แบมแบม สะบัดลุกส์ ไอดอล Got 7 ปาร์ตี้งานแต่งพี่ชาย ปลื้มร้องเพลงกับน้องชูใจ

11 ธ.ค. 2562 - 21:58 น.

แบมแบม สะบัดลุกส์ ไอดอล Got 7 ปาร์ตี้งานแต่งพี่ชาย ปลื้มร้องเพลงกับน้องชูใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แบมแบม / วันที่ 11 ธ.ค. กันต์พิมุกต์ ภูวกุล มาร่วมงาน “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 2” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ หลังจบงานนักร้องชื่อดังได้เล่าโมเมนต์สนุกๆ ในงานแต่งพี่ชายของตัวเองที่ผ่านมา

แบมแบม

มาร่วมงาน

แพลนมีปีใหม่ของเรามีอะไรบ้าง?
“ทำงานอย่างเดียวเลยครับ ส่วนงานในปีหน้ายังบอกไม่ได้ครับว่ามีอะไรบ้าง แต่เยอะกว่างานในปีนี้ แล้วก็จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่ราชมังคลากีฬาสถาน เป็นครั้งแรก ถือเป็นคนไทยคนที่ 2 ที่ได้ขึ้นเล่นคอนเสิร์ตที่นั่นต่อจากพี่ตูน บอดี้สแลม รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ครับและหวังว่าคอนนี้จะเป็นประวัติศาสตร์ครั้งหนึ่งของวงการบันเทิงไทยแน่นอน ตอนนี้กำลังเตรียมตัวกันอยู่ครับ”

ไปร่วมงานแต่งพี่ชายมาด้วย?
“สนุกดีครับ เป็นพี่ชายคนแรกในครอบครัวที่ได้แต่งงาน เอาจริงๆ วันนั้นเป็นงานพี่ชายครั้งแรก เพื่อครอบครัว ผมไม่สนใจครับว่าผมจะเป็นแบมแบม Got 7 หรือเป็นไอดอลอะไร วันนั้นผมขอเป็นแค่เด็กวัยรุ่น เป็นคนในครอบครัวคนหนึ่งที่มาช่วยพี่ชาย มาร่วมฉลองในงานแต่งแค่นั้นพอ”

บรรยากาศเป็นยังไงบ้าง เห็นเต้นเป็นครอบครัว น่ารักมาก?
“ผมก็เชิญพี่กอล์ฟ ฟักกลิ้ง มาร้องเพลงด้วย แต่อยู่ดีๆก็กลายเป็นคอนเสิร์ตไปเลย(หัวเราะ) ผมกับพี่กอล์ฟช่วยกันบิวท์บรรยากาศ ตอนกลางคืนก็มีอาฟเตอร์ปาร์ตี้ด้วย อยากให้ทุกคนสนุกกัน เพราะเป็นญาติๆที่ผมไม่ได้เจอมา 10 กว่าปีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวหรือเพื่อนเจ้าสาว อยากให้โมเมนต์ตอนนั้นทุกคนเป็นหนึ่งเดียวกัน”

แบมแบม

ครอบครัวเต้น

คนแซวว่าน้องเจ้าบ่าวหล่อมาก?
“อันนั้นก็แล้วแต่สเปคของแต่ละคนครับ แฟนคลับผมก็อย่างงี้แหละ เขาเอาใจผมไว้ก่อน(หัวเราะ)”

เห็นว่าเราทำวิดีโอให้พี่ชายด้วย?
“ไม่มีอะไรครับ ตอนประมาณ 2 เดือนที่แล้ว ผมมาทำงานที่ไทย ขอเวลาตอนเช้าประมาณ 1 ชั่วโมง ไปถ่ายให้พี่ชายตรงสวนลุม แล้วตอนกลางคืนก็ไปถ่ายที่ร้านอาหารให้ แล้วผมก็ตัดต่อให้เป็นของขวัญชิ้นหนึ่งให้กับพี่ชายไป”

เราได้ไปงานแต่งบ่อยมั้ย?
“จริงๆที่เกาหลีไปบ่อยครับ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งของโปรดิวเซอร์เพลงที่เราทำงานร่วมกัน เร็วๆนี้ก็ไปงานแต่งประธานค่าย 3 คนรวดเลย ได้ไปบ่อยอยู่แล้ว”

แฟนๆได้เห็นคลิปจากน้องชูใจด้วย?
“ผมกับน้องชูใจ ปกติก็จะเป็นประมาณนี้อยู่แล้วครับ ผมพยายามจะคุยกับน้องเขานะ แต่เขายังอายๆ ยังกลัวๆ แต่พอตอนที่โชว์กับพี่กอล์ฟ น้องชูใจก็ขึ้นมาเต้นด้วย ร้องด้วย สนุกดี น้องเหมือนจะเขินผม แต่อย่างน้อยครอบครัวของพี่กอล์ฟ ทั้งน้องชูใจ และพี่เบลล์ เรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับผมอยู่ตอนนี้ ในอนาคตอาจจะได้ร่วมทำเพลงกับอีกครั้ง”

แบมแบม

กับน้องชูใจ

ดูเราผู้ชายคิวท์ๆรักเด็ก?
“ผมหรอครับ(ยิ้ม) ผมค่อนข้างโอเคกับเด็กนะ แต่ดูเหมือนเด็กจะไม่ค่อยชอบผมสักเท่าไหร่ อันนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวเวลาผมไปถ่ายรายการอะไรกับเด็ก เขาจะไม่ค่อยเข้าหาผมสักเท่าไหร่ ประมาณว่ากลัว เหมือนเขาไม่ค่อยเชื่อผม”

สุดท้ายอวยพรปีใหม่แฟนๆหน่อย?
“ปี 2019 นี้ ถ้ามีสิ่งไหนที่ไม่ดีก็ขอให้ทุกคนทิ้งไว้ที่ปีนี้ ปีหน้า 2020 เรามาเริ่มต้นกันใหม่ ปีหน้าเลขสวย ผมเชื่อว่าจะเป็นปีที่ดีของหลายคนแน่นอนครับ ปีใหม่นี้จะไปฉลองที่ไหนก็ได้ครับ แต่ก็อย่าหักโหม อย่าหนักเกินไป เอาให้พอประมาณ รักษาสุขภาพเป็นหลักครับ ขอบคุณครับ”

อ่านข่าวเพิ่ม : ญาญ่า ชมเปาะ “มาร์ค-แบมแบม GOT7” น่ารัก แต่ ณเดชน์ คือที่หนึ่งในใจ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณคลิปจากอินเตอร์เน็ต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แบมแบม สะบัดลุกส์ ไอดอล Got 7 ปาร์ตี้งานแต่งพี่ชาย ปลื้มร้องเพลงกับน้องชูใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง