Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 8 มี.ค. 2564

ท็อป ยื่นคำขาด เลิก ไพลิน ยัน ระดับนี้ไม่เคยให้ของปลอม จ่อฟ้อง มีท่าจบไม่สวย

12 ธ.ค. 2562 - 11:17 น.

ท็อป ยื่นคำขาด เลิก ไพลิน ยัน ระดับนี้ไม่เคยให้ของปลอม จ่อฟ้อง มีท่าจบไม่สวย

ท็อป ยื่นคำขาด – ความจริงเป็นยังไงกันแน่นะ ทำไมทั้งคู่ถึงต้องเลิกลากันไป และเหมือนจะจบไม่สวยเสียด้วย สำหรับนักธุรกิจชื่อดัง ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ได้ให้สัมภาษณ์ในงาน Pava Gift Collection ที่ ร้าน Pava ศูนย์กาารค้าสยามพารากอน ถึงเรื่องที่อดีตแฟนเก่า ไพลิน โอลเซ่น ที่เพิ่งจะเลิกลากันไปหมาดๆออกมาโพสต์แฉ ว่าได้แต่ของปลอม ก่อนจะปิดไอจีหนีไป

เรื่องเลิกกับไพลิน?
เราก็เลิกกันมาตั้งแต่เดือนกันยาแล้วครับ ตั้งแต่ช่วงวันเกิดผม ถามถึงสาเหตุที่เลิก ผม รู้สึกว่ามันไปต่อไม่ได้แล้ว ถ้าคนที่รู้ก็จะรู้ว่าผมเป็นยังไง ผมเป็นผู้ชายไม่ค่อยอยากจะพูดสาเหตุที่มาที่ไป เอาเป็นว่าเป็นเรื่องที่เสียใจทั้งคู่ครับ ที่มันไปต่อไม่ได้เราทั้งสองคนก็ตั้งใจทำให้มันดีที่สุด แต่ว่าก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เราจูนกันต่อไปไม่ได้จริงๆ”

ก่อนเลิกกันได้ลองพยายามปรับกันหรือยัง?
“ก็พยายามปรับจูนกัน แต่ครั้งสุดท้ายที่คุยกันก็ค่อนข้างชัดเจนมาก ว่าเราคงจะมองไม่เหมือนกันแล้วครับ

ท็อป ยื่นคำขาด

ไม่อยากมีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้หญิงคนนี้อีก

มีเรื่องของพ่อเราเข้ามามีส่วนด้วย?
“มันก็มีหลายเหตุการณ์หลายปัจจัยที่ทำให้เรามันชัดเจนขึ้น ถามว่าใครเป็นคนถอยไป น่าจะเป็นผมนะครับ ผมก็จะชัดเจนกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นแล้วผมก็เป็นผู้ใหญ่ เราก็ไม่อยากจะเสียเวลาทั้งเขาและเรา ไม่อยากจะพูดมากมันเป็นเรื่องที่ผู้ชายไม่ควรจะพูดเนอะ มันก็เสียความรู้สึกทั้งคู่อยู่แล้วเหตุมันก็เกิดมาก็หลายเดือนแล้วเหมือนกัน”

มันเป็นการกระทบกระทั่งระหว่างครอบครัวหรือเปล่า?
“อืม…เอาเป็นว่าตอนนั้นมันก็ผ่านมาแล้วแต่ ณ ตอนนี้ผมว่าไม่ว่าจะเป็นตัวผมเอง และครอบครัวผมคงไม่อาจจะไปมีส่วนเกี่ยวข้องใดใดทั้งสิ้นกับผู้หญิงคนนี้แล้ว ชัดเจนแล้วผมก็ไม่อยากจะพูดถึงเขาอีกต่อไป

ท็อป ยื่นคำขาด

ไม่อยากพูดถึง

อ่านข่าวเพิ่มเติม :ไอจีเดือด ไพลิน ตอกแรง ได้แต่ของปลอม อยู่ด้วยเหมือนตกนรก หลังลือไฮโซเฉดทิ้ง!

ได้เห็นข้อความที่เขาโพสต์ลงไหม?
เห็นครับ สำหรับผม ผมก็มีหลักฐานทุกอย่างหมดอยู่แล้ว แล้วก็ อย่างที่บอกไปเราเป็นผู้ชายอย่าให้พูดอะไรมาก เรื่องมันจบไปแล้วครับ”

มันเป็นจริงบ้างไหมที่เขาโพสต์?
ผมว่าคนที่รู้จักผมเนาะโตกันมาตั้งแต่เด็ก ก็คงจะรู้ว่าเรื่องแบบนี้มันเกิดไม่ได้อยู่แล้ว ผมทำธุรกิจขนาดนี้ให้กับแบรนด์ระดับขนาดนี้ การใช้ของพวกนี้มันเป็นไปไม่ได้ จริงๆถ้าพูดตามตรงนะถ้าของที่เราให้ถ้ามันไม่จริงแล้วจะโชว์ถ่ายทำไม มันก็ไม่น่าภูมิใจมั้ย เอามาคืนก็ได้นะ มีเยอะมากที่เอาไป

ท็อป ยื่นคำขาด

ถ้าปลอมจะโชว์ทำไม

เสียใจไหม?
เสียใจครับ ค่อนข้างเสียใจมาก เราเข้าใจว่าเวลาที่ผ่านมามันเป็นเวลาที่ดีของทั้งคู่แม้ว่ามันจะเลิกรากันไปแล้วต่างคนต่างโตว่าเหตุผลมันคืออะไร ไม่จำเป็นต้องทำอะไรกันแบบนี้ ไม่จำเป็นต้องทำร้ายใคร แล้วมันก็ผ่านมาแล้วต่างคนก็ต่างเริ่มใหม่แล้ว แต่มันก็เห็นชัดเจนนะ เพราะว่าเขาก็ปิดหนีไปแล้ว เขาทำเสร็จปั๊บเขาก็หนีไปเลยเพราะว่าแน่นอน มันมีเรื่องกฎหมายที่เราสามารถคุยกันได้ แต่ผมไม่อยากทำแบบนั้นครับ”

ได้ตอบกลับไปไหมจากที่เขาโพสต์?
“ไม่ครับ ไม่อยากจะคุยกับเขาตั้งแต่วันที่เราแยกกันแล้วครับ ชัดเจนมากแล้ว”

แสดงว่าความสัมพันธ์เรามันจบไม่ดี?
“มันไม่ได้ถึงขนาดนั้นครับ กับสิ่งที่เกิดขึ้น ผมไม่อยากอะไรกับคนแบบนี้ ผมว่าเรากับเขามันอยู่คนละที่แล้ว ผมว่าผมอยู่เงียบๆนะไม่อยากจะพูดแต่ว่าที่พี่ๆถามมา ผมว่าผมชัดเจนมากมาตลอด ผมเป็นคนจริงใจกับความรู้สึกกับทุกๆอย่าง ทุกๆคนที่อยู่รอบข้างผมครับ ฉะนั้นเรื่องที่เกิดก็ค่อนข้างผิดหวังแล้วก็เสียใจพอสมควร

ท็อป ยื่นคำขาด

ปิดไอจีหนีไปแล้ว

เขาจะหาว่าเราเป็นคนปล่อยข่าวไหม?
“เขาอาจจะมองแบบนั้นก็ได้ครับ ผมคิดว่าเขาคงจะเสียใจผมก็ขอโทษ กับข่าวที่มันหลุดออกไปแต่ในความเป็นจริง แต่ในความเป็นจริงยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆทั้งสิ้นเลย ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือเปล่า แล้วเขาก็ไม่ได้พูดว่าเป็นชื่อใคร ผมก็อยู่เงียบๆของผมไปเพราะว่า ข่าวที่ออกไปก็ไม่ได้ดูดีสำหรับผมเหมือนกัน”

มันกระทบกับภาพลักษณ์ไหมที่เราเป็นนักธุรกิจมีชื่อเสียง?
มีเหมือนกันนะครับ แต่ว่าเราคิดว่าคนที่รู้จักเราหรือคนที่ทำงานกับเราหรือคนที่อยู่รอบข้างเราก็คงจะรู้อยู่แล้วว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเปลี่ยนอะไรแล้วเราก็หวังว่าสิ่งที่ เราตั้งใจทำมาตลอดทุกคนจะรู้ว่าเราเป็นยังไง

ท็อป ยื่นคำขาด

โพสต์แล้วหาย

คิดถึงขั้นฟ้องร้องไหม?
คิดครับ เตรียมข้อมูลไว้แล้วด้วยครับ มันทำได้แต่มันก็เป็นเรื่องที่แบบเด็กแล้วก็ไร้สาระพอสมควร จริงๆผมก็จบมานานแล้วครับ ค่อนข้างชัดเจนมากกับการจบในครั้งนี้ ไม่เคยชัดเจนกับใครขนาดนี้มาก่อนแต่แน่นอนอีกฝ่ายหนึ่งคงรู้สึกเสียใจกลับการตัดสินใจของเขา มันก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเลือกทำอะไรแบบนี้ อย่างที่บอกไปตัวผมและครอบครัวผมก็อยากจะหยุดจริงๆ ก็ยังคุยๆกันอยู่ว่าอยากให้มันผ่านไป

ท็อป ยื่นคำขาด

คิดจะฟ้อง แต่ไม่อยากทำ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะฟ้องร้อง?
“ตัดสินใจไว้แล้วครับจริงๆเตรียมทุกอย่างไว้แล้ว เพราะว่าเขาก็ทราบแล้วก็ปิดไอจีนี้ไปแล้ว แต่ผมไม่อยากทำครับ ไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวกับคนนี้อีกเลย ถือว่าผมไม่อยากทำ โสดครับผมตอนนี้เรียกว่าเข็ดดีกว่า เข็ดมาก ”

ปิดใจไหมคะ?
ไม่ได้ปิดครับ เข็ดเหมือนกันครับ ตอนนี้ไปไม่ค่อยเป็นไม่รู้ว่าจะไปแนวไหนเพราะว่าผมก็ตั้ง ใจมากๆกับรักครั้งนี้ เราตั้งใจจริงๆผมเชื่อว่าคนที่อยู่รอบข้างก็คงจะรู้ แล้วผมก็พร้อมที่อยากจะมีครอบครัวแล้ว การที่ผมเจอเหตุการณ์แบบนี้มันทำให้ผมได้เรียนรู้หลายหลายอย่างเหมือนกันว่ามันก็ยังมีความคิดที่แตกต่าง การกระทำหลายอย่างคงมีคนที่คิดไม่เหมือนเราหลายคน”

ท็อป ยื่นคำขาด

เจอแบบนี้เข็ดมากครับ

ต้องระวังตัวมากขึ้น?
“ต้องระวังตัวเรื่องไรดีครับ ตอนนี้ก็รู้แล้วว่ามันมีแบบนี้ ก็เรียนรู้แบบรู้สึกจริงๆว่าอะไรมันก็เกิดขึ้นได้”

ขอบคุณรูปภาพ : topnathasedh

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ท็อป ยื่นคำขาด เลิก ไพลิน ยัน ระดับนี้ไม่เคยให้ของปลอม จ่อฟ้อง มีท่าจบไม่สวย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง