มาร์กี้ อุ้มลูกแฝด เยี่ยมคุณยายทวด ชื่นชอบ อาภัสรา มาก สุดซึ้ง ยิ้มเจอเหลนครั้งแรก!

26 พ.ย. 2562 - 07:34 น.

มาร์กี้ อุ้มลูกแฝด เยี่ยมคุณยายทวด ชื่นชอบ อาภัสรา มาก สุดซึ้ง ยิ้มเจอเหลนครั้งแรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ภาพอบอุ่นมากๆ หลานแฝดหมื่นล้าน มาเยี่ยมครอบครัวฝ่ายแม่บ้าง มาร์กี้ ราศรี อุ้มลูกแฝด มีก้า มีญ่า ไปเยี่ยมคุณยายทวด ครั้งแรก โดย ยายเหน่ง อรศรี ของน้องแฝด มีก้า มีญ่า เผยภาพ ครอบครัวอบอุ่น ขณะพาหลานแฝดสุดเลิฟ มาเยี่ยมคุณยายทวด พร้อมหน้า 4 รุ่นเลย พร้อมแคปชั่นติดตลกตามสไตล์ว่า

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“4Generation!!! ตอนพวกเราได้4เดือนกับอีก8วัน ตรงกับวันที่12สิงหาคม2562!!! คุณยายบอกว่าพวกเราแข็งแรงแล้วสามารถพาไปหา”คุณยายทวด”ได้แล้วและในวันนี้พวกเราก็ได้รู้จักคุณยายทวด!!!คุณยายทวดชื่อว่า”ทวดหอม”ทวดหอมพูดไม่ได้เดินไม่ได้!!!นอนอยู่บนเตียงมานานแล้ว!!

คุณยายบอกว่า”แต่ทวดหอมได้ยินพวกเรานะลูก!!แล้วคุณยายก็บอกให้พวกเราส่งเสียงอ้อแอ้ดังๆเวลาพวกเราส่งเสียงทวดหอมก็จะเหล่ตามาหาเสียงพวกเราและยิ้มนิดๆให้พวกเรารู้ว่า”ทวดรู้นะว่าพวกเรามาหา!!!!แม่กี้ให้พวกเราหอมคุณยายทวดและสัมผัสคุณยายทวดพวกเราสัมผัสได้ถึงความดีใจของคุณยายทวด!!!!

แม่กี้กระซิบที่หูคุณยายทวดว่า”คุณยายวันนี้หนูเอาเหลนชื่อมีก้ากับมีญ่ามาหานะคะที่หนูแต่งงานกับลูกชาย”คุณอภัสสรา”ไงยายตอนนี้คุณยายมีเหลนแล้วนะคะ”””ทวดหอมยิ้มเพราะวัยท่านรู้จักคุณอภัสสราและจะชื่นชมมาก!!!!!มาร์กี้ฉลาดที่กระซิบที่หูแบบนี้!!!ถ้ามาร์กี้กระซิบว่า”คุณยายขาวันนี้หนูพาเหลนมีก้ากับมีญ่ามาหาที่หนูแต่งงานกับลูกชาย”คุณสุทธิเกียรติ”น่ะตอนนี้หนูมีเหลนมาให้คุณยายแล้วนะคะ!!!!ทวดหอมคงไม่ยิ้มได้แต่ครุ่นคิดในใจว่า”สุทธิเกียรติไหนวะ????????? @mikamiathetwins”


โดยมีคนในวงการบันเทิง คนรู้จัก และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ เห็นแล้วน้ำตาจะไหล , อายุยืนยาวนะคะคุณยายทวด , ยายทวดมีบุญได้มีเหลนไปเยี่ยมนะคะ เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาร์กี้ อุ้มลูกแฝด เยี่ยมคุณยายทวด ชื่นชอบ อาภัสรา มาก สุดซึ้ง ยิ้มเจอเหลนครั้งแรก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง