นิกกี้ ประกาศวิวาห์แฟนสาวปีหน้า เซอร์ไพรส์แหวนเพชร-เปลี่ยนนามสกุล (คลิป)

19 ธ.ค. 2562 - 15:07 น.

นิกกี้ ประกาศวิวาห์แฟนสาวปีหน้า เซอร์ไพรส์แหวนเพชร-เปลี่ยนนามสกุล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังเลิกรากับอดีตภรรยา สำหรับนายแบบหนุ่ม นิกกี้ พิ้ม ก็ได้เปิดตัวคบสาวใหม่ อย่าง เดน่า ดุจรินทร์ ก่อนมีภาพคู่สวีตหวานให้แฟนได้ติดตาม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดหนุ่มนิกกี้เตรียมมีข่าวดี เมื่อได้โพสต์คลิปสวีต พร้อมแคปชั่นว่า “Daena You are my true love . You Show me the meaning of true love and I love you . I want to spend the rest of my life with you, (only you) let’s get married baby. ผมรักคุณเดน่า มากกกกกกกก ?????? Thank God for Sending me Daena, Forever first and last ( my wife )”

จากนั้นโพสต์คลิปฉลองวันเกิดให้แฟนสาวและระบุว่า “happy birthday baby ขอไห้มีความสุขมากๆนะคะที่รัก, รักมากมาย. วันนี้ฉลองที่นี้ พรุ่งนี้ฉลองกับครอบครัว และเดียวตอนเช้าไปทำบุญกันนะคะ มีความสุขมากๆครับ เดียวปีหน้าจะมีของขวัญไห้ทั้งปีแน่นอนที่รัก มาเต็ม ทุกอย่างที่จะทำไห้ที่รักเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลก”


ก่อนนิกกี้จะลงคลิปที่คุณแม่ให้แหวนเพชรเป็นของขวัญกับว่าที่ลูกสะใภ้ สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับนิกกี้และเดน่าอย่างมาก

ส่วนสาวเดน่าได้ลงภาพข้อความแชทที่หนุ่มนิกกี้ขอแต่งงาน พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้พี่เขามาย้ำขอแต่งงานอีกรอบ คราวนี้ไม่ถอยไม่ห่างไม่หนีกันไปไหนละนะคะ นิ้วนางยังว่างรอคนข้างๆ มาสวมแหวน”

จากนั้นนิกกี้ได้ประกาศกลางไอจีจะเข้าพิธีมงคลสมรส ในวันที่ 13 ต.ค.2563 อย่างเป็นทางการ โดยฝ่ายหญิงจะเปลี่ยนนามสกุลมาเป็น ‘พิ้ม’ อีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นิกกี้ ประกาศวิวาห์แฟนสาวปีหน้า เซอร์ไพรส์แหวนเพชร-เปลี่ยนนามสกุล (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง