อั้ม ปรี๊ดแตก! ไล่ฉะเกรียนคีย์บอร์ด แซะ“เว่อร์เกิน” หลังจัดพิธีศพน้องหมาตัวโปรด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อั้ม / ขึ้นชื่อในเรื่องของความรักสุนัขแบบสุดๆ สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ของวงการอย่าง อั้ม พัชราภา เพราะหากได้ดูในไอจีของสาวอั้มจะพบภาพเลี้ยงสุนัขไว้เต็มบ้าน โดยจะรักและเลี้ยงดูเหมือนลูกเลยก็ว่าได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดสาวอั้มได้โพสต์ภาพสุดเศร้า เมื่อน้องน้ำตาล สุนัขอีกตัวที่เลี้ยงไว้ได้จากไปอย่างสงบ ด้วยความรักที่อั้มมีต่อน้องน้ำตาล นางเอกสาวเลยทำพิธีให้น้องน้ำตาลเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนนำกระดูกน้องน้ำตาลไปทำพิธีลอยอังคารด้วยความอาลัยรัก

โดยหลังจากสาวอั้มโพสต์ภาพนำกระดูกน้องน้ำตาลไปลอยอังคาร ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจกับดาราสาวจำนวนมาก

แต่มีชาวเน็ตคนหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพในไอจีของสาวอั้มว่า “เว่อร์เกิน” งานนี้เลยทำให้สาวอั้มถึงเดือดสุดๆ ก่อนเข้ามาตอบคอมเมนต์แบบรัวๆ ว่า “เดือดร้อน? ดิ้นสิๆๆๆๆ”

จากนั้นชาวเน็ตได้เข้ามาตอบว่า “ไม่ได้เดือดร้อนเลย อย่าเข้าใจผิด ทำไมต้องดิ้นด้วยล่ะ เมื่อคุณเป็นดารา คุณเป็นคนสาธารณะ คุณก็ต้องยอมรับความจริง ความเห็นที่แตกต่างกัน คุณไม่ควรคอมเมนต์กลับแบบนี้ ผมรู้สึก down ลงนะที่คุณตอบโต้อย่างนี้ คุณลองไปถามอ๊อดที่เชียงใหม่ก็ได้ว่าผมเป็นคนอย่างไรครับ” และโพสต์อีกว่า “ไม่เห็นจำเป็นต้องมีดอกไม้เลย”

ก่อนสาวอั้มจะมาตอบคอมเมนต์ว่า “ทำไมต้องถามอะ ไม่เห็นอยากรู้เรื่องคนอื่นเลย” และโพสต์ถึงชาวเน็ตคนดังกล่าวอีกว่า “แล้วไปโพสต์ในไอจีเธอเหรอ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน