ชมพู่ตัดชุดไทยรอรำแก้บนตุ๊ดซี่ส์ฯ เล่าโมเมนต์สัญชาตญาณแม่ ใช้ปากดูดน้ำมูกลูก

ชมพู่ตัดชุดไทยรอรำแก้บนตุ๊ดซี่ส์ฯเล่าโมเมนต์สัญชาตญาณแม่ใช้ปากดูดน้ำมูกลูก

ชมพู่ตัดชุดไทยรอรำแก้บนตุ๊ดซี่ส์ฯ

เล่าโมเมนต์สัญชาตญาณแม่ ใช้ปากดูดน้ำมูกลูก

ชมพู่ตัดชุดไทยรอรำแก้บนตุ๊ดซี่ส์ฯเล่าโมเมนต์สัญชาตญาณแม่ใช้ปากดูดน้ำมูกลูก – ซุปตาร์สาว ‘ชมพู่’ อารยา เอ. ฮาร์เก็ต ที่มาร่วมงานรอบ กาล่าภาพยนตร์ “ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค” เล่าโมเมนต์สัญชาตญาณความเป็นแม่ ใช้ปากดูดน้ำมูกจากจมูกลูกแฝด พร้อมเปิดใจตัดชุดไทยรอ หากรายได้หนังตามเป้า จะรำแก้บน 3 ซิงเกิล

ชมพู่ตัดชุดไทยรอรำแก้บนตุ๊ดซี่ส์ฯเล่าโมเมนต์สัญชาตญาณแม่ใช้ปากดูดน้ำมูกลูก
บทบาทคุณแม่

ชมพู่เผยว่า “เรื่องนี้นานแล้ว จริงๆ หวานเจี๊ยบ(ผู้จัดการ) เป็นคนเล่าในรายการ แล้วเขาก็พูดว่ารู้จักกันมาเป็น 10 ปี นึกไม่ถึงว่าพอเราเป็นแม่แล้วจะเป็นแบบนี้ แต่ชมว่าหลายบ้านก็เป็น ลูกเป็นหวัดแล้วเขายังเล็ก สั่งน้ำมูกเองยังไม่ได้ ตอนนั้นเขาคัดจมูก เพิ่ง 6-7 เดือน เขายังพูดไม่ได้ ป่วยครั้งแรก เขาจัดการตัวเขาเองไม่ได้”

ตอนนั้นวิญญาณความเป็นแม่มาเลยไหม “ก็พยายามทุกอย่าง ไปหาหมอเขาก็จะมีเครื่องดูดออกให้ หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมไม่ใช้เครื่อง แต่ลูกเราไม่ยอมให้ใช้เครื่อง พอเปิดเครื่องแล้วเขากรี๊ด ไม่เอา”

หลังเหตุการณ์นั้น มีเรื่องอื่นอีกไหม ที่ความเป็นแม่ของเราทำโดยอัตโนมัติ “ไม่รู้เหมือนกัน จริงๆ ทุกวันนี้ชีวิตเปลี่ยนไปขนาดนี้ ก็เพราะความเป็นแม่”

ชมพู่ตัดชุดไทยรอรำแก้บนตุ๊ดซี่ส์ฯเล่าโมเมนต์สัญชาตญาณแม่ใช้ปากดูดน้ำมูกลูก
บทบาทในหนังตุ๊ดซี่ส์ฯ

ทุกอาทิตย์จะเห็น พาน้องไปซาฟารีเวิลด์ ไปดูสัตว์ อยากให้เขารักหรือว่ายังไง “พยายามหากิจกรรมให้ทำ เด็กพลังเขาเยอะ ถ้าอยู่ในบ้านคือบ้านแตก แล้วจริงๆ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ด้วยวิถีชีวิตเราโหยหาธรรมชาติ”

แผนไปเที่ยวเราคิดเองไหม “ถ้าพาลูกไปส่วนมากจะวางแผนเอง ถ้าว่าง ปุบปับก็ไปเลย มีบ้างที่สามีอยากไปด้วย แต่บางทีเขาติดงาน ถ้าเราว่างปุ๊บก็จะไปเลย ไม่รอ เพราะคล่องตัวกว่า”

ปิงปองบอกว่าถ้ารายได้หนังได้ตามเป้าจะไปรำแก้บน 3 ซิงเกิลรวด “ใช่ รำวงมาตรฐาน ระบำศรีวิชัย ระบำแขก เราตัดชุดไทยรอแล้ว ระบำศรีวิชัยเคยรำตอนมัธยม ส่วนระบำแขกเดี๋ยวต้องให้กะเทยสอนอีกทีหนึ่ง ยินดีแก้บนค่ะ ถ้าถึงจริงๆ”

บทความก่อนหน้านี้‘เวียร์’รีเทิร์นจับคู่จิ้น‘ฐิสา’ ละครเพลง‘ยอดรักนักรบ’เน้นฮา
บทความถัดไป‘เสนา อาศุ’พระราม 9คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่