เซอร์ไพรส์หนักจริง อั้ม เจอช็อตสุดกรี๊ด งานแทบแตก ปาร์ตี้วันเกิด สุดซึ้งน้ำตาไหล(คลิป)

4 ธ.ค. 2562 - 07:59 น.

เซอร์ไพรส์หนักจริง อั้ม เจอช็อตสุดกรี๊ด งานแทบแตก ปาร์ตี้วันเกิด สุดซึ้งน้ำตาไหล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันเกิดซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ปิดร้านฉลองวัย 41 กะรัต ในวันที่ 5 ธ.ค. นี้ ก่อนถึงวันจริง มีจัดปาร์ตี้ธีมกีฬาสี เพื่อนๆพร้อมใจกันใส่ชุดประจำสีแต่ละทีม แดง เขียว เหลือง ม่วง ฟ้า ชมพู โดย สาวอั้ม มาในชุดเดรสสีขาวสวย โดดเด่น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เห็นความทุ่มเท เพื่อนๆ ทั้งซ้อมเตรียมงานกันหนัก อั้มเลยเตรียมเงินรางวัลจัดหนัก หลักแสนให้กับผู้ชนะรางวัลที่ 1 และ รางวัลต่างๆอีกกว่า 2 แสนบาท เรียกว่าได้เงินกลับบ้านกันทุกทีม แถมมีการเปิดไอจีขึ้นมาเพื่อลงคลิปและภาพงานนี้โดยเฉพาะ เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำของทุกคนด้วย

สาวอั้มลงไอจีสตอรี่ไฮไลต์ผลงานแต่ละทีม มีเพื่อนตัวจี๊ดนำทีมแต่ละสี สร้างความสนุก รับบทเป็น อั้ม ในละครดัง เรื่องต่างๆ ที่เจ้าตัวเคยแสดงไว้ แต่ที่สุดเซอร์ไพรส์สาวอั้มมากๆ โดยเฉพาะ ทีมสีแดง ที่ทำให้อั้ม กรี๊ดลั่นงานแทบแตก

เมื่อ ซุปตาร์อั้ม ได้เห็น ชาย อานันท์ทวีป ไฮโซหนุ่มเพื่อนซี้อั้ม แต่งเป็น เจ้านางอนัญทิพย์ ในบทบาทที่อั้ม แสดงในละคร เพลิงพระนาง แถมลีลา เลียนแบบ อั้ม ตบท้ายฮาอีกต่างหาก รวมทั้งสีต่างๆ มีทั้งร้องทั้งแดนซ์สุดเดช บรรยากาศสนุกสนาน ก่อนสีแดง จะได้รางวัลที่ 1 ร่วมกับสีฟ้า

อย่างไรก็ตาม งานนี้มีช็อต ความรักจากเพื่อนๆ ที่ทำให้สาวอั้ม ถึงกับน้ำตาไหล ลองไปชม ทั้งความฮา ความซึ้ง และความทุ่มเทเพื่อนๆ จัดให้อั้ม มิตรภาพความเป็นเพื่อน สวยงามมากจริงๆ

cr.#aumbd2019sixcolourfullhd

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เซอร์ไพรส์หนักจริง อั้ม เจอช็อตสุดกรี๊ด งานแทบแตก ปาร์ตี้วันเกิด สุดซึ้งน้ำตาไหล(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง