Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 29 พ.ค. 2563

เมียอดีตพระเอก ร่ำไห้ 2 เดือนต้องปิดบังอดทน-สู้กับสามี เผยเสียงเรียกลูก นาทีสุดท้าย

27 พ.ย. 2562 - 10:25 น.

เมียอดีตพระเอก ร่ำไห้ 2 เดือนต้องปิดบังอดทน-สู้กับสามี เผยเสียงเรียกลูก นาทีสุดท้าย

หัวใจสลาย คนเป็นเมีย ต้องสูญเสียกะทันหัน อดีตพระเอก ไมเคิล คอร์ป ไดเรนดัล สามี ในเวลาไม่ถึง 2 เดือน จากการป่วยโรคร้าย โดยไม่มีอาการบอกล่วงหน้า น้องชาย ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล แม้พยายามต่อสู้ แต่ต้องพ่ายแพ้ จากไปด้วยวัย 41 ปี โดย ภรรยา ไมเคิล สุดเศร้า น้ำตาไหลแทบทุกวัน โพสต์อาลัยสามีว่า

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“เกือบ 2 เดือนที่ฉันต้องปิดบังและอดทนเพื่อไม่ให้ใครได้เห็นความอ่อนแอ และสู้พร้อมๆ ไปกับคุณ ไม่เคยคิดที่จะประกาศให้โลกได้รู้ว่าฉันเศร้าโศกเสียใจมากแค่ไหน ต้องทำตัวว่าเหมือนไม่เกิดอะไร จนวินาทีสุดท้าย เราได้สู้มาสุดทาง ฉันรู้ว่าคุณสู้มากแค่ไหน พยายามที่จะหายใจมากแค่ไหน

คุณร้องเรียกชื่อลูกชาย... เมซั่น ก่อนที่จะได้ใส่ท่อช่วยหายใจ แล้วก็สู้มาเป็นเวลาเกือบ 2 เดือน และแล้วคุณก็จากไป ไม่ได้เอ่ยแม้แต่คำร่ำลา แต่ทุกครั้งที่ฉันมองคุณ ฉันรู้ว่าคุณต้องการอะไร

มันเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ฉันไม่เคยคาดคิดได้เลยว่า วันหนึ่งพายุลูกใหญ่ที่สุดในชีวิตได้โหมกระหน่ำเข้ามาทดสอบความแข็งแกร่งของชีวิตและจิตใจของฉัน ในวันที่รู้สึกเหมือนยืนเพียงลำพัง น้ำตาไหลได้แทบทุกเวลา กับความเศร้า หดหู่กับสิ่งที่เข้ามา

จะมีใครสักกี่คนที่จะเก็บความรู้สึก ซ่อนความอ่อนแอ ไม่ให้ใครได้เห็น เพราะทุกคนที่มองเรานั้น มองไปในทางเดียวกันว่า “ผู้หญิงคนนั้นช่างเข้มแข็งและยืนอยู่ได้อย่างไรในวันที่พายุลูกใหญ่พัดเข้ามาในชีวิตเธอขนาดนี้” ฉันได้แต่จ้องมองคนนี้ ... สามี และมองคนๆนั้น ... ลูกน้อย แล้วบอกตัวเองว่า นี่เรามาถึงจุดๆนี้ได้อย่างไร

จุดที่คำว่าจะเอาไฟมาเผา หรือยิงปืนเข้าที่อกฉัน ฉันจะไม่มีความกลัว หรือความเจ็บปวดใดๆ เพราะจากนี้ไป จะไม่มีอะไรที่มาทำให้ฉันกลัวได้อีก “ ฉันรู้ในใจ ... ว่าฉันจะรักษา ... หรือปล่อยเค้าไปจากชีวิต” ฉันจะสู้ ไม่ใช่เพื่อฉันเอง แต่เพื่อคุณกับลูก ... คิดถึงสามีเหลือเกิน .... ”

ขณะที่ ไอจี ไมเคิล โพสต์สุดท้าย เมื่อวันที่ 8 ต.ค. เป็นภาพ ตัวเอง พร้อมภรรยา และลูกชาย พร้อมหน้า ท่ามกลาง แฟนคลับและคนเข้ามาแห่ไว้อาลัยจำนวนมากด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียอดีตพระเอก ร่ำไห้ 2 เดือนต้องปิดบังอดทน-สู้กับสามี เผยเสียงเรียกลูก นาทีสุดท้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง