“เรื่องข่าวมือที่สามไม่ใช่เลยค่ะ เป็นไปไม่ได้ เรากับอาเล็กเป็นเพื่อนกันนานมากแล้ว” ดาราสาว “ปราง”กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เผยขณะมาร่วมงาน Bridal Fashion Show WE 12th Anniversary ถึงกรณีถูกมองว่าเป็นมือที่สามของคู่จิ้น “อาเล็ก- ธีรเดช” และ “จอย-รินลณี”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปรางเผยอีกว่า “เพราะเราเล่นละครคู่กันหรือเปล่าคนเลยจับตามอง คือทุกคนก็รู้อยู่แล้วว่าเราสนิทกับอาเล็กระดับนี้อยู่แล้ว”

s__4939936

แต่เพราะเราเป็นคนแชร์ข่าวเลิกของอาเล็กและจอย “เรื่องนี้อึดอัดใจมาก คือที่มีข่าวออกมาเรายังส่งไปบอกเพื่อนอยู่เลยว่ามันเป็นไปไม่ได้เพราะเราไม่ได้เล่นเฟซบุ๊กเลย แต่พอเพื่อนไปดูแล้วบอกว่ามีจริง เราตกใจมาก คือปรางจะมีกลุ่มเพื่อนที่ถามกันว่าเกิดข่าวดาราอันนี้เรื่องจริงหรือเปล่า และเขาเห็นเราถ่ายละครกับอาเล็กอยู่ก็เลยส่งมาถาม เราคงกดเข้าไปดู แต่พอมาอีกวันนึงมีข่าวแล้ว คนอื่นต้องเข้าใจผิดมากแน่ๆ ก็ถือเป็นความโก๊ะและซวยเล็กๆ ของเราเอง เรื่องแชร์ข่าวคือเราไม่รู้เรื่องเลยแต่ไม่อยากจะโทษว่าโดนแฮ็ก เพราะปกติไม่ได้เล่นเฟซบุ๊ก”

s__4939930

มีรูปคู่เรากับอาเล็กบ่อยๆ ซึ่งดูสนิทกัน ยิ่งตอกย้ำข่าวมือที่สาม “เพราะเราถ่ายละครด้วยกัน ทุกรูปที่เราลงเป็นรูปมาจากกล้องของพีอาร์บรอดคาซท์ เราไม่เคยถ่ายกันเองเล่นๆ”

กังวลไหมว่าทางพี่จอยจะเข้าใจผิด “แอบกังวลเล็กน้อย แต่ปรางว่าพี่จอยเป็นคนน่ารัก ทุกครั้งที่เจอพี่จอยก็จะยิ้มให้ เขาน่าจะเข้าใจ อย่างเรื่องเฟซบุ๊กเขาก็น่าจะเข้าใจว่าเราไม่ได้ตั้งใจ คือต่อให้เป็นข่าวใครก็ตาม เราก็เป็นนักแสดงอยู่ ไม่มีทาง ทำแบบนั้นแน่นอนค่ะ”

มีเจอกระแสแฟนคลับเล็ก-จอยมาถล่มไอจีไหม “ก็มีบ้าง อย่างเรื่องเค้กวันเกิด บางคนก็จะบอกว่าทำไมเราต้องทำเค้กเอง ตอน วันเกิดปราง อาเล็กก็ซื้อดอกไม้ให้ ครั้งนี้ก็เหมือนเราตั้งใจจะกวนประสาทกลับ คือถ้าใครอยู่ในกองจะรู้เลยว่าเรากับอาเล็กไม่ได้ สวีตอะไรเลย มีแต่ตบตีกันมากกว่า ตามที่อาเล็กให้สัมภาษณ์เลย ว่าเราคือเพื่อนที่ตบหัวกัน”

แฟนคลับที่เข้ามาโจมตี เรามีเจอแรงๆ ไหม “ก็แรงค่ะ ตอนแรกก็แอบตกใจ คือเราไม่เกี่ยวเลย แล้วเรื่องที่เราลบคอมเมนต์แฟนคลับ คือเราเป็นห่วงความรู้สึกคุณแม่กับคุณพ่อ ท่านไม่ชินกับการที่เรามีข่าว พอมีคอมเมนต์อะไรแรงๆ คำไม่ดี เราไม่อยากให้แม่เห็น”

%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%87-%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%8d%e0%b8%8d%e0%b9%8c%e0%b8%93%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%93

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน