Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 25 ก.พ. 2563

หญิงลี จบความเครียด ซื้อที่ใหม่เจาะน้ำบาดาล ถือโอกาสให้เป็นของขวัญวันพ่อ

6 ธ.ค. 2562 - 15:58 น.

หญิงลี จบความเครียด ซื้อที่ใหม่เจาะน้ำบาดาล ถือโอกาสให้เป็นของขวัญวันพ่อ

ยกให้เป็นลูกกตัญญูอีกหนึ่งคน สำหรับลูกทุ่งสาวคนสวย หญิงลี ศรีจุมพล เจ้าของเพลงดัง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” “หญิงลั้ลลา” และ “รอสายคนโสด” เมื่อเจ้าตัวทุบระปุกซื้อที่ดินราคาหลักแสน มอบให้เป็นของขวัญคุณพ่อสุดที่รักเนื่องในโอกาสวันพ่อที่ผ่านมา

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ หญิงลี ได้โพสต์ภาพกับครอบครัวและโฉนดที่ดิน พร้อมแคปชั่น “ของขวัญวันพ่อ ที่ดิน 1.24 ไร่ ใกล้รีสอร์ทเรา เพราะต้องการเจาะน้ำบาดาลที่ใสสะอาดมาก บังเอิญเป็นช่วงวันพ่อพอดี เช้านี้ที่ 6 ราชการทำงาน หนูขอจบความเครียดเรื่องน้ำ รบกวนใช้น้ำที่คนอื่นก็เกรงใจ กลัวเกิดปัญหาภายภาคหน้า กลัวเสียมิตรภาพที่ดีอยู่ จงเอาสมองไปคิดเรื่องงานอื่นๆ อีกเยอะเลยหญิงลี FC ที่รักกันไม่ต้องห่วงการใช้เงินของหญิง หญิงระวังมาก และไม่มีหนี้สินค่ะ”

ตามมาด้วยภาพมุมสูงที่แสดงให้เห็นบริเวณที่ดินและรีสอร์ท ระบุข้อความ “จุดที่มีน้ำใสสะอาด จะเจาะบาดาลและวางท่อมา ต่อไปรีสอร์ทเราจะไม่ขาดแคลนน้ำใช้ และการเกษตร จะดีและสมบูรณ์ ลูกค้า สบายใจได้เลยจร้า #รีสอร์ทหญิงลีลั้ลลา”

งานนี้มีคนตั้งข้อสังเกตเบาๆ ว่าที่นักร้องสาวโพสต์นั้น มีดราม่าอะไรหรือเปล่า?!

“ข่าวสดบันเทิง” ไม่รอช้ายกหูไปสอบถาม โดย หญิงลี ได้ชี้แจงให้ฟังว่าไม่ได้มีดราม่าหรือปัญหาอะไรค่ะ เพียงแต่ที่ผ่านมาหญิงไปขอเจาะน้ำบาดาลแล้วสูบผ่านที่ของคนที่รู้จักกัน เพื่อมาใช้ในรีสอร์ต เนื่องจากที่รีสอร์ตลองเจาะแล้วสูบน้ำไม่ขึ้น ได้แค่เพียง 10 นาทีก็ไม่ได้แล้ว คราวนี้ด้วยความที่รีสอร์ตของเราทำเป็นธุรกิจ กลัวว่าเดี๋ยวในอนาคตจะมีปัญหาตามมาทีหลังมั้ย เลยขอตัดไฟแต่ต้นลมไว้ก่อน แต่ความรู้สึกหลักๆ คือเราเกรงใจเจ้าของที่เดิมด้วยค่ะ

“พอดีว่ามีคนรู้จักจะขายที่ใกล้ๆ กัน ซึ่งสามารถเจาะน้ำบาดาลสูบมาใช้ได้อย่างดี เราเลยตัดสินใจซื้อที่แปลงนั้น มูลค่า 4 แสนบาท แล้วเมื่อวานเป็นวันพ่อ เลยยกให้เป็นของขวัญคุณพ่อไปเลย เราเองก็จะได้สบายใจด้วย ไม่ต้องมาคอยกังวลหรือเกรงใจอยู่ แล้วจะได้เอาเวลาไปทำงานอย่างอื่นได้อีก ซึ่งการใช้เงินส่วนนี้ซื้อที่ก็มีการบอกกับคนในครอบครัว ว่ามันมีเหตุผลจำเป็น ไม่ได้จะใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย ส่วนตัวไม่ได้ถนัดพวกเรื่องแบรนด์เนมอะไรอยู่ แต่จะชอบอยู่กับบ้านนอกของตัวเอง ยอมใช้เงินไปกับอะไรพวกนี้มากกว่าค่ะ” นักร้องสาวกล่าว

ขอบุคณภาพ IG : yinglee_lalla


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หญิงลี จบความเครียด ซื้อที่ใหม่เจาะน้ำบาดาล ถือโอกาสให้เป็นของขวัญวันพ่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง