อั้ม พัชราภา ประเดิมเข้าฉาก จากศัตรูสู่หัวใจ เจอทักสวยสะกดยันเล็บเท้า

16 ธ.ค. 2562 - 17:43 น.

อั้ม พัชราภา ประเดิมเข้าฉาก จากศัตรูสู่หัวใจ เจอทักสวยสะกดยันเล็บเท้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หวนกลับมาเล่นละครในรอบ 2 ปี สำหรับนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ โดยหนนี้โคจรมาประกบหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า พระเอกรุ่นน้อง ในละคร “จากศัตรูสู่หัวใจ” ที่หลายคนตั้งตารอดูเคมีใหม่ของคู่นี้เลยทีเดียว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้สาว อั้ม เพิ่งให้สัมภาษณ์ถึงความตื่นเต้น เมื่อละครกำลังจะเปิดกล้องว่า “วันที่ 16 ธ.ค.นี้จะเปิดกล้องแล้วค่ะ ตื่นเต้นเลยอ่ะเหมือนกับต้องหรือฟื้น อั้มเรียนการแสดงด้วย คือมันเป็นฉากที่ต้องติดยาแต่ไม่ใช่ยาเสพติดนะคะ มันจะเป็นยาคลายเครียดหรือยานอนหลับอะไรประมาณนี้ แล้วมันจะมีเอฟเฟ็กต์ทำให้เราผอม การหายใจและการพูดจามันก็จะไม่เหมือนคนปกติ ฟังดูเหมือนไม่ยากเลย แต่ยากค่ะ นึกภาพเหมือนว่าเรากำลังนั่งคุยๆ กันอยู่แล้วก็สามารถกลับไปได้เลย ถ้าเล่นไม่ดีมันก็เหมือนกับการแสร้งทำ”

ล่าสุดวันที่ 16 ธ.ค. นางเอกสาวโพสต์รูประหว่างมาเข้าฉากถ่ายทำวันแรก พร้อมแคปชั่น “วันแรก ซีนแรกของการถ่ายทำ 11.17น #จากศัตรูสู่หัวใจ #ช่อง7HD”

เรียกว่ามีแฟนๆ แห่เข้าไปแสดงความดีใจและให้กำลังใจนางเอกซุปตาร์กันล้นหลาม พร้อมชื่นชมในความสวยแบบยืนหนึ่งสุดๆ หนึ่งในนั้นคือหนุ่ม นัท ณัฐพล จุฬางกูร เพื่อนสนิทของสาวอั้ม ที่ประทับใจในความสวยของเพื่อนตัวเอง ถึงขั้นอดชมไม่ได้ว่า “เล็บเท้ายังสวยเลย” แหม่! ดูละเอียดดีจริงจริ๊งงง

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

ขอบคุณภาพ IG : aum_patchrapa, mik_thongraya

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อั้ม พัชราภา ประเดิมเข้าฉาก จากศัตรูสู่หัวใจ เจอทักสวยสะกดยันเล็บเท้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง