Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 24 ม.ค. 2564

‘ดา’ยันไม่ได้ยุ่งเกี่ยวสามีคนอื่น เป็นแค่เพื่อน-จี้ฝ่ายชายรีบเคลียร์ภรรยา

27 พ.ย. 2562 - 11:27 น.

‘ดา’ยันไม่ได้ยุ่งเกี่ยวสามีคนอื่น

เป็นแค่เพื่อน-จี้ฝ่ายชายรีบเคลียร์ภรรยา

‘ดา’ยันไม่ได้ยุ่งเกี่ยวสามีคนอื่น - “ยอมรับว่าตกใจมาก เราตื่นมาก็เจอเมสเสจแบบว่า โอ้..เกิดอะไรขึ้น” นักร้องสาว ‘ดา เอ็นโดรฟิน’ ธนิดา ธรรมวิมล ที่มาร่วมงาน AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 รอบไฟนอล ได้แจงถึงกรณีที่มีสาวคนหนึ่ง พิมพ์ข้อความลงในไอจี ตามหาสามีฝรั่งบาร์เทนเดอร์ ชื่อ คาสัน ซึ่งไม่กลับบ้านมาหลายวัน ลูกและเมียเป็นห่วง โดยมีคนเห็นหนุ่มฝรั่งคนนั้นขึ้นรถไปกับ ‘ดา เอ็นโดรฟิน’

‘ดา’ยันไม่ได้ยุ่งเกี่ยวสามีคนอื่น

ดาเผยอีกว่า “คือจะบอกว่าดาเงียบมา 3 วัน แล้วอยู่ดีๆ ก็กลายเป็นสงครามแบตเทิลกัน ดาไม่อยากให้มันกลายเป็นสงครามน้ำลาย ประโยคที่ทำให้เรารู้สึกว่าเรากลายเป็นเรื่องชู้สาว คือการขึ้นรถไปกับคุณดา คือจริงๆ คุณแม่เล็กอยู่ในรถกับดา”

‘ดา’ยันไม่ได้ยุ่งเกี่ยวสามีคนอื่น

รู้จักคุณคาสันไหม “เขาก็เป็นเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนในผับแห่งหนึ่งค่ะ เป็นโซนดีเจ บาร์เทนเดอร์ แล้วก็เชฟ แต่ไม่ได้สนิท ดาเพิ่งดูคลิปที่ไปเชกๆ เครื่องดื่ม คือทุกคนไม่เห็นแพรว (คณิตกุล เนตรบุตร) กับลุลา เหรอคะ คือเราถ่ายรายการเสร็จ แล้วแพรวกับลุลาเป็นเกสต์ให้ดา เราก็ไปกินต่อกัน”

เรียกว่าเป็นการเข้าใจผิด “คือจะบอกว่าคนที่อยู่ในรถมีหม่ามี้ กับดา แล้วก็คาสัน แต่จะบอกว่าตอนเช้าเนี่ยทุกคนแยกย้ายกันไปดูแลตัวเองกันอยู่แล้ว คือบ้านดาเป็นศูนย์รวม เสร็จงาน เลิกงานผับ ตี 2-3 เราก็จะเป็นคน ชวนทุกคนไปต่อไหม แล้วเดอะแก๊งก็ไป แต่เราตื่นมาเที่ยงครึ่งปุ๊บ เฮ้ย..นี่คืออะไรอ่ะ แล้วเรานี่แหละเป็นคนดร็อปบ็อกซ์เข้าไปในอินสตาแกรมของคุณคาสันว่า ยูไอได้เมสเสจพวกนี้ มันเกิดอะไรขึ้น ยูช่วยติดต่อเขากลับด้วยนะ”

คาสันได้อธิบายให้ฟังแล้วใช่มั้ย “เขาพูดว่าเสียใจ ขอโทษนะที่ทำให้เราต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ดาก็บอกเขาว่าไม่เป็นไร แต่คุณติดต่อเขาแล้ว ใช่มั้ย แล้วคุณช่วยเคลียร์ด้วยนะว่าการกระทำแบบนี้มันเสียหายกันทั้งหมด”

ไปด้วยกันบ่อยมั้ย “ไม่ค่ะ ครั้งแรก คือรู้จักกันครั้งแรก”

อยากเคลียร์กับผู้หญิงคนนั้นยังไงมั้ย “อุ๊ย อย่าเลย ไม่เป็นไร ดาว่าคนที่เขาควรเคลียร์ที่สุดคือผู้ชายมากกว่า ที่คุยนี่คืออยากจะบอกให้เขายุติสงคราม เพราะแค่นี้ดาว่าคนที่น่าเป็นห่วง ไม่ใช่ดาแล้ว มันคือแฟนตัว ผู้ชายกับผู้หญิงนะคะ”

ยืนยันว่าความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคาสันไม่มีอะไรเกินเลย “ไม่มีเลย เอาจริงๆ จะบอกว่า ไม่ว่าจะเป็นเชฟ ดีเจ หรือใครๆ ที่ดารู้สึกคุยถูกคอ เวลาเราทำงานด้วย ก็จะแบบ พี่ๆ ไปบ้านฉัน”

เขาไม่ได้มาจีบเราใช่ไหม “ไม่เลยค่ะ ไม่มีเชิงชู้สาว และตอนเขย่าบาร์เทนเดอร์ ที่เชกๆอ่ะ เสียงที่แลบมาจากวิดีโอคือเสียงของแพรว-คณิตกุล แล้วแพรวก็บอกให้โพสต์เลยวิดีโอของเรา คือทุกคนเหมือนเชียร์อัพว่าไม่ต้องเสียใจนะ ดาก็แค่แบบว่าถ้ามันไม่มีอะไร ไม่มีใครทำอะไรเราได้จริง”

คนที่ไปที่บ้านดาต่อวันนั้นมีหลายคน ไม่ใช่คุณคาสันคนเดียว “ใช่ๆ หนึ่งคือหม่ามี้ ดา พี่จุ๋ม พี่กอล์ฟ แก๊งนี้ แล้วก็เด็กที่สตูดิโอ ที่ทำงานกันเสร็จตีสองตีสาม เพิ่งจะเริ่มได้แฮงเอาต์กันเท่านั้นเอง”

‘ดา’ยันไม่ได้ยุ่งเกี่ยวสามีคนอื่น

ดา เอ็นโดรฟิน

นี่ถือว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เจอเหตุการณ์หนักขนาดนี้ “ใช่ มันอาจจะเป็นเพราะดาเพิ่งเลิกกับแฟนด้วย และด้วยอะไรหลายๆ อย่าง มันก็เลยกลายเป็นเชิงชู้สาว”

หลังจากนี้จะกล้าเจอเขาไหม “ดาว่ากล้านะ เราไม่มีปัญหา คือเราต้องย้ายร้านกินเลยเหรอ(หัวเราะ)”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ดา’ยันไม่ได้ยุ่งเกี่ยวสามีคนอื่น เป็นแค่เพื่อน-จี้ฝ่ายชายรีบเคลียร์ภรรยา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง