Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 17 ม.ค. 2564

นีโน่-บุ๋ม ควงคู่เปิดใจครั้งแรก ฝ่ายชายลั่นชอบมานาน เผยสัมพันธ์จีบกันหรือจิ้นไปเอง(คลิป)

20 พ.ย. 2562 - 08:32 น.

นีโน่-บุ๋ม ควงคู่เปิดใจครั้งแรก ฝ่ายชายลั่นชอบมานาน เผยสัมพันธ์จีบกันหรือจิ้นไปเอง

เชียร์กันทั้งวงการ - นีโน่ เมทนี ควง บุ๋ม ตรีรัก เปิดใจครั้งแรกถึงความสัมพันธ์ โดย นีโน่ เผยว่า รู้จักกันมา 30 ปี ตั้งแต่เข้าวงการ ยอมรับอยากจีบ ตั้งแต่ตอนนั้น ด้าน บุ๋ม ก็ยอมรับ หนุ่มในวงการไม่มีใครกล้ามาจีบ เพราะตอนนั้นมีแฟนนอกวงการอยู่แล้ว และติดแฟนมาก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตอนนี้จีบหรือยัง?
นีโน่ : ยังไม่ได้จีบบุ๋ม แต่คุยกัน เพราะไม่ได้เจอกันมานาน ก็คุยกัน เรารุ่นเดียวกัน คุยไลน์กันพอสมควร แต่ไม่ได้ทุกวัน
บุ๋ม : พี่นีโน่เขาเสือร้าย ตอนคอนเสิร์ตคีตา เขาชอบแซว น้องๆ เลยชง ทั้งฝันดี-ฝันเด่น เอ้ ชุติมา ฮันนี่ แล้วพี่โน่เขาก็เล่นตาม

เมื่อถามนีโน่ชอบบุ๋มแบบชู้สาวไหม?
นีโน่ : ชอบอยู่แล้ว ชอบมาตั้งแต่รู้จัก เพราะเขามีแรงดึงดูดจากเพศตรงข้ามสูง แต่โอกาสคุยด้วยยาก แล้วบุ๋มเป็นคนที่คุยอะไรแล้วน่ากลัว ตั้งแต่สาวๆแล้วใครคุยด้วยเขาจะคุยด้วยไม่เพราะ โดยเฉพาะผู้ชาย เหมือนเขาตั้งกำแพงตัวเขาเอง
บุ๋ม : ตัวเองชอบคนยาก แล้วพี่โน่วีรกรรมเยอะ ส่วนถ้าเขาจีบจริง คือ เขาเป็นที่สนใจของผู้หญิง ตั้งแต่สมัย คนขี้เหงา ดังมาก เขาการศึกษาดี จบเมืองนอก ชาติตระกูลดี อายุรุ่นเดียวกับเขาไม่ได้แบบนี้แล้ว แต่เขายังดูดี เขาเป็นผู้ชายน่าสนใจ

โสดกันมานานหรือยัง?
บุ๋ม : ก็โสดมานาน ตั้งแต่ไปอยู่อเมริกา
นีโน่ : โสดมา 8 ปี

โดนพิธีกร (หนิง-ธัญญ่า-พีเค) ทั้งเชียร์ทั้งชง ซึ่ง นีโน่ ก็เผยว่า อย่ายุดีกว่า ดูๆกันไป อย่างน้อยเราก็เป็นเพื่อนกันได้ บุ๋มก็ยังต้องบินไปบินมาอเมริกา ถ้าเขาชวนไปเที่ยวก็ไปอยู่แล้ว

ขณะที่ บุ๋ม เผยว่า พอเป็นข่าว เพื่อนไลน์ถามทั้งวัน เสือร้ายมาจีบจริงมั้ย โดย นีโน่ ถึงกับฝาก “บอกเพื่อนนะคะ เดี๋ยวนี้ เสือร้าย เลิกเรียกได้แล้ว ให้เรียกไอ้หมาแก่”

ตอนนี้เนื้อหอมทั้งคู่?
นีโน : ก็ดี รุ่นนี้ 50 กว่าแล้วยังมีข่าว ตอนเป็นหนุ่มสาว ไม่มีใครจับคู่เราเลย
บุ๋ม : ฮันนี่ ตัวชง ก็มาบอกท่าทางเฮียเราจะชอบตัวเองนะ เราก็บอกนีโน่ยังไม่เคยมาหลังไมค์กับเราเลย

ด้าน นีโน่ อธิบายว่า จะให้เรามาดูแลกัน ก็ไม่รู้ใครจะดูแลใครแล้ว ไม่รู้ใครจะเข็นรถเข็นใคร มันรุ่นเดียวกัน เรื่องดูแลไม่ว่าเด็กกว่าหรืออายุมากกว่า ถ้าเป็นคู่กันก็ต้องดูแลกันอยู่แล้ว เรื่องหาคนดูแลคงไม่ใช่ แต่หาคนที่จะเข้าใจ เพื่อความสุข ก็เป็นไปได้ในอนาคตถ้ามันใช่ แต่ตอนนี้ยังไม่รู้

คนมองสร้างกระแส?
นีโน่ถึงกับถามกลับ : สร้างกระแสเพื่ออะไร รุ่นนี้ ไม่มีเพื่อการใด ยิ่งรุ่น50 กว่า แล้ว ถ้าจะเป็นกระแสก็เป็นกระแสให้ น้องเขตต์ (ฐานทัพ) ทำคอนเสิร์ตคีตา แต่เจตนาไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้เลย

มีคนคอมเมนต์มาถามในไลฟ์สด พี่บุ๋มรอผู้ชายมาจีบเหรอ?
บุ๋ม ทันที : รอผู้ชายมาจีบเหรอ ไม่เคยรอผู้ชายคนไหน เราสาวมั่น ถ้ามั่นใจก็มาจีบตรงๆ เป็นคนแบบนี้แต่ไหนแต่ไร ไม่รู้จักคำว่าเขิน นีโน่ มีแต่น้องๆ รักเขาทั้งวงการ ตอนนี้ มีแต่คนเชียร์เขากับบุ๋ม

cr.คุยแซ่บShow

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นีโน่-บุ๋ม ควงคู่เปิดใจครั้งแรก ฝ่ายชายลั่นชอบมานาน เผยสัมพันธ์จีบกันหรือจิ้นไปเอง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง