Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

แอ็งกรี เบิร์ดส์ เดอะ มูฟวี่ 2

9 ธ.ค. 2562 - 09:49 น.

แอ็งกรี เบิร์ดส์ เดอะ มูฟวี่ 2

คอลัมน์ บันเทิงต่างประเทศ

เมื่อเกาเหลากลายมาเป็นเกลอรัก แอ็งกรี เบิร์ดส์ เดอะ มูฟวี่ 2 (The Angry Birds Movie 2) เมื่อกลุ่มนกเดือดที่ไม่สามารถโบยบินบนฟ้าได้และบรรดาหมูสีเขียวจอมเจ้าเล่ห์ได้ยกระดับความขัดแย้งของพวกเขาไปอีกระดับหนึ่ง เพราะเกิดภัยคุกคามครั้งใหม่ที่ทำให้ทั้งเกาะนกและเกาะหมูต้องตกอยู่ในอันตราย

แอ็งกรี เบิร์ดส์ เดอะ มูฟวี่ 2

เรด ชัค บอมบ์ และ ไมตี้ อีเกิ้ล ก็ได้ขอความช่วยเหลือจาก ซิลเวอร์ พี่สาวของชัค และทำสัญญาสงบศึกชั่วคราวกับเหล่าหมู ที่ประกอบไปด้วย เลียวนาร์ด ผู้ช่วยของเขา คอร์ตนีย์ และ แกร์รี่ หมูช่างเทคนิค เพื่อรวมตัวกันเป็นซูเปอร์ทีมโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อรักษาบ้านเกิดของพวกเขาเอาไว้

ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

พบกับคดีปริศนาฆาตกรรมวันรวมญาติ ในภาพยนตร์เรื่อง Knives Out (ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่) งานเลี้ยงฉลองวันเกิดอายุครบ 85 ปีของ ฮาร์ลาน ธรอมบีย์ (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) คุณปู่นักเขียนรุ่นใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยครอบครัวสุดรัก แต่เบื้องหลังรอยยิ้มอันสุขสันต์นั้นเจือปนความแสบสัน เพราะหลังจากที่มีความสุขกันได้ไม่นาน คุณปู่กลับเสียชีวิตอย่างปริศนา? และผู้ต้องสงสัยจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากพวกเขาทุกคนในบ้าน

แอ็งกรี เบิร์ดส์ เดอะ มูฟวี่ 2

ทั้ง แรนซัม (คริส อีแวนส์) ลูกชายแกะดำของครอบครัว วอลต์ (ไมเคิล แชนนอน) ลูกชายคนเล็กผู้ไม่เอาไหน โจนี่ (โทนี่ คอลเล็ตต์) ลูกสะใภ้กูรูด้านไลฟ์สไตล์ ผู้ใช้ชีวิตเยี่ยง ฮิปปี้ เม็ก (แคตเธอรีน แลงก์ฟอร์ด) ลูกสาวของโจนี่ โดยมีนักสืบมากฝีมือ เบอนัวต์ บลองก์ (แดเนียล เคร็ก) เข้ามาไขคดีและเมื่อเขายิ่งสืบลึกเข้าไปในครอบครัวนี้ เขาก็ยิ่งเจอกับความลับที่ซ่อนไว้ของสมาชิกในตระกูลธรอมบีย์

ลาสต์ คริสต์มาส

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ดราม่า Last Christmas (ลาสต์ คริสต์มาส) เรื่องราวของ เคต (เอมิเลีย คลาร์ก) หญิงสาว อับโชคที่อพยพจากยูโกสลาเวียมาอยู่อังกฤษพร้อมครอบครัว เธอมีความฝันอยากจะเป็นนักแสดงละครเวที แต่ก็ไม่เคยสมหวังอย่างที่ต้องการสักที

แอ็งกรี เบิร์ดส์ เดอะ มูฟวี่ 2

เคตทนใช้ชีวิตไปวันๆ เป็นแคชเชียร์ในร้านขายของตกแต่งวันคริสต์มาสที่กรุงลอนดอน จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกับ ทอม (เฮนรี่ โกลดิง) ชายหนุ่มปริศนา ผู้ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไป ตลอดกาล

ทุกเรื่องเข้าฉายให้ชม 10 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แอ็งกรี เบิร์ดส์ เดอะ มูฟวี่ 2
ข่าวที่เกี่ยวข้อง