Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 3 ส.ค. 2563

ชมพู่ นำทีม ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค รำแก้บนครบทีม หนังแตะ 200 ล้าน

13 ธ.ค. 2562 - 18:51 น.

ชมพู่ นำทีม ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค รำแก้บนครบทีม หนังแตะ 200 ล้าน

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 13 ธ.ค. ที่ วัดมหาบุศย์ ซ.อ่อนนุช 7 ทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” นำโดย ชมพู่ อารยา, เพชร เผ่าเพชร, เต๋อ รัฐนันท์, ปิงปอง ธงชัย, พีค ภัทรศยา, กรรณ สวัสดิวัตน์, เจเจ กฤษณภูมิ และ เติ้ล กิตติภัค ผู้กำกับ รำถวายย่านาค หลังภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวทำรายได้เข้าเป้าตามที่ ปิงปอง ธงชัย หนึ่งในนักแสดงได้ขอเอาไว้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับบรรยากาศภายในวัดมหาบุศย์คึกคักไปด้วยแฟนๆ ที่มารอชมการรำย่านาคของทีมนักแสดงจากภาพยนตร์ “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” เมื่อทั้งหมดเดินทางมาถึงได้เข้าไปกราบไหว้ขอพรย่านาคที่ด้านในศาลา จากนั้นจึงได้ออกมารำถวาย ทั้งนี้มีการรำทั้งหมด 2 ชุดคือ รำศรีวิชัย และ รำวงมาตรฐาน

เติ้ล ผู้กำกับ กล่าวภายหลังรำเสร็จทีม ว่า “อย่างที่มีนักแสดงท่านหนึ่งของเราสัญญากับย่านาคเอาไว้ว่าถ้ารายได้แตะถึงตัวเลขที่บอกกล่าวเอาไว้ วันนี้ก็จะมารำถวายท่าน ตอนนี้ก็เหมือนฝันนิดหนึ่ง
ไม่คิดว่าจะมีวันนี้วันที่ยอดตัวเลขรายได้ในกรุงเทพฯ ร้อยล้านแน่ๆ ส่วนยอดรวมทั่วประเทศคือสองร้อยล้านแล้ว แต่ว่าพวกเราก็ยังไม่หยุดแค่นี้ อยากให้ทุกคนช่วยกันผลักดันต่อไป ใครที่ยังไม่ได้ดูก็อยากให้รีบมาดู เพราะว่าช่วงนี้ก็หลบสปอยล์กันสนั่นหวั่นไหวมาก”

“ดีใจที่ยอดตัวเลขรายได้ขึ้นเร็วมาก มันแสดงให้เห็นว่ามีคนเข้ามาดูหนังเราจริงๆ ซึ่งก็ทำให้เราเอง นักแสดง และทีมงานทั้งหมดหายเหนื่อย” ผู้กำกับร้อยล้านกล่าว

ชมพู่ อารยา เปิดเผยว่า “วันนี้นอกจากจะเป็นการมารำถวายย่านาคแล้ว ยังเป็นการรำเพื่อขอบคุณแฟนๆ ของพวกเราด้วย ตั้งแต่มีข่าวออกไปว่าปิงปองมาบนก็จะมีคอมเม้นต์จากหลายคนว่าอยากเห็นเจเจ อยากเห็นกรรณ อยากเห็นแม่ชมออกมารำจังเลย ถือว่าวันนี้ก็เป็นการขอบคุณทุกคนด้วย ทุกคนสปอยล์เรา เราก็จะสปอยล์กลับ(ยิ้ม)”

“ก่อนมาในวันนี้ก็ตั้งใจซ้อมมาพมสมควร เราก็รู้ว่าความสามารถเราได้ประมาณหนึ่ง เอาแบบว่าไม่แตกแถวก็พอ ถือเป็นการรำแก้บนครั้งแรกตั้งแต่อยู่วงการมาเลยค่ะ”

แล้ววันนี้เป็นโอกาสที่ดีเลยพาสายฟ้าพายุมาด้วย เพราะอยากพามาไหว้ย่านาค โอกาสแบบนี้ไม่ได้จะหาได้ง่ายๆ ปกติไม่ได้เป็นคนเข้าวัดเข้าวาสักเท่าไหร่(หัวเราะ)” นางเอกซุปตาร์กล่าว

ปิงปอง ธงชัย ผู้ที่บนกับย่านาค กล่าวว่า “ในวันนั้นที่มีโอกาสมาที่วัดมหาบุศย์ มีจำนวนคนไม่มาก อยู่ในกลุ่มกันเล็กๆ ก็ไม่คิดว่าสเกลมันจะเป็นวันนี้ที่ใหญ่มาก ดีใจที่คนไปดูหนังจนรายได้เริ่มจะแตะยอดที่เราหวังเอาไว้ พอวันนี้รายได้มันเข้าใกล้แล้วก็เลยมารำถวายให้ย่านาคก่อนเลย เพื่อเป็นฤกษ์ยามอันดีในการเข้าไถลเข้าไปสู่ตัวเลขที่ขอเอาไว้ ส่วนตัวเลขที่ขอเอาไว้นั้นยังขออุบเอาไว้ก่อน เดี๋ยวเคลื่อนๆ (หัวเราะ)”

“ถามว่าได้มีการบนบานขอย่านาคเพิ่มอีกมั้ย มีคนบอกว่าตีเหล็กก็ต้องตีตอนร้อน ถ้ามาบนแล้วแก้แล้วก็ให้บนต่อ แต่บนรอบนี้ขอมาเดี๋ยวได้มั้ย กลัวเพื่อนตีอะค่ะ เอาเป็นว่าเดี๋ยวปรึกษาเพื่อนก่อนนะคะ(หัวเราะ)” ดาราอารมณ์ดีกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชมพู่ นำทีม ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค รำแก้บนครบทีม หนังแตะ 200 ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง