกมา เจ้าแฝดนรก ฝันดี ฝันเด่น เอ้-ชุติมา ฮันนี่ -ภัสสร หรือแม้กระทั่ง เขตต์ ฐานทัพ ทุกคนมาถามบุ๋มและชงกันใหญ่ แล้ววันนั้นบุ๋มงงมาก ทุกคนถามพี่บุ๋มไม่รู้เหรอว่าพี่โน่แอบมองพี่ตั้งแต่วันซ้อมเพลง เราไม่รู้เรื่อง บุ๋มเจอน้องๆ ทุกคนก็คุยเล่น บุ๋มก็ไม่ได้คิดอะไร จนวันแถลงข่าวก็ยังมาถามว่าพี่บุ๋มไม่รู้สึกอะไรเหรอ ดูพี่บุ๋มไม่เคยสนใจพี่โน่เลย พี่โน่อุตส่าห์มาแสดงความยินดีว่าเราร้องเพลงไม่ผิดยังจำเนื้อเพลงได้ ก็เราไม่รู้ จนกระทั่งเราก็สงสัย แล้วมารู้จริงๆ ตอนที่มาดูเทปย้อนหลัง เออเนาะ เขามองเรา เขาหมายถึงเราเหรอ”

ถ้าพี่โน่จีบจริงๆ มีโอกาสไหม “ถ้าให้บุ๋มพูดนะ แม้กระทั่งตอนนี้พี่โน่ยังไม่เคยมาหลังไมค์กับบุ๋มเลย พี่โน่สุภาพบุรุษ ต่อหน้าน้องๆ ทำมาปากดี แต่ลับหลังไม่เห็นโทร.หาฉันเลย”

พี่นีโน่ใช่สเป๊กเราไหม “จะให้บุ๋มพูดได้ยังไงล่ะ ต้องดูกัน เดี๋ยวดูตอนเดือนมีนาคม จะมีเซอร์ไพรส์ไม่แน่บุ๋มอาจจะประกาศตอนนั้นก็ได้ว่าพี่โน่จีบบุ๋มติดหรือเปล่า มันต้องใช้เวลา เดี๋ยวบุ๋มจะให้โอกาสพี่โน่อีก 4 เดือน แต่ที่แน่ๆ ธันวา มกรา บุ๋มไม่อยู่เมืองไทย พี่โน่คงตามไปจีบไม่ได้ (หัวเราะ)”

เช็กหรือยังว่าเขาโสดจริงหรือเปล่า “เออ...เดี๋ยวเช็กให้หน่อยแล้วกัน บุ๋มไม่ได้อยู่เมืองไทย แต่บุ๋มโสดแน่”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘บุ๋ม’เลือกสวยโสดมากกว่ามีสามี-ลูก แย้มให้เวลา‘นีโน่’ทำคะแนน4เดือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง