จัดมาเรียกน้ำย่อย ตัวอย่าง เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ มันขั้นสุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จัดมาเรียกน้ำย่อย – สายลับมาดเท่ เจมส์ บอนด์ เจ้าของรหัส 007 เตรียมกลับมาบู๊ระห่ำ ในภาพยนตร์ภาคใหม่ ลำดับที่ 25 ที่ชื่อว่า No Time to Die โดย ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า ล่าสุดหนังปล่อยตัวอย่างสั้นๆ เพียง 15 วินาที ออกมาเรียกน้ำย่อยทั้งในทวิตเตอร์และยูทูบ
ซึ่งในตัวอย่างที่ว่า แดเนียล เคร็ก ผู้รับบท เจมส์ บอนด์ มาในชุดทักซิโด้สุดเท่ พร้อมฉากแอ๊กชั่นสุดมัน ที่สำคัญคือฉากขี่มอเตอร์ไซค์สุดหวาดเสียว

จัดมาเรียกน้ำย่อย

ฉากแอ๊กชั่นมันๆ

ตอนนี้ชมคลิปขนาดสั้นกันไปก่อน ส่วนตัวอย่างหนังขนาดเต็มจะปล่อยให้ชมกันในวันพุธนี้ ตามเวลาของทางฝั่งตะวันตก ซึ่งช้ากว่าบ้านเราอยู่หลายชั่วโมง
No Time to Die กำกับการแสดงโดย แครี ฟุคุนางะ ร่วมด้วยนักแสดง เรล์ฟ ไฟน์ส, รามี มาเลก, ลอรี คินเนียร์, เบน วิชอว์, นาโอมี แฮร์ริส, เลอา เซย์ดูซ์ และเจฟฟรีย์ ไรท์ และเป็นหนังที่มีปัญหาตลอดการถ่ายทำ ไม่ว่าจะเป็นทีมงานที่บาดเจ็บจากการระเบิดของฉากที่เซ็ตถ่ายทำกันในอังกฤษ รวมทั้งตัวนักแสดงนำอย่าง เคร็ก ก็บาดเจ็บที่ข้อเท้าระหว่างการถ่ายทำเมื่อเดือนพฤษภาคม

จัดมาเรียกน้ำย่อย

เจมส์ บอนด์ มาดเท่

สำหรับหนังเรื่องนี้ใช้สถานที่ถ่ายทำส่วนใหญ่ในกรุงลอนดอนและจาไมกา รวมทั้งนอร์เวย์ และอิตาลี โดยมิสเตอร์บอนด์จะกลับสู่จาไมกาสถานที่ถ่ายทำของหนังในภาคแรก Dr.No เมื่อปี 2505 และ Live and Let Die ในปี 2516

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
หนัง No Time to Die มีกำหนดฉายวันที่ 3 เมษายน 2020 ในอังกฤษ และวันที่ 8 เมษายน ในอเมริกา ส่วนที่เมืองไทยบ้านเราจะได้ชมกัน 2 เมษายน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน