"ซัน" ไม่เถียง-ต้นหอมสายเปย์! ปัดเกาะผู้หญิงกิน อ้างแฟนกันทำได้ ไม่น่าเกลียด

22 เม.ย. 2560 - 01:17 น.

วันที่ 21 เม.ย. ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว นักแสดงหนุ่ม ให้สัมภาษณ์หลังร่วมงานเปิดตัวสถานความงาม “เมิร์ซ เอสเธติกส์” อัพเดตความหวานหลังกลับจากทริปญี่ปุ่น กับแฟนสาว ต้นหอม-ศกุนตลา ว่า ทริปญี่ปุ่นสนุกดี รูปกระหน่ำ แอบแย่งลงรูปกันอยู่ ทริปนี้ก็หวานปกติ ใช่ทริปกระชับรักมั้ย ก็กระชับมานานแล้ว คือเราปรับความเข้าใจมาก่อนหน้านี้แล้ว แค่ครั้งนี้เรามีเวลาว่างพร้อมกันเลยไปเที่ยว ตอนนี้ไม่มีปัญหาอะไรต้องเคลียร์แล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ในทริปมีเซอร์ไพรส์อะไรไหม

ไม่มีครับ มีแต่รูปถ่ายหวานๆแค่นั้น คือเราไปกันน้อยมาก 3 วัน 2 คืน

ทริปนี้ใครเปย์ หรือพี่หอมจ่ายให้

มันเป็นหน้าที่ผู้ชายครับ ถามว่าหมดเยอะมั้ย คือไม่ถึงกับเยอะมาก เขาก็ช็อปปกติ เดินเข้าไปแล้วเขาก็จ่ายเงินเลย เลยไม่ได้ซื้อให้ แต่ผมก็คอยเดินถือของให้

กลับมาก็เจอเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่เลย

ไม่คาดคิดเหมือนกัน กลับมางง ช็อก ไม่เคยเจออะไรแบบนี้เลย คือถูกใจแต่ก็เกรงใจมากครับ เพราะมันค่อนข้างค่าใช้จ่ายสูง ตอนแรกไม่กล้าจะรับไว้ด้วยซ้ำ แต่เขาตั้งใจทำด้วยใจเพราะเป็นวันเกิดผม คือคอนโดเก่าที่อยู่ประจำมันค่อนข้างจะเก่า เราแอบเลี้ยงหมา มันก็กัดเฟอร์นิเจอร์พังหมด เขามาเห็นก็จะไม่ค่อยชอบ แต่ผมมีแพลนจะทำอยู่แล้ว ไม่รู้ว่าเขาจะมาทำให้

 

ให้รางวัลเป็นจุ๊บ

ก็ตามภาพครับ คือไม่เขินนะปกติ เวลาผมมีแฟน ผมชอบหอมแก้มแฟนอยู่แล้ว

คนแซวต้นหอมว่าสายเปย์

สายเปย์มั้ย ถือว่าสายเปย์นะ เกรงใจเหมือนกัน ถามว่าซีเรียสมั้ยคนมองผู้หญิงเปย์ ไม่ซีเรียสครับ ผมไม่ได้บังคับเขาทำ ที่เขาทำให้เพราะเราเป็นแฟน ซึ่งผมไม่ใช่คนที่ต้องเกาะผู้หญิงกินอยู่แล้ว

เขาจัดใหญ่ขนาดนี้ วันเกิดเขาเราจะทำยังไง

มันก็ต้องสมน้ำสมเนื้อ แต่ไม่หนักใจครับ เพราะถ้าเราทำอะไรด้วยใจ มูลค่าก็ไม่ค่อยสำคัญเท่าไหร่


คนสังเกตดูพี่ต้นหอมเข้าห้องเราได้ปกติ

เปล่าครับ คือเขาแค่ขอคีย์การ์ดไปให้ช่าง บอกจะซ่อม แล้วพอดีเขาจะทำบ้านใหม่ เขาเลยบอกว่าจะเอาช่างตรงนั้นมาซ่อมห้องน้ำให้ผมก่อน เลยขอคีย์การ์ดผมไปเท่านั้น

ถามถึงทริปที่ไปทะเลเกาะกูดกับที่บ้าน

มีความสุขดีครับ เขาก็เข้ากับที่บ้านผมได้ดีอยู่แล้ว เพราะที่บ้านผมค่อนข้างจะวัยรุ่น ไม่มีหัวโบราณ พาใครไปเขาก็ต้อนรับครับ

ผ่านด่านเป็นลูกสะใภ้ได้ยัง

ยังไม่ถึงขั้นนั้นครับ ตอนนี้เรายังเป็นแค่แฟนกันอยู่ เพิ่งเป็นแฟนกันยังไม่ครบปีเลย ขอดูยาวๆ ก่อน ถ้าสมมติยังดีก็ไม่น่ามีปัญหา

คุณพ่อคุณแม่เราว่ายังไงบ้าง

เขาก็ไม่ได้บอกอะไร ยินดีด้วยที่ผมมีคนดีๆเข้ามาในชีวิต ที่บ้านผมเอ็นดูอยู่แล้วครับ ขอแค่เข้ามาแล้วเป็นคนดีกับลูกเรา คือหลังจากทริปนี้ก็ไม่มีว่าอะไร

ต้นหอมเขาจะเกร็งๆ ไหมที่ต้องแต่งตัวเรียบร้อย

ไม่เรียบร้อยนะครับ เขาก็ใส่ชุดอินดี้ปกติ ที่บ้านผมไม่ถืออะไรเลย

ที่ผ่านมามีข่าวรักๆเลิกๆ มีผลกระทบอะไรกับที่บ้านไหม

มีผลนะครับ เวลาไปไหนมาไหน คนชอบถามแม่ว่าเกิดอะไรขึ้น พ่อไปตีแบดเขาก็ถาม หรือเพื่อนผมก็โดนถามเยอะเหมือนกัน แต่เขาไม่ซีเรียส ชีวิตคู่มันต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้างอยู่แล้วครับ

ซันมีโอกาสไปเจอครอบครัวต้นหอมยัง

เคยเจอครับ ตอนที่ไปวันเกิดเขา ไปทำบุญที่บ้านเด็ก แต่หลังจากนั้นก็ยังไม่ได้เจอเลยเพราะทำงานยุ่งกันทั้งคู่ ถามว่าไฟเขียวหมดยัง คือบ้านผมแล้วแต่ผมเลย ผมรักใครที่บ้านก็รักด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "ซัน" ไม่เถียง-ต้นหอมสายเปย์! ปัดเกาะผู้หญิงกิน อ้างแฟนกันทำได้ ไม่น่าเกลียด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง