นีโน่ รุดช่วย สิ้นพ่อโอ วรุฒ แม่มีหลงบ้าง ทำใจไม่เหลือใคร เผยไปรับหลวงพ่อ-ล้มหัวใจวาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สูญเสียทั้งลูกและสามีแม่ปุ๊ไม่เหลือใคร – วันที่ 8 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากกรณี เมื่อเวลา 10.16 น. วันนี้ พ่อแรม นายแรม วรธรรม อายุ 86 ปี ดาราอาวุโส และพ่อของ “โอ-วรุฒิ วรธรรม” ได้เสียชีวิตลงที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยอาการโรคหัวใจ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (7 ธ.ค.62) ระหว่างอยู่ที่บ้านพักเลขที่ 100 บ้านแพะขวาง ตำบลน้ำแพร่ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ “พ่อแรม” มีอาการโรคหัวใจกำเริบ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหางดง และมีการส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลนครพิงค์ ทีมแพทย์พยายามยื้อชีวิตอดีตนักแสดงอาวุโสเต็มที่ ซึ่งมีรายงานว่าปั๊มหัวใจถึง 3 ครั้ง จนเสียชีวิตในที่สุด

ทั้งนี้การรับศพออกจากโรงพยาบาล และตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดใด อยู่ระหว่างการรอญาติ ทั้ง แม่ปุ๊ นางอรพิน วรธรรม อายุ 84 ปี ผู้เป็นภรรยา และแม่ของโอ วรุฒ และ นีโน่ เมทนี เพื่อนสนิทลูกชาย มาเตรียมดำเนินการพิธีศพ

สำหรับความคืบหน้าการรับศพนักแสดงอาวุโส แรม วรธรรม ทางดารานักร้องและพิธีกรคนดัง นีโน่-เมทนี บุรณศิริ ซึ่งสนิทสนมกับครอบครัววรธรรม จะเดินทางไปรับศพในวันจันทร์ที่ 9 ธ.ค. ที่ รพ.นครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดยจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่ วัดโพธารามมหาวิหาร (วัดเจ็ดยอด) ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ศาลา 1 เป็นเวลา 7 วัน

ผู้สื่อข่าว ได้ติดต่อไปทาง นีโน่ ถึงการจากไปของ แรม วรธรรม ซึ่งพิธีกรชื่อดัง กล่าวว่า เรื่องรายละเอียดการเสียชีวิตของพ่อแรม ตนยังไม่รู้ทั้งหมด แต่ทราบเท่าที่ทราบพ่อแรมเกิดไปล้มที่สนามบิน เมื่อประมาณสองสามวันก่อนที่จะเสียชีวิต

ก่อนหน้านี้พ่อแรมได้มีอาการบ่งบอกว่าจะไปไหม นีโน่ เผยว่า “แกก็จะช้าๆ อายุ 86 ปีมันก็ปกติ มีโรคประจำตัวหลายอย่าง โรคของคนชรา, โรคเบาหวาน, ส่วนโรคหัวใจก็เป็นอยู่แล้ว แต่ไม่เคยผ่าตัดเลย เท่าที่ทราบวันที่เกิดอุบัติล้มที่สนามบัน วันนั้นแกจะไปรับหลวงพ่อที่สนามบิน ซึ่งเป็นหลวงพ่อที่แกศรัทธา แล้วแกก็ไปล้ม หัวใจไปวายที่สนามบิน เขาน่าจะเป็นหัวใจวายเฉียบพลัน”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าให้กำลังใจ คุณแม่อรพิน อย่างไรบ้าง นีโน่ ตอบว่า ตอนนี้แม่ก็หลงๆ ไม่ค่อยรู้สึกอะไรมาก คนแกเขาก็อยู่ด้วยกันมาโอ้โห 50-60 ปี เขาก็รู้กันแล้ว ต้องเตรียมใจกันทั้งคู่ แม่คงทำใจได้ เพราะว่าเรื่องที่มันจะต้องเกิดขึ้น ตอนนี้ตนยังไม่รู้รายละเอียดอะไรมากมาย พรุ่งนี้ไปรับศพพ่อแรม ตอนนี้ศพยังเก็บไว้ที่โรงพยาบาล วันที่ 9 ธันวาคม ค่อยเคลื่อนศพไปวัดเจ็ดยอด จ.เชียงใหม่ ศาลา 1 ตนก็ไปช่วยครอบครัวเขาด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน