มาร์ค รัฟฟาโล เข้าเจรจา มาร์เวล หนังเดี่ยวยักษ์เขียว

2 ธ.ค. 2562 - 12:52 น.

มาร์ค รัฟฟาโล เข้าเจรจา มาร์เวล หนังเดี่ยวยักษ์เขียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มาร์ค รัฟฟาโล – เป็นเวลากว่า 11 ปีที่ตัวละคร บรูซ แบนเนอร์ หรือเจ้ายักษ์เขียว ไม่มีหนังภาคแยกเป็นของตัวเอง แต่ล่าสุด มาร์ค รัฟฟาโล ผู้รับบทตัวละครดังกล่าว เผยว่าเขาได้เจรจากับ เควิน ไฟกี ประธานบริษัทมาร์เวลสตูดิโอ มาพักนึงแล้วถึงความเป็นไปได้ในการสร้างหนังเดี่ยว เดอะ ฮัลค์ เจ้ายักษ์ตัวเขียว

มาร์ค รัฟฟาโล

มาร์ค รัฟฟาโล

เขาได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ในงาน โตเกียว คอมิก-คอน ว่ากำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ “เควิน เพิ่งถามผมไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วว่าผมมีไอเดียหรือเรื่องราวอื่นๆ ของเดออะ ฮัลค์ ไหม ผมตอบเขาไปว่า ‘มีครับ ผมคิดว่ามีเรื่องที่น่าจะเล่าได้อีก’ และ เควินก็บอกว่า ‘งั้น ทำไมคุณไม่ลองเข้ามาในบริษัทแล้วเล่าให้ผมฟังหน่อยล่ะ แล้วเราจะมาดูกันว่าจะเอาเดอะฮัลค์ไปไว้ตรงไหนในจักรวาลมาร์เวลได้บ้าง’ ผมว่า เดอะฮัลค์ปะทะวูล์ฟเวอรีน ก็น่าสนใจดีนะครับ”


โดยภาพยนตร์เดอะฮัลค์เรื่องล่าสุดคือเรื่อง The Incredible Hulk ที่ฉายไปเมื่อปี 2551 โดยนักแสดงผู้รับบทเป็นยักษ์เขียวคือ เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน ที่ล่าสุดเขาไม่พอใจที่มาร์เวลไม่ตัดสินใจทำภาคต่อเดอะฮัลค์ที่เขาจะต้องแสดง โดยเขาบอกว่ามาร์เวลนั้นกระจอกมากที่ยกเลิกแผนทำภาคต่อดังกล่าว
เอ็ดเวิร์ดให้สัมภาษณ์กับ นิวยอร์ก ไทมส์ ว่า “ผมถูกวางให้แสดงหนังสองเรื่อง เรื่องดั้งเดิมและเรื่องที่เดอะฮัลค์สามารถคุมสติได้”

มาร์ค รัฟฟาโล

เดอะ ฮัลค์

ต่อมาเควิน ประธานมาร์เวลสตูดิโอได้ประกาศว่า “เราตัดสินใจแล้วว่าจะไม่นำ เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน กลับมารับบท บรูซ แบนเนอร์ ในภาพยนตร์เรื่อง ดิ อเวนเจอร์ส การตัดสินใจนี้ไม่เกี่ยวกับทุนสร้าง แต่เรากำลังมองหานักแสดงที่มีความคิดสร้างสรรค์และสามารถทำงานร่วมกันนักแสดงคนอื่นๆ ได้”
เอ็ดเวิร์ดโต้กลับว่านั่นเป็นคำพูดที่รักษาภาพลักษณ์บริษัท เขาบอกว่า “มันไม่สำคัญหรอกครับ เราเจรจากันด้วยดีเรื่องหนัง แล้วก็ดูเรื่องเวลาที่จะใช้ในการถ่ายทำแล้ว ผมก็ไม่ได้จะรับบทอยู่แล้วแหละ เอาจริงๆ นะ ผมอยากได้ค่าจ้างที่มากกว่าจำนวนที่พวกเขาอยากจะจ่าย”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
และในปี 2554 เอ็ดเวิร์ดโจมตีบริษัทมาร์เวลที่ไม่แคสท์เขาแสดงในหนังฮัลค์เรื่องต่อไป และบอกว่ามาร์เวลนั้น “กระจอกและไม่จริงใจ”
ส่วนเหล่าแฟนๆ ที่อยากจะดูภาคแยกของฮีโร่จอมพลังยักษ์เขียว คงต้องอดใจรอกันอีกนิด

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาร์ค รัฟฟาโล เข้าเจรจา มาร์เวล หนังเดี่ยวยักษ์เขียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง