Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 21 ต.ค. 2563

อดีตนักร้องดัง นุจรี ศรีราชา เผยชีวิตตกอับ หน้าเสียโฉม พบรักสามี สุดซึ้งพาฝ่ามรสุม

19 พ.ย. 2562 - 10:17 น.

อดีตนักร้องดัง นุจรี ศรีราชา เผยชีวิตตกอับ หน้าเสียโฉม พบรักสามี สุดซึ้งพาฝ่ามรสุม

โด่งดังชีวิตพลิกผันตกอับ - อดีตนักร้องสาวชื่อดัง “นุจรี ศรีราชา” นักร้องลูกทุ่งสาว ผู้โด่งดังจากเพลง อีแหววสิ้นหวัง หลังจากหายหน้าหายตา ไปจากวงการเพลงลูกทุ่งหลายสิบปี ครั้งนี้เธอควงคู่สามี “สันต์ สิงห์สกุล” อายุ 52 ปี มาเปิดใจครั้งแรก! ในรายการ Couple or Not ? คู่ไหน…ใช่เลย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังจากผ่านเรื่องราวมรสุมชีวิต ประสบอุบัติเหตุครั้งใหญ่เมื่อ 20 ปีก่อน ฟันหัก กระดูกจมูก กระดูกกรามยุบ ทำให้ใบหน้าเปลี่ยนไปจากเดิมเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่มีงาน จนชีวิตเกือบสิ้นหวัง กระทั่งได้พบรักกับสามีที่เข้ามาดูแลและเติมเต็มพลังชีวิตให้กลับมาทำเพลงอีกครั้ง!

นุจรี เผยว่า “หลังจากที่เราประสบอุบัติเหตุ ก็ไม่ได้ร้องเพลงอีกเลย เพราะหน้าตาเสียโฉมไปเยอะมาก จนมีคนตั้งฉายาว่าเราเหมือน ไมเคิล แจ็กสัน แต่เราก็ไม่เคยเสียใจนะ เพราะเค้าคือนักร้องดังระดับโลก หลังจากรักษาตัวหายดี ก็แทบจะออกจากวงการไปเลย เพราะไม่มีคนจ้างงาน จนมาวันนึงพี่สันต์ชวนเราไปงานไหว้ครูที่บ้าน และได้ทำความรู้จักกันอย่างใกล้ชิด

พี่สันต์เป็นคนตั้งใจ มุ่งมั่น อยากจะทำให้เรากลับมามีชื่อเสียงโด่งดังอีกครั้ง แม้ว่าเค้าจะเหนื่อยก็ไม่เคยบ่น และได้ทำเพลงให้เราอีกหลายๆเพลง ลงทุนเองบ้าง มีผู้ใหญ่ช่วยบ้าง

พี่สันต์เองก็หมดเงินหมดทองกับเราไปเยอะมาก จนมีเพลง เศษสตางค์บนหลังตู้เย็น ที่คนพอจะรู้จักบ้าง พี่ๆดีเจก็ช่วยกันโปรโมท เราก็หวังว่าจะมีโอกาสดีๆกลับมาอีกครั้ง ต้องขอบคุณพี่สันต์มากๆชีวิตที่ผ่านมาเราสิ้นหวังจริงๆ แต่ปัจจุบันเรากลับมามีความหวังอีกครั้งแล้ว เพราะมีผู้ชายคนนี้มาเติมเต็มค่ะ”

เรียกได้ว่าวินาทีนี้ ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่จะน่าอิจฉาไปกว่า อดีตลูกทุ่งดัง นุจรี อีกแล้ว สามารถติดตามความรัก หวานซึ้งและความรักอีกหลายรูปแบบได้ในรายการ Couple or Not ? คู่ไหน…ใช่เลย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 - 17.00 น.ทางช่อง 3HD และช่อง 33

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตนักร้องดัง นุจรี ศรีราชา เผยชีวิตตกอับ หน้าเสียโฉม พบรักสามี สุดซึ้งพาฝ่ามรสุม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง