Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

แมทธิว แซวกลับ คนชมลูกสาวน่ารัก พ่อกลัว โตมาคนจีบเยอะ เผย ไม่ยอมทำหมัน!

28 พ.ย. 2562 - 19:56 น.

แมทธิว แซวกลับ คนชมลูกสาวน่ารัก พ่อกลัว โตมาคนจีบเยอะ เผย ไม่ยอมทำหมัน!

แมทธิว แซวกลับ - วันที่ 28 พ.ย. แมทธิว ดีน มาร่วมงาน GPX เปิดตัวรถใหม่ รุ่น Special ในรหัส ‘MAD 300 MAX’ในงาน Motor Expo 2019 พร้อมอัพเดตถึงความน่ารักของลูกสาว น้องเดมี่ ที่ดูจะสวยวันสวยคืน และสอบถามถึงประเด็นที่คุณภรรยา ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน อยากให้สามีทำหมั่น

น้องเดมี่ ลูกสาวตอนนี้น่ารักมาก
“มีคนถามเยอะเหมือนกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง คือไม่ได้พาออกงาน ไม่ค่อยได้ออกจากบ้านเลยด้วยซ้ำ หลายคนก็จะสงสัยว่าตัวจริงเป็นอย่างไรบ้าง น่ารักมั้ย พยายามอัพเดตในอินสตาแกรมให้ทุกท่านได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

เดมี่ ตาหวาน

คนชมว่าน้องสวย ตาหวานมาก
ฝากขอบคุณทุกคนที่ชมว่าน่ารัก แต่อย่าสวยมากเลย น่ากลัว คุณพ่อเป็นห่วง(หัวเราะ) เดี๋ยวโตขึ้นมาคุณพ่อจะลำบาก มีคนมาจีบเยอะ(หัวเราะ) ไม่หรอกครับ เด็กๆทุกคนก็น่ารักอยู่แล้ว เราก็ดีใจที่เพื่อนๆ และแฟมิลี่มาเอ็นดูน้องอยู่หลายคน ตอนนี้ช่วยกันเลี้ยงหลายคน เพราะว่าช่วงนี้ผมกับเดียร์ก็ทำงานเยอะ พยายามเลี้ยงเองให้ได้มากที่สุด แต่ถ้าเกิดช่วงไหนไม่ได้จริงๆ ก็จะฝากคุณยาย คุณย่าบ้าง”

น้องดีแลน ลูกชายคนโตก็ช่วยดูแลน้อง
“เขาช่วยบ้าง เข้าใจอะไรมากขึ้น ช่วยในเรื่องของงานบ้านต่างๆ ช่วยหยิบโน้นนี้ หยิบผ้าอ้อม หยิบเสื้อผ้าให้น้องสาว มีความน่ารัก แต่ก็ต้องยังต้องเฝ้าดู เพราะว่าค่อนข้างมือหนัก อยู่ใกล้ๆน้องต้องระวังนิดนึง”

จะพร้อมพาออกมาโชว์ตัวเมื่อไหร่
“อีกสักพักครับ ไม่รีบ อยากให้อยู่บ้าน ช่วง 3-4 เดือนแรก อยากให้เขาพักผ่อนมากที่สุด แล้วสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรงที่สุด เผื่อออกไปข้างนอกก็อันตราย เพราะว่าบางช่วงฝุ่นละอองก็เยอะเหมือนกัน เลยพยายามให้อยู่บ้านเป็นส่วนมาก แต่สักพักเขาเริ่มคอแข็งแล้วพลิกตัวได้ ก็จะพาไปข้างนอก เช่นไปทานข้าว เดินช้อปปิ้ง

แมทธิว แซวกลับ

รอน้องแข็งแรง

คุณแม่หลงไหม ได้ลูกสาว
หลงครับ เดียคิดไปไกลแล้วว่าเดี๋ยวจะมาแต่งตัวเป็นคู่กันไปสองสาว มาแต่งหน้าด้วยกัน อีกสักพักเลยครับ แต่ว่าทุกคนก็เอ็นดูไม่ว่าจะเด็กผู้หญิงหรือผู้ชาย”

มีสองคนพอแล้วไหม
สองคนก็เหนื่อยแล้วครับ ต้องเห็นใจคุณแม่ พ่อไม่สามารถเข้าใจถึงความเหนื่อย หรือว่าความอดทนที่เขาต้องผ่าน เราได้แต่ให้กำลังใจ กับการที่จะนอนไม่ต่อเนื่อง ตื่นมาทุก 3-4 ชั่วโมง ยิ่งน้องเดียตั้งใจให้น้องกินนมแม่อย่างน้อย 6 เดือน ตามคำแนะนำของคุณหมอครับ”

จะปิดอู่ไหม
ไม่ขอฟันธงครับ แต่ช่วงนี้ยังไม่คิดถึงคนที่สาม ตอนนี้เอาสองคนนี้ก่อนครับ”

แมทธิว แซวกลับ

คนที่สาม ยังไม่ฟันธง

อยากให้สามีปิดอู่แทน
“มันก็มีเหตุผล สามีปิดได้ แต่มันก็เปิดใหม่ได้(หัวเราะ) ผมเป็นผู้ชายไม่ค่อยน่าเป็นห่วง แต่ว่าสองคนแฮปปี้มากๆ มีเขามาเขารักกัน เป็นเพื่อนกัน ผมก็แฮปปี้ครับ”

แสดงว่ายังไม่ชัวร์ว่าจะมีลูก แค่ 2 คน หรือว่า 3
“อันนี้ต้องไปถามเดียเขา”

ลีเดียบอกอยากมีแค่ 2
“จริงเหรอครับ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม : คลอดแล้ว! แมทธิว ให้กำลังใจ ลีเดีย ไม่ห่าง หลังตื่นเต้นแอบกลัว น้องเดมี่ มาแล้ว

จริงๆ แล้วยังบอกว่าอยากให้สามีทำหมันแทน
ไม่ยอมเว้ย(หัวเราะ) เดี๋ยวค่อยว่ากันครับ รอดู ช่วงนี้ก็เข้าใจทุกคนก็เหนื่อยมากๆ”

ขอบคุณรูปภาพ : lydiasarunrat , matthew.deane1

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ แมทธิว แซวกลับ คนชมลูกสาวน่ารัก พ่อกลัว โตมาคนจีบเยอะ เผย ไม่ยอมทำหมัน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง