ตุ๊กกี้ โพสต์ซึ้งถึง บูบู้ 16 ปี รักที่มั่นคง ผ่านทั้งรอยยิ้มและน้ำตา ขอจับมือจนตายจาก

ตุ๊กกี้ โพสต์ซึ้งถึง บูบู้ 16 ปี รักที่มั่นคง ผ่านทั้งรอยยิ้มและน้ำตา ขอจับมือจนตายจาก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอน ที่จับมือร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมามากมาย สำหรับ ตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม และสามีหนุ่ม บูบู้ กำธร ซึ่งคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 16 ปี และเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อ 3 ปีก่อน

ตุ๊กกี้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

โดย ตลกสาว ได้โพสต์ภาพคู่กับสามีลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เผยความในใจ วันครบรอบ 16 ปีที่รักกัน “16 year anniversary of love 🙏🏻 สวัสดี16ปี ที่มั่นคง ขอบคุณความจริงใจ ขอบคุณความทุ่มเทในทุกเรื่องราว เราผ่านอะไรมาเยอะเกิน แต่การผ่านแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็น น้ำตา/รอยยิ้ม/เสียงหัวเราะ เราก็เจอมาหมดจนครบละ 16ปี ชีวิตรักก็ไม่ต้องการอะไรล่ะ เมื่อพอก็จะพัก ใช้กับทุกเรื่องเหมือนความรักก็เช่นกัน เราพอมานละ พอมาตั้งแต่รู้ว่าหาเจอนาย รักเราสมบูรณ์ อย่าปล่อยมือกัน จับกันจนตายจาก ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ คนที่จะบอกว่ารักและพูดว่ารักตลอดไป คนที่จะไม่ไปไหนจะดีจะร้ายจะไม่ทิ้งกัน คนที่จะอยู่ตรงนี้และมีชีวิตเพื่อกันทุกวัน คนที่จะดูแลกันจากวันนี้ถึงวันสุดท้าย คือเธอใช่มั้ย ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ….. รักเด้ออ้ายบู้ … ❤️นายไม่เปลี่ยนไปเราเลยไม่เปลี่ยนแปลง❤️ @ferriderbubu5195″

ด้าน บูบู้ ก็ได้โพสต์รูปคู่ลงในอินสตาแกรมเช่นเดียวกัน พร้อมข้อความว่า “@tukky66 16ปีละ “ถึงผมจะเปลี่ยนไป แต่ใจเราเหมือนเดิม” เมื่อรักให้บอกรัก เราไม่รู้ว่าชีวิตมันจะไปถึงไหน ทำทุกๆ วันให้มีค่า และดีต่อกันก็พอ💕 🎶เราผ่านอะไรมามากมายด้วยกัน ถึงแม้ว่าเส้นทางนั้นจะสูงชัน ตราบใดที่มีกันไม่มีวัน Without you No way without you🎶 😊✌🏻💕”

ซึ่งมีแฟนคลับและเพื่อนพี่น้องร่วมวงการ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความรักที่มั่นคงของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก

อ่านข่าว : เปิดความอลังการงานวิวาห์ “ตุ๊กกี้-บูบู้” เนรมิตบ้านที่วังสามหมอจนสวยหรู!!

ขอบคุณรูปจาก tukky66 , ferriderbubu5195

 

บทความก่อนหน้านี้ผู้สูงอายุเฮ! 5 ธ.ค. กรมเจ้าท่าให้ใช้บัตรประชาชนลดหย่อนค่าโดยสารเรือได้
บทความถัดไปนักวิทย์เร่งหาหมีขั้วโลก ถูกสเปรย์พ่นจนเลอะไปทั้งตัว