อ่ำ เจ็บปวดทรมาน 2 ปี ถึงขั้นเรียกตัวเองเปรต เชื่อโรคกรรม ติดต่อสาวเคยล่วงเกินขอโทษ
ป่วยหนัก อ่ำ อัมรินทร์ เชื่อความทรมานจากการเจ็บป่วยของตัวเอง จากโรคกรรม กรรมแรกคือกรรมพันธุ์ ป่วยจนลุกไปไหนเองไม่ได้ ตอนป่วยมีความประสงค์อยากบวชมากๆ ข้อบวมต้องใช้ผ้าพัน ช่วงเจ็บป่วย ทรมานมากๆ บางคืน ปวดจนร้องไห้ ฟ้าสาง มือที่พันผ้ายกขึ้นมา
กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
![]()
ยกมือไหว้ บอกเจ้ากรรมนายเวรปล่อยผมไปเถอะ ผมหายจะไปทำบุญอุทิศถวายให้ อโหสิกรรม ให้ผมเถอะนะ ร้องไห้ จนหลับ ตื่นมาจากความปวด เจ็บปวด วงจรชีวิตแบบนี้ 2 ปี ไปตรวจคิดว่าเป็นโรคเกาต์ตามกรรมพันธุ์ คุณพ่อเคยเป็น แต่คุณหมอดูแล้ว บอกเป็นรูมาตอยด์ กลัวมาก
ไปทำบุญแก้กกรรมมีความเชื่อว่าเราไปทำอะไรกับใครไว้ ถ้าชาติภพนี้รู้สึกไปล่วงเกินให้เขาเจ็บปวดจิตใจ เจอเขาก็จะขอโทษ เคยไปทำกับผู้หญิงคนไหน เรานึกออกหมด ก็โทรไปหาเขาเลย ติดต่อได้บ้างไม่ได้บ้าง ไม่ควรจะติดต่อเขาบ้าง เพราะชีวิตเขาปกติดีอยู่แล้ว
มีน้องคนหนึ่งที่เราเคยคบตอนวัยรุ่น โทรไปหาเขาก็ถามเราเป็นยังไงบ้าง พอขอโทษเขาก็บอกไม่คิดอะไร และก็ขอโทษหลายๆคนที่เราทำไม่ดีกับเขาไว้
cr.ต้มยำอมรินทร์

