Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 30 พ.ค. 2563

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ดาราสาว ตามหาคู่ - ใบเฟิร์น ร่ำไห้ เข้าใจหัวอก สุดท้ายพังอีก(คลิป)

20 พ.ย. 2562 - 14:27 น.

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ดาราสาว ตามหาคู่ - ใบเฟิร์น ร่ำไห้ เข้าใจหัวอก สุดท้ายพังอีก

เสียน้ำตาให้ความรักมาเท่าไหร่ ใครจะรู้ ไม่เคยคิดชีวิตจะต้องมาออกรายการหาคู่ ดาราสาวสวย ณมน พัชรวลัย พงษ์ภมร ดาราสาวที่มีผลงานคุ้นหน้าคุ้นตา แต่สวยขนาดนี้ ก็ยังต้องเสียน้ำตาให้กับความรัก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อยู่ในจอสวยสมหวัง แต่ล่าสุด เจ้าตัวต้องมาออกรายการตามหาพระเอกในชีวิตจริง เคยเจอแฟนเก่าประกาศว่า ถ้าเธอรักเรา เข้าใจเรา เธอต้องปล่อยเราไป ส่วนตัว ไม่อยากให้มองเป็นดารา เพราะตัวเองก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง

ณมน ไม่เคยคิดชีวิตจะต้องมาหาคู่ออกรายการแบบนี้ หลายคนอาจคิดว่าเป็นดาราสเป๊กสูง เอาแต่ใจตัวเอง ชอบคนเพอร์เฟ็กต์ แต่จริงๆ เราแค่อยากได้คนที่จริงใจกับเราจริงๆ เท่านั้น ไม่อยากให้มองเป็นดารา แค่มองเป็นผู้หญิงธรรมดา

วันหนึ่งถ้าจะมีใครมาดูแลเรา อยากได้คนแบบคุณพ่อ ซึ่งตอนนี้ท่านจากไปแล้ว ท่านรักเรามากๆ โดยที่ไม่ต้องพูด แต่เขาทำให้เราเห็นว่ารักเรามากๆ การจะรักใครซักคนเราเต็มที่กับความรักมากๆ ในครั้งใหม่ เราไม่รู้พรุ่งนี้เราจะได้เจอเขาไหม เราจะทำเต็มที่ในวันนี้มากๆ ถ้ารักใคร ถ้ามีแฟน อยากบอกพ่อว่า ไม่ต้องเป็นห่วง หนูจะเป็นคนดีให้มากๆ เชื่อว่าก็จะมีคนดีๆ เข้ามาหาหนู ดาราสาวเผยทั้งน้ำตา

โดย กูรู อย่าง แทค ภรัณยู , ไก่ สมพล , เสนาหอย และ ใบเฟิร์น พัสกร มาช่วยจะสำเร็จหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ทำสาวใบเฟิร์น น้ำตาไหล เผยว่า ณมน พร้อมที่จะเต็มที่กับรักครั้งต่อไป ดังนั้นเขาต้องเจอใครซักคนที่คุ้มค่ากับความทุ่มเทของเขา ไม่ใช่ใครที่จะมาทำให้เขาเจ็บอีก

หัวอกเดียวกัน เฟิร์น ร่ำไห้หนักเผยว่า ก็เคยเจอความรักที่เหมือนจะเวิร์คเหมือนกัน ณมน เขาเต็มที่กับรักครั้งต่อไป แต่มองย้อนตัวเอง ทำไมเราถึงกลัวไปหมด กลัวเจ็บ กลัวไม่เต็มที่ พอใครจะเริ่มมายุ่งกับเรา เราก็จะอย่ามายุ่ง อย่ามายุ่ง เดี๋ยวเจ็บ เขากล้าหาญกว่าเฟิร์น เขาต้องได้คนที่คู่ควรกับเขาไป

ผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องการความรักดีๆ เต็มที่กับความรักทุกครั้ง มาตามหาคู่ในรายการ แต่สุดท้ายก็พังอีก เมื่อไปเลือกหนุ่มมีเจ้าของ

cr.รู้ไหมใครโสด ชมรายการเต็ม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร ดาราสาว ตามหาคู่ - ใบเฟิร์น ร่ำไห้ เข้าใจหัวอก สุดท้ายพังอีก(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง