ครั้งแรกในรอบ17ปี!! ‘บูบู้’เคลียร์ใจพ่อ-ลูก เจอด่าแรง-สุดทนโต้กลับ ‘ตุ๊กกี้’ช่วยอีกคน(คลิป)

22 เม.ย. 2560 - 14:26 น.

จากกรณี น้องก็อต ลูกชายของ บูบู้ สามีดาราตลกชื่อดัง ตุ๊กกี้ หลังมีรายงานอ้างว่าทีมงานคนหนึ่งของตุ๊กกี้ได้โทรไปต่อว่าแม่ของน้องก็อต และเป็นคนที่กีดกันไม่ให้พ่อลูกได้พบหน้ากัน จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือดนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด บูบู้ ได้ออกมาเปิดใจผ่านทางโทรศัพท์ถึงกรณีดังกล่าวแล้วว่า ได้โทรไปคุยกับลูกชายเป็นครั้งแรกในรอบ 17 ปี ชมลูกเป็นเด็กน่ารัก พร้อมรับปากจะส่งเสียให้เรียนจนจบ พ้อไม่เข้าใจส่งเงินให้มาตลอด 5 ปี แต่ลูกกลับต้องเลิกเรียน อย่างไรก็ตามเรื่องช่วยเหลือเรื่องการศึกษา ช่วยอยู่แล้ว เพราะอยากให้ลูกได้เรียน ก็บอกว่าไปสมัครเรียนเลยแล้วมาบอกพ่อ แล้วลูกก็ขอโทษเรื่องข่าวต่างๆ เราก็บอกไม่เป็นไร หากใครจะด่าให้ด่าเราเลยไม่เป็นไร แต่ไม่อยากให้ว่าลูกเรา เป็นห่วงความรู้สึกเด็ก ตั้งแต่เลิกกับแม่เค้ามา นี่เป็นครั้งแรกที่ได้คุยกัน ได้เรียกเค้าลูก เราแฮปปี้ มีลูกแบบนี้

“มีเรื่องหนึ่งที่เสียใจ คือ เพิ่งรู้ว่าน้องไม่ได้เรียน แล้วเงินที่ส่งไปให้ไปไหน เราสงสารเด็ก ไม่อยากออกมาพูด ตอนนี้ที่ร้านก็มีคนเข้ามาดิสเครดิตเต็มเลย สังคมทำร้ายคนไปแล้ว โดยเอาความรู้สึกตัดสินแทนความจริง”

ขณะที่น้องก็อตก็ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ยอมรับว่า ดีใจมากที่พ่อโทรหา ก็มีการปรับความเข้าใจกัน พ่อก็บอกว่าจะมาเจอพ่อก็มาได้นะ ก็อตก็ขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และยืนยันว่าจะกลับไปเรียนหนังสือต่อ

อย่างไรก็ตาม บูบู้ โพสต์ไอจี ภาพคู่ล่าสุด กับ ตุ๊กกี้ ภรรยา พร้อมข้อความว่า “วันนี้กี้แต่งตัวดีมากจนเรากลัวชุดเค้าเลอะ ไม่กล้ายืนใก้ลๆ…(ช่วงระหว่างล้างและเตรียมร้าน ตอนบ่ายๆตอนนั้นตกใจนึกว่าคุณหญิงคุณนายที่ไหนมาทานอาหาร ช่วงนั้นจะร้อนมาก…)อยากเล่าให้ฟัง ตื่นเต้นเจอตุ๊กกี้ชิงร้อย” ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์อำกันสนุกสนาน แต่มีคอมเม้นต์หนึ่งเข้ามาด่าหนุ่มบูบู้ด้วยถ้อยคำรุนแรงมากๆ จนเจ้าตัวทนไม่ไหวเข้าไปโต้ตอบดุเดือนในไอจีเช่นกัน ขณะตุ๊กกี้เข้ามาช่วยโต้ตอบอีกคน พร้อมแฟนคลับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ครั้งแรกในรอบ17ปี!! ‘บูบู้’เคลียร์ใจพ่อ-ลูก เจอด่าแรง-สุดทนโต้กลับ ‘ตุ๊กกี้’ช่วยอีกคน(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง